/>

เผลอพ่นพิษใส่มือเพื่อนแล้วเพื่อนคิดลึก [ยินดีให้แชร์]

นาโอฟุมิ
Guest IP
วิว
ผมกับเพื่อนชายมักจะชอบเล่นจับน้องชายแนวๆหยอกล้อกันบ่อยๆครับ แต่มีวันนึงเพื่อนผม็แกล้งปกติ แต่ด้วยที่ไม่ได้ช่วยตัวเองมาหลายวันแล้วเพราะงานเยอะ พอโดนจับปุ๊บคือปรี๊ดในกางเกงเลย กางเกงในเลอะลูกอ๊อดเผือกจนเหนียวไปหมด ยังดีที่เขารับผิดชอบด้วยการถอดกางเกงในของเขามาให้ผมใส่ ผมก็รับมาใส่นะเพราะกลัวว่ามันจะโด่กลางห้องเรียน จะใส่ตัวเก่าก็ไม่สบายตัว ส่วนตัวเก่าก็เอาไปซักที่ห้องน้ำแล้วตากไว้ที่มุมอับโรงเรียน พอเย็นๆมาก็ถอดคืนเพื่อนไป

แต่ปัญหาคือมันไม่จบแค่นี้สิครับ เพื่อนผมเหมือนจะคิดลึกกับผมเรื่อยๆ เขาเหมือนจะเริ่มรุกหนักขึ้นตั้งแต่จับของผมอีกรอบแบบนานขึ้น มีกรเล้าโล้ม(เดิมจับแวบเดียวแบบกะเล่นให้จุก) บางทีก็แอบช่วยตัวเองในห้องเรียนแบบถูๆให้แตกในกางเกงแล้วมาขอยืมกางเกงในผม ผมก็ให้นะเพราะถือว่าตอบแทนเขา พอคืนทุกครั้งเขาก็ซักให้ผมอย่างดีด้วย

แต่ก็หลายครั้งเหมือนกัน เพราะมีช่วงนึงที่เขามาบอกผมกางเกงในเขายานยกโหล เงินที่พ่อแม่ส่งมาก็ยังไม่ถึง ตัวที่ใช้ได้ก็ยังไม่แห้ง เลยขอยืมผม 2-3 ตัว ปกติเวลาเวลาส่งคืนก็ซักทุกครั้ง แต่มีวันนึงเขาคืนให้ผมแบบไม่ซัก แถมน้ำขาวๆเลอะเต็มไปหมด จะว่าฝันเปียกก็ไม่น่าใช่เพราะปกติเขาช่วยตัวเองทุกวัน(ที่บ้านไม่รู้ แต่เห็นมาทำที่โรงเรียนประจำ บางทีก็ห้องน้ำ บางทีก็ตอนนั่งเรียน)

ที่น่าแปลกคือแทนที่ผมจะโกรธ แต่ผมกลับมีอารมณ์ขึ้นมา แต่ก็ไม่กล้าบอกเขานะเพราะผมไม่เคยชอบเขาแบบนั้นเลย แต่พอเข้านอนผมกลับมีจินตนาการให้เขามาลูบๆผมให้เสร็จแบบในผ้าก่อนนอนทุกครั้งถึงจะหลับได้ แต่พอตื่นนอนไปเรียนเจอหน้าเขาก็อายทุกครั้ง ต่อจากนี้ผมควรวางตัวกับเขายังไงดีครับ
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

7 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป