/>

แอบชอบน้องที่ไม่ได้คุยกันแต่เจอหน้าก็เขินและทำตัวไม่ถูก [ยินดีให้แชร์]

วิว
#แอบชอบ #แอบรัก #แอบชอบรุ่นน้อง #คอสเพลย์ #cosplay
สวัสดีค่ะคือเรามีปัญหามากๆเลยค่ะนี่เป็นรักแรกของเราค่ะคือเรื่องมันมีอยู่ว่าเรามีงานอดิเรกชอบแต่งคอสเพลย์ค่ะมีงานคอสเพลย์จัดที่ไหนเราก็จะไปค่ะ(ถ้าว่างไปอะนะ)แต่เรื่องมันมีอยู่ว่าเราไปงานคอสงานนึงค่ะและเราก็เดินกันรุ่นน้องที่สนิดและเลือกของเเบบเพลินๆเลยค่ะที่ก็ดันมีน้องผู้ชายคนนึงมาทักรุ่นน้องเราเรื่องการถามทางค่ะ(แน่นอนว่าพวกเราตอบไม่ได้เพราะพวกเรายังไม่รู้เลยว่าพวกเราอยู่ส่วนไหนของงาน)แต่เรามองน้องผู้ชายแบบตาไม่กระพิบเลยค่ะแบบทำตัวไม่ถูกเลยค่ะเราได้เเต่ยืนแข็งเหมือนหินค่ะ(5555)และนี่ก็เป็นจุดเริ่มต้นของเราค่ะที่เราแอบชอบก็แปลกนะทั้งๆที่ไม่รู้จักเลยพอเรากลับมาถึงบ้านเราก็เปิดเฟสมาดูเล่นค่ะแต่เลื่อนๆไปดันไปเจอน้องค่ะคือแบบเฮ้ย!!เรามีน้องเป็นเพื่อนเฟสได้ไง!!(ตามจริงเราแอดน้องไปค่ะนานแล้วด้วยแต่เราความจำไม่ดี)คือแบทำตัวไม่ถูกเลยค่ะความรู้สึกเหมือนโลกเป็นสีชมพู

ผ่านไปไม่กี่เดือนค่ะเราทักไปหาน้องว่า.....เราชอบน้อง(เราไม่ได้ทักไปแล้วบอกเลยนะมีการเล่นตัวนิดๆเช่น"คือว่า........คือว่า..."เพราะเรากลัวน้องจะกลัวเรา)แต่สิ่งที่ได้มาคือน้องอ่านแต่ไม่ตอบค่ะ(น้องคงช็อคจริงๆ)เราเลยพิมพ์ต่อว่าล้อเล่นๆอย่าคิดมาก(ไอคำว่าล้อเล่นคือเราโกหก)

และอีกเรื่องนึงค่ะมีงานคอสที่เราพอไปได้เราเลยไปค่ะแต่ที่พีคคือเจอน้องคนนั้นค่ะ!!คือแบบเราตกใจมาก!!ทั้งเขินทั้งกรี้ดอยู่ในใจแต่น้องคนสนิดของเรารูเค่ะนางเลยดันให้เราเข้าไปใกล้น้องคือแบบเรากรี้ดหนักมากที่งานและมีคนรูเ้จักเราในงานคอยสนับสนุนดันเราไปหาน้องอี(โหดร้าย!!)และเราก็บอกน้องไปว่า"ที่พี่บอกในแชทว่าล้อเล่นคือพี่โกหกค่ะ"น้องได่ยินก็ยิ้มๆนะ(ไม่รู้ว่าคิดไรอยู่)หลังจากเราพูดจบเราก็กระโดดใหญ่เลยค่ะเพราะเขินมากและในงานเดินสวนน้องบ่อยมากเราก็หลบหน้าน้องตลอดเลยค่ะ(เขินโว๊ย)ส่วนคนที่รู้จักเราเห็นแบบนั้นก็ดันให้เราเข้าไปใกล้ๆน้องค่ะ(เรากรี้ดลั่นงานอะบอกเลย)

และอีกไม่นานงานคอสก็จะมาอีกแล้วและน้องไปพอเราได้ยินก็แบบเฮ้ย!จริงดิ!คือเราหุบยิ้มไม่ได้เลยค่ะแต่ในงานเราจะทำยังไงดีเพราะเราเขินมาก(เพื่อนสนิดเราก็จะไปเดินกับกลุ่มน้องอีกเละนางบอกว่าลากเราไปด้วย โอ๊ยตายแล้ว)

ตอนนี้เราขอคำแนะนำทีค่ะว่าเราจะทำตัวยังไงคือเราชอบน้องจริงๆกะว่าวันงานจะเอาของไปให้น้องด้วยค่ะแต่ไม่รู้ว่าน้องจะชอบมั้ย
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป