สดใสโดนใจ! น้องแอนนา ผู้ชนะการประกวด LARME ASIAN TALENT CONTEST 2019 [ยินดีให้แชร์]

Columnist IP
วิว
ในที่สุด!!! ก็ได้ผู้ชนะการประกวด LARME ASIAN TALENT CONTEST 2019 ซึ่งทำการออดิชั่นรอบสุดท้ายเมื่อวันที่ 31 สิงหาคม ในช่วงเช้าที่อาคาร จีเอ็มเอ็มแกรมมี่ เพลส ชั้น 23 และประกาศผลผู้ชนะที่งาน NIPPON HAKU BANGKOK 2019 ที่พารากอนฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน ซึ่งในช่วงของ Larme Asian Talent Contest 2019  ได้ คุณวรจรรย์ แสงเงิน หรือ บก.เรโกะ ที่รู้จักกันดีในวงการแฟชั่นญี่ปุ่นมาเป็นพิธีกรและยังมีโชว์จาก แจนจัง และส้ม มารี นอกจากนี้ยังมีนางแบบจาก LARME MAGAZINE ที่บินตรงมาจากประเทศญี่ปุ่น นั่นคือ YUI KANNO และ  MARIA KUROTAKI มาเป็นแขกรับเชิญพิเศษในช่วงของลาลุมุเอเชี่ยนทาเล้นท์คอนเทสอีกด้วย


สำหรับผู้ที่ได้รางวัลจะมีโอกาสได้ร่วมงานกับบริษัท โกะเอ็น (ไทยแลนด์) และร่วมทำงานกับประเทศญี่ปุ่น และคนที่ชนะใจกรรมการทั้งไทยและญี่ปุ่นคือ น้องแอนนา น.ส. วรกานต์  แสงพรหมมา สาวเหนือสดใส สไตล์คาวาอิ๊ เห็นหน้าก็รู้เลยว่านี่คือนางแบบที่เข้ากับนิตยสารลาลุมุมากที่สุด

น้องแอนนา อันดับ 1


อันดับสอง น้องคริสต้า น.ส. คริสต้า  ประสิทธิศักดิ์ สาวสองสัญชาติไทย-อเมริกัน อันดับสาม มีสองคนที่ได้คะแนนเท่ากัน นั่นคือ น้องเฟท น.ส. ฐิตา  เกษรสมบัติ  กำลังศึกษาอยู่ชั้น ม. 6 โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา มีความสามารถทางด้านภาษาญี่ปุ่นและเป็นอดีตไอดอลวง Siamese Kittenz และน้องมีมี่ น.ส. ภัคจิรา ภูริพันธ์ ไอดอลวง CM Cafe  งานนี้ไม่ได้มีเฉพาะรางวัลในส่วนของนางแบบเท่านั้น แต่ยังมีรางวัลที่เกี่ยวกับคอสเพลย์และเกมส์ออนไลน์อีกด้วย ซึ่งผู้ที่ได้รางวัล Job Tribes Game Ambassador in Thailand ในกิจกรรมนี้คือ น้องนุ่น น.ส. กิ่งกาญจน์ บุญมา ศึกษาอยู่ที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และรางวัลพิเศษอีกหนึ่งรางวัลคือ Special Judge Prize (ขวัญใจกรรมการ) เป็นของ น้องเพลง น.ส. ศิริพักตร์ชา  เวชกามา Youtuber (Piano&Pleng) ที่มี Subscribe มากกว่า 500,000  Subs

น้องคริสต้า อันดับ 2


ซึ่งในช่วงเช้าที่มีการออดิชั่นรอบสุดท้ายนั้น เรียกได้ว่าเป็นการออดิชั่นแบบอินเตอร์เนชั่นแนลอย่างแท้จริง เพราะมีกรรมการจากทั้งฝั่งไทยและจากประเทศญี่ปุ่น เริ่มจาก แจนจัง และ ส้ม มารี เป็นตัวแทนกรรมการจากฝั่งไทย และกรรมการจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งหนึ่งในนั้นคือบรรณาธิการนิตยสารลาลุมุประเทศญี่ปุ่น และ ทากาฮิโตะ คัทซึตะ ผู้บริหาร บริษัท โกะเอ็น (ไทยแลนด์) ซึ่งการออดิชั่นรอบสุดท้ายนี้เรียกได้ว่าเข้มข้นมาก แต่ละคนทำโชว์ออกมาได้อย่างน่ารัก สดใสและแฟนตาซีสมกับคอนเซปต์ของนิตยสารลาลุมุจริงๆ


 
ช่วงบ่ายเราย้ายมาที่สยามพารากอนเพื่อจะประกาศผู้ชนะที่งาน NIPPON HAKU BANGKOK 2019 เปิดช่วงด้วย บก.เรโกะ แนะนำตัว และพาชมวีดีโอเปิดตัวผู้เข้ารอบสุดท้ายทั้ง 20 คน ต่อด้วยโชว์จากแจนจังและส้ม มารีที่มาร้องเพลง ใกล้เธอแต่ไม่ใกล้ไป ให้ได้ชมกันสดๆ ซึ่งทั้งสองคนก็ปล่อยออร่าความน่ารักสดใสเรียกเสียงเชียร์ได้จากแฟนคลับที่มารอให้กำลังใจกันอย่างคับคั่ง จากนั้น บก.เรโกะ ก็แนะนำ YUI KANNO และ MARIA KUROTAKI นางแบบจาก LARME MAGAZINE ประเทศญี่ปุ่นขึ้นมาบนเวที เรียกได้ว่าพอเจอนางแบบตัวจริงของนิตยสารลาลุมุก็เพิ่มบรรยากาศความสดใสเข้าไปอีก เริ่มด้วยการสัมภาษณ์พูดคุยเล็กน้อย ซึ่งทั้งสองคนก็เคยมาประเทศไทยแล้วและเคยมาร่วมงาน NIPPON HAKU BANGKOK ในปีที่แล้วด้วย ในปีนี้นอกจากทั้งสองคนจะขึ้นเวทีเพื่อมอบรางวัลให้กับผู้ชนะในวันนี้แล้ว ยังบินตรงมาเพื่อเป็นกรรมการพิเศษในการตัดสินรอบสุดท้ายด้วย มาถึงการเปิดตัวผู้เข้ารอบทั้ง 20 คนที่เดินโชว์ความสดใสด้วยเสื้อผ้าสไตล์ในแบบของตัวเอง แค่เริ่มต้นก็มีเสียงเชียร์จากแฟนคลับตั้งแต่คนแรกถึงคนสุดท้ายสร้างบรรยากาศคึกคักในกับช่วงของลาลุมุนี้ได้ดีจริงๆ


 
มาถึงช่วงประกาศรางวัล เริ่มที่รางวัลแรก รางวัล Job Tribes Game Ambassador in Thailand ซึ่งรางวัลนี้จะได้เป็นพรีเซ็นเตอร์เกมส์ออนไลน์และทำกิจกรรมเกี่ยวกับเกมส์ออนไลน์ นั่นคือ น้องนุ่น น.ส. กิ่งกาญจน  บุญมา อายุ 23 ปี รางวัลที่สองคือ Special Judge Prize (ขวัญใจกรรมการ) เป็นของใครไม่ได้นอกจาก น้องเพลง น.ส. ศิริพักตร์ชา  เวชกามา อายุ 16 ปี ที่ยังคงสวมชุดสไปดี้เกิร์ลขึ้นมารับรางวัลบนเวที มาถึงรางวัลของการประกวด Larme Asian Talent Contest 2019 เริ่มที่อันดับสามจะได้รับเงินรางวัล 50,000 บาท ซึ่งมีคนได้รางวัลนี้สองคนด้วยคะแนนที่เท่ากัน นั่นคือ น้องเฟท น.ส. ฐิตา  เกษรสมบัติ  อายุ 18 ปี และน้องมีมี่ น.ส. ภัคจิรา ภูริพันธ์  อายุ 22 ปี ซึ่งน้องเฟทและน้องมีมี่ได้โชว์ความสามารถการร้องและการเต้นเหมือนกัน มาถึงอันดับสองจะได้เงินรางวัล 100,000 บาท ได้แก่ น้องคริสต้า น.ส. คริสต้า  ประสิทธิศักดิ์ อายุ 24 ปี ที่โชว์ความสามารถในการตัดต่อวีดีโอและเล่าเรื่องราวในความเป็นตัวเองได้อย่างน่าสนใจ และ อันดับหนึ่งจะได้เงินรางวัลถึง 300,000 บาท ได้แก่ น้องแอนนา น.ส. วรกานต์  แสงพรหมมา อายุ 22 ปี ที่แสดงความสามารถผ่านการเต้นที่เป็นการบอกถึงความน่ารักในแบบของตัวเองได้ดีด้วยหน้าตาที่น่ารัก ยิ้มที่สดใส ทำให้ชนะใจกรรมการไปได้อย่างสวยงาม ซึ่งน้องแอนนาจะได้บินไปถ่ายแบบให้กับนิตยสารลาลุมุร่วมกับแจนจังที่ประเทศญี่ปุ่น
 
ชมบรรยากาศการคัดเลือกรอบสุดท้ายได้ที่เพจ LARME THAILAND และเพจ NIPPON HAKU BANGKOK 2019
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

1 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป