‘พ่ายแพ้’ เอ็มวีต้องห้าม(พลาด) หลัง ‘แน็ก-ชาลี’ ประกาศเบรคงานเอ็มวีอีกยาว! [ยินดีให้แชร์]

Columnist IP
วิว
เรียกแขกเชิญคนมามุงตั้งแต่เปิดตัวพระเอก-นางเอกมิวสิควีดีโอเลยทีเดียว สำหรับเพลง “พ่ายแพ้” ของศิลปิน “The Raven Doll” (เดอะเรเวนดอลล์) วงร็อกสัญชาติอัลเทอร์เนทีฟจากค่าย ME Records (มีเรคคอร์ด) ภายใต้สังกัด Muzik Move (มิวซิกมูฟจำกัด)

ที่ดึงเอาขั้วแม่เหล็กอย่าง “แน็ก-ชาลี ไตรรัตน์” โคจรมาร่วมงานกับ “โฟกัส จีระกุล” กับบทบาทที่หลายคนคาดไม่ถึง! เรื่องราวสุดดราม่าของคนที่เคยคิดว่าความดีสามารถเอาชนะทุกอย่างได้ แต่ในเรื่องของความรักมันใช้ไม่ได้!
ป้องปากตะโกนดังๆใครที่กำลังรอชมซีนหวานๆ...เรามีให้ดูจนต้องเคลิ้มตาม หรือใครที่คิดถึงบทบาทสุดพีคซีนอารมณ์ งานนี้มีเลือกทีมแน่นอน เรียกได้ว่าครบทุกรสจบทุกอารมณ์...

แถมพระเอกของเรื่องยังแอบให้ข้อมูลสุดซีฟฯมาว่า “หลังจากจบเอ็มวีตัวนี้จะพักการรับเล่นเอ็มวีไปอีกยาวๆเพราะกลัวหน้าซ้ำ” นี่เป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่ทำให้“พ่ายแพ้”เป็นเอ็มวีต้องห้าม(พลาด)

โดยแกนนำ #ทีมคนพ่ายแพ้ อย่างวง“The Raven doll” (เดอะเรเวนดอลล์)เจ้าของเพลงเผยถึงเหตุผลที่ดึง2คู่พระ-นางตัวท๊อปโคจรมาเจอกันว่า...

“ผมเชื่อว่าเมื่อพูดถึง ‘แน็ก-โฟกัส’ หลายคนคงนึกถึงภาพความรักที่สดใส เมื่อเวลาผ่านไปชีวิตไม่ได้มีแค่มุมเดียว แต่ด้วยมิตรภาพและความผูกพันเขาทั้งคู่ก็ยังดูแลกันในทุกสถานะ และยังคงอยากเห็นคนที่รักกลับมาสดใสได้อีกครั้ง
ใครที่เคยเห็นแน็ก-โฟกัสสร้างความประทับใจในบทบาทการแสดงน่ารักๆมาแล้ว เอ็มวีนี้จะได้เห็นในมุมที่แตกต่างครับ เพราะเอ็มวีตัวนี้ตีโจทย์มาจากตัวเพลงที่เนื้อเพลงที่ค่อนข้างชัดเจน เป็นเพลงของคนที่คิดว่าความดีจะสามารถเอาชนะทุกอย่างได้ ยกเว้นเรื่องความรัก

เป็นเพลงแรกที่พี่ฟองเบียร์ (ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม) แต่งให้วง เพลงนี้จึงมีความแมสฯจากเนื้อเพลงผสมกับตัวตนของวงนั่นก็คือดนตรีในสไตล์อัลเทอร์เนทีฟด้วยครับ เราอยากให้วงเราเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของคนที่ชอบฟังเพลงเศร้า เพลงอกหักครับ อยากให้ลองเปิดใจให้ตัวตนและผลงานของพวกเราเดอะเรเวนดอลล์ครับ” 


ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป