รักนี้ขัดใจพ่อ! ฟ้ามิอาจกั้นรัก ภาพยนตร์บอลีวู้ดแนวครอบครัวดราม่าชื่อดังที่ ศาห์รุข ข่าน เป็นนักแสดงนำ [ยินดีให้แชร์]

วิว
#รัก #ภารตะ #หนังอินเดีย

Kabhi Khushi Kabhie Gham หรือ ยังเป็นที่รู้จักกันในนาม K3G เป็นภาพยนตร์ละครครอบครังดราม่า ของอินเดียใน ปี2544 เขียนบทและกำกับโดย คารัน โจฮาร์  และอำนวยการสร้างโดย คารัน โจฮาร์  ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย อมิตา พัจจัน,ชยา พัจจัน,ศาห์รุข ข่าน,คาโจล,ฤติก โรศันและกรีนา กปูร ในบทบาทนำโดย รานีมูเคอจีปรากฏตัวในลักษณะพิเศษเพิ่มเติม ภาพยนตร์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของครอบครัวชาวอินเดียซึ่งต้องเผชิญกับปัญหาและความเข้าใจผิดเกี่ยวกับการแต่งงานของลูกชายบุญธรรมของพวกเขากับผู้หญิงที่อยู่ในกลุ่มฐานะยากจนกว่าพวกเขา


            ยาช ไรชาน เป็นนักธุรกิจที่ร่ำรวยที่อาศัยอยู่ใน นิวเดลีกับภรรยาของเขา นานดินี และลูกชายสองคน ราหุล และโรฮาน บ้านของไรอันเป็นปรมาจารย์สูงและปฏิบัติตามประเพณีอย่างเคร่งครัด ราหุลเป็นลูกชายคนโตและเป็นลูกบุญธรรมของ ยาช และ นานดินี ตั้งแต่เกิด ทุกคนในบ้านนี้รู้จักกันดียกเว้นโรฮัน

            ราหุล กลับบ้านหลังจากเรียนจบในต่างประเทศและตกหลุมรัก อัญชลี ที่ร่าเริง อย่างไรก็ตามความรักของพวกเขานั้นถูกห้ามเพราะอัญชลี มีฐานะยากจน ในช่วงเวลานี้ โรฮาน ยังเป็นเด็กถูกส่งไป โรงเรียนประจำ ยาช ต้องการให้เขาแต่งงานกับ ไนน่า หญิงสังคมชั้นสูงและเพื่อนในวัยเด็กของ ราหุลเนื่องจาก ยาช เชื่อว่าผู้ปกครองมีสิทธิ์เลือกคู่สมรสของบุตรหลาน อย่างไรก็ตามเมื่อเขารู้เรื่องอัญชลี เขาโกรธเพราะสถานะของเธอและราหุลสัญญาว่าจะไม่แต่งงานกับเธอในขณะที่เขาไม่ต้องการทำร้ายพ่อของเขา อย่างไรก็ตามราหุลค้นพบว่าพ่อของอัญชลีเสียชีวิตทิ้งไว้ข้างหลังอันชลีและพูจาน้องสาวของเธอ เขาตัดสินใจแต่งงานกับเธออย่างเป็นธรรมชาติทั้งๆที่พ่อของเขาเป็นศัตรู เมื่อเขานำบ้าน อัญชลี ยาชปฏิเสธ ราหุล, เตือนให้เขาระลึกถึงสถานะของเขา ได้รับบาดเจ็บจากเรื่องนี้ราหุลบอกลาน้ำตากับนันดินี และออกจากบ้าน โรฮันไม่เคยรู้ความจริงว่าทำไมราหุลจึงออกจากบ้าน 
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป