/>

มีโอกาสจะกลับมาไหม [ยินดีให้แชร์]

วิว
เรื่องมีอยู่ว่าเมื่อ2ปีที่แล้ว เราคบกับเพื่อนคนนึง เราคบกันได้แค่3เดือนก็เลิกกันเพราะความงี่เง่าของเราเอง เรายังรู้สึกรักและผูกพันธ์กับคนๆนี้อยู่ เมื่อก่อนปีที่แล้ว เราขอเพื่อนคนนี้สมมุติชื่อเอ เราขอเอคืนดี เอก็ไม่ยอมคืนดี แถมเริ่มทำตัวออกห่าง พอมาปีนี้เราก็ยังรักและชอบเออยู่ เราสังเกตุสักพักเเล้วว่าเอทำตัวแปลกๆ เวลาเราก้มหน้านานๆแล้วหันไปมองเอ เรามักจะเผลอสบตากันตลอด แถมสายตาของเอ มันเหมือนมีความหมายบางอย่างอยู่ เเล้วเอก็จะจ้องเรา เรามักจะเป็นฝ่ายหันหน้าหนีก่อนตลอด เพื่อนของเอก็ชอบพูดว่าแบบ เอถามหาอ่ะ อะไรแบบนี้ แถมยังเคยถามเราด้วยว่ายังชอบเออยู่ไหม เพื่อนเรามันทักไปหาเอแล้วบอกเอว่าเราคิดถึงนู่นนี่นั่น เอมันก็ทักกลับมาหาเราด้วยมีมรูปหมี คิดว่าเอจะกลับมาหาเราไหม แล้วมีโอกาสกี่เปอร์เซ็น
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

1 ความคิดเห็น

  • ถูกลบเนื่องจาก:
   IP
   #1
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   ควรคุยกันเองเลยดีกว่านะคะ...

   เพราะเรื่องของความรัก มีแค่เจ้าตัวเท่านั้นที่รู้ค่ะ ถามตรงๆไปเลย เพราะต่อให้เพื่อนๆในบอร์ดบอกว่าไม่มีโอกาสกลับมาคุณจขกท.ก็คงไม่เชื่อเท่าไหร่อยู่ดีใช่ไหมล่ะคะ?


   ไม่ได้อยากดับหวัง แต่อยากให้เข้าใจว่าถ้าเขาหมดใจแล้วต่อให้พยายามอย่างไรก็ไม่มีทางกลับไปเป็นอย่างเดิมได้ ในช่วงเวลาที่คุณจขกท.กำลังสับสน นี่คือช่วงเวลากํ้ากึ่งของการหมดใจค่ะ ดังนั้น ถามไปให้รู้ชัดเลยเถอะนะคะ ถ้าเขาไม่คิดอะไรกับคุณแล้ว คุณก็แค่ก้าวเดินต่อไปในเส้นทางใหม่ พบกับคนใหม่ๆ เท่านั้นเองค่ะ :)

   ตอบกลับ

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป