/>

หนังตามันแค่ไหนก็รอดด้วย Melynn Eyeliner [ยินดีให้แชร์]

วิว
#อายไลเนอร์ #eyeliner #อายไลน์เนอร์ #แต่งหน้า

ฮัลโหลลล วันนี้มาในสายเมคอัพกัน เนื่องจากวันช่วงนี้เราไปทำงานจะต้องเจอทั้งฝน เจอทั้งแดด เดี๋ยวเหงื่อบ้าง เดี๋ยวเปียกบ้าง แต่แบบความผญอะเนอะ จะไม่เป๊ะก็ไม่ได้  แบบจะขึ้น BTS แล้วอายไลน์เนอร์เลอะเป็นปื้นๆก็ไม่ได้อีก วันนี้เราเลยเอาอายไลน์เนอร์จาก Melynn มาแนะนำจ้าMelynn Sharp Line Matte Eyeliner สี Black
​ตัวนี้จะหัวพู่กันของเขาเขาเล็ก นิ่มดีไม่เจ็บ แล้วก็เขียนง่าย สีชัดดี ที่เราไช้ตัวนี้เป็นสีดำเนอะ แต่จริงๆแล้วสีอาจจะไม่ได้ดำสนิทชัดเจนขนาดนั้น แล้วก็ที่เราชอบเลยคือนางแห้งไวมาก แล้วก็กันน้ำ กันเหงื่อด้วย กันจริงมาก คือนี่เช็ดอยู่นานมากกว่าจะออกหมด กันอะไรขนาดนี้55555วิธีการเขียนอายไลน์เนอร์สำหรับใครที่ตาสองชั้นหลบในแบบเราก็ง่ายๆเลย
​1. อย่างแรกเลยสำหรับคนที่ตาสองชั้นหลบใน ก็คือเขียนให้ชิดโคนขอบตาที่สุด ไม่หนาเกินไป ให้เหลือพื้นที่ของชั้นตาเราเยอะหน่อย จะทำให้เราดูตาโตขึ้น แล้วก็ไม่เขียนวิงหางขึ้นสูงเกินไป หรือเขียนออกมายาวเกินไป มันจะทำให้เราดูเป็นคนตาตก
2. แล้วก็เขียน inliner ที่ขอบหางตาล่างเบาๆ และทากลิตเตอร์ที่บริเวณหัวตาจนมาถึงกลางตาล่าง จะทำให้ตาดูสดใสมากขึ้น

และสุดท้ายเราก็จะได้ตาสวยๆประมาณนี้เลยจ้า แล้วก็คือแบรนด์นี้เขาติดทนมากจริงๆ เราได้ลองใช้อายไลน์เนอร์ตัวนี้แต่งหน้าตั้งแต่ 9 โมงเช้า จนถึง 4 ทุ่ม คือนางไม่เยิ้ม ไม่เปื้อนเลยจ้าา ก็คือแนะนำเลยสำหรับใครที่หนังตามันมากๆ แล้วยิ่งหนังตามันแถมตาหลบในอีก ตัวนี้เอาอยู่จริงๆจ้า สามารถไปลองเล่นไปดูกันได้นะ

ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป