เคยไม่ซื้อหนังสือแล้วเสียดายทีหลังมั้ยคะ [ยินดีให้แชร์]

คุกกี้
Guest IP
วิว
เมื่อหลายปีก่อนเรื่องเกี่ยวกับแวมไพร์ มนุษย์หมาป่ากำลังบูมมาก
เราไปเจอนิยายเล่มหนึ่งเขียนถึงมนุษย์หมาป่าที่หลงรักนางเอก ก็คิดว่ามันต้องลอกนิยายเรื่องอื่นมาเขียนแน่ ๆ เลยตัดสินใจไม่ซื้อค่ะ ทั้งที่หยิบขึ้นมาดูแล้ว
จนเวลาผ่านไปเรามาเจอนิยายเรื่องนี้อีกครั้งในเว็บเด็กดีเลยลองเข้าไปอ่าน ปรากฏว่ามันสนุกมาก อ่านเพลิน ทั้งเศร้าทั้งซึ้ง เราเลยตัดสินใจจะกลับไปซื้อนิยายเรื่องนี้ แต่มันสายไปแล้วค่ะ นิยายเรื่องนั้นขายหมดเกลี้ยง ไม่มีเหลือแม้แต่เล่มเดียว
ตอนนี้ยังเศร้าไม่หายทั้งที่ผ่านมาหลายปีมากแล้ว ยังเคยคิดเลยว่าถ้าเราซื้อมันมาตั้งแต่ทีแรกคงไม่เป็นแบบนี้

ใครเคยมีประสบการณ์แบบเราเอามาแชร์กันได้นะคะ
ขอบคุณทุกความเห็นด้วยค่ะ
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

ยอดถูกใจสูงสุด

 • ถูกลบเนื่องจาก:
  IP
  #1
  ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

  ถ้าเป็นหนังสือที่ตีพิมพ์กับสนพ. เราจะตามหาจากร้านหนังสือมือสองบนเว็บค่ะ ถ้าไม่เจอก็ไปดูตามกลุ่มขายหนังสือ หรือโพสขายหนังสือมือสอง ไม่เจอก็ตั้งประกาศเลยให้เขาเสนอราคามา


  หนังสือพิมพ์มือก็ทำคล้ายๆ กันแต่จะหายากหน่อย ถ้าไม่ใช่ของแรร์ มักจะได้ค่ะ ขนาดแรร์ที่เขาประมูลกันเล่มละเกือบ 1,800 เราได้แถมมาจากการเหมายกกองค่ะ เราถามคนขายก่อนว่าแยกขายไหม เขาบอกถ้าซื้อยกกองเขาแถมฟรีเราก็เอาสิคะประเมินราคายังไงก็คุ้ม

  เคยมีเช่นกันค่ะ เราไปซื้อหนังสือมาแล้วพบว่าสภาพมันไม่สวยแต่ซื้อไว้ก่อนกันไม่มี แล้วไปเจอว่าของสนพ.ดันมีสภาพดีกว่าก็ซื้ออีก (บนเว็บสนพ.ขึ้นว่าหมดค่ะ) เล่มสภาพไม่ดีนั่นเราก็ปล่อยขายค่ะ ตั้งขายที่พันทิบทิ้งไว้นานมาก มีคนมาขอซื้อค่ะ เขาบอกว่าตามหานานมาก ในที่สุดก็เจอ (เราก็บอกเขานะว่าในงานหนังสือบางทีสนพ.ขุดโกดังมาค่ะ แต่เขาอาจจะไม่สะดวกไปร่วมงาน)

  ตอบกลับ

14 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป