แนะนำเลยยูว์~ รีวิวเจลล้างหน้าตัวเด็ด พิชิตสิว สำหรับสาวผิวแพ้ง่าย [ยินดีให้แชร์]

วิว
สวัสดีค่าเพื่อนๆ วันนี้ขอมาว่าเรื่องของการทำความสะอาดผิวหน้ากันหน่อย จริงๆ เรื่องผิวหน้าเป็นอะไรที่ต้องดูแลเป็นพิเศษ เวลาที่เลือกผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับผิวหน้าไม่ว่าจะทำความสะอาดหรือบำรุงก็ต้องพิถีพิถัน ซึ่งกว่าที่เราจะได้ใช้เจลล้างหน้าตัวที่จะเอามารีวิวให้เพื่อนๆ ดูกันในวันนี้ ก็หารีวิวมาพอสมควร (จริงๆ รีวิวในเน็ตมีไม่มากหรอก แต่เพื่อนเราใช้เลยไปซักไซ้จนซื้อตามในที่สุด) ใช้แล้วชอบ เลยอยากมารีวิวแบ่งปันให้เพื่อนๆ ได้เก็บไว้เป็นอีกหนึ่งในตัวเลือก สำหรับใครที่มีผิวแพ้ง่าย เป็นสิวง่าย และกำลังมองหาเจลล้างหน้าสูตรที่อ่อนโยนต่อผิวหน้าแบบเราค่า
 
เจลล้างหน้าที่เราจะมารีวิวก็คือ DE LATEX all in one detoxifying deep cleansing water gel ชื้ออาจจะไม่คุ้นหู เพราะนางมีสถานที่ขายค่อนข้างจำกัด อย่างเราอาศัยซื้อใน shopee กับ Lazada เอา  
 
และนี่คือหน้าตาของเจ้าเจลล้างหน้าที่ว่าค่า ขวดสีเขียวอ่อนๆ
(ปริมาณ 120 กรัม ราคา 390 บาท)
 
ตัวเนื้อเจลล้างหน้าจะเป็นเจลใสๆ แทบไม่มีกลิ่นเลย
 
วิธีล้างหน้าก็จะเหมือนโฟมหรือเจลล้างหน้าทั่วไปเลย แต่เจลล้างหน้า De Latex จะล้างได้เลยแบบไม้ต้องล้างเครื่องสำอางออก อย่างเราแค่แต่งหน้าบางๆ นี่ล้างออกง่ายมาก ประหยัดเวลาและลดขั้นตอนไปได้ แบบที่หน้าสะอาดใสกิ๊งเหมือนเดิม


 
ความพิเศษที่รู้สึกได้หลังใช้เจลล้างหน้า De Latex
  • ใช้ได้ทั้งล้างเครื่องสำอางและทำความสะอาดผิวหน้าได้ในการล้างครั้งเดียว เหมาะกับคนขี้เกียจแบบเรามากค่าาา 55555
  • เจ้าเจลล้างหน้าตัวนี้ อ่อนโยนมาก เพราะไม่มีสารเคมีทำร้ายผิวทั้ง 7 ชนิด อย่าง สี น้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน สบู่ SLS/SLES เรียกว่าเป็นน้องๆ เวชสำอางเลยล่ะ
  • สำหรับคนที่เป็นสิว เจลล้างหน้าตัวนี้ช่วยได้มาก เพราะล้างแล้วผิวสะอาด แบบไม่ทิ้งสิ่งอุดตันบนผิวเลย ทำให้รู้สึกสบายผิว แถมรู้สึกว่าหัวสิวหลุดง่ายขึ้น (ช้าแต้มสิวตามปกติร่วมด้วย)
  • ถึงจะบอกว่าล้างสะอาด แต่ผิวไม่แห้งตึง ไม่เอี๊ยด ยังมีความชุ่มชื้นอยู่ ซึ่งเป็นสัมผัสหลังการล้างหน้าที่ดีมากๆ แถมยังรู้สึกว่าผิวกระจ่างขึ้นด้วย
 
เอาจริงๆ นะ คือเป็นเจลล้างหน้าตัวแรกเลยที่เราไม่รู้สึกว่ามีข้อติ ไม่ได้เวอร์นะ แต่ชอบมากจริงๆ จะติก็ตรงหาซื้อได้แต่ในออนไลน์นี่แหละ (จริงๆ ก็สะดวกดีนะ 555) ล่าสุดได้รับการอัพเดทจากเพื่อนแล้วว่ามีขายที่ซูรูฮะด้วย (ซึ่งก็มีสาขาน้อยอะเนอะ 555 ซื้อออนไลน์ก็ยังคงสะดวกกว่า)
 
จบแล้วค่า เป็นรีวิวเล็กๆ หลังจากที่ใช้มาประมาณเกือบๆ 3 อาทิตย์ และรู้สึกว่าเป็นเจลล้างหน้าที่ดีที่ยังไม่ค่อยมีรีวิว เลยอยากมาแบ่งปันข้อมูลให้เพื่อนๆ ที่มีสภาพผิวหน้าคล้ายๆ กัน ไว้เป็นข้อมูลในการตัดสินใจเลือกเจลล้างหน้าค่า
 
วันนี้ไปก่อน ถ้ามีไอเท็มดีๆ อีกจะเอามาแชร์กันอีกนะคะ :)
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป