/>

5อย่างในเซเว่นที่ต้องลอง! [ยินดีให้แชร์]

วิว

สวัสดีค่าวันนี้มายด์จะมารีวิว5อาหารในเซเว่นที่ต้องลองกันนนอันนี้เป็นความคิดเห็นส่วนตัวของมายด์นะค้าบางคนอาจชอบหรือไม่ชอบ

!มาดูกันเลย

อย่างแรกจะนะคะจะเป็นคานิฟิซกับน้ำจิ้มซีฟู้ดส์ตราคานิแฟมิลี่เลยยย

เป็นเนื้อปลาบดที่อร่อยมากปกติไม่ค่อยกินอาหารแนวนี้แต่อันนี้คือน่ากินมากน้ำจิ้มเค้าดีมากทุกคน

ไม่มีสารกันบูดมีวิตามินบีสูงและที่สำคัญทานรองท้องได้แต่มายด์เอามาทานเป็นข้าวเช้าเลยยยไปตำกัน

อย่างที่สองคือทาโร่ของFISHO นะคะเป็นรสดับเบิ้ลชีสพิซซ่าค่ะตัวนี้มายก็ก็ชอบมากเพราะส่วนตัวเป็นคนชอบทานพิซซ่าหน้านี้อยู่แล้วรสชาติมันเป็นชีสมากๆผสมกลิ่นทาโร่อ่อนๆๆๆรสชาติเหมือนพิซซ่าจริงๆถือว่าเจ๋งมากค่ะสำหรับตัวนี้ราคาถูกมากถ้าใครชอบทานพิซซ่าอยู่แล้วลองซื้อไปทานกันได้นะคะ

อย่างที่สามคือเจลเล่ค่ะ

ตัวนี้มายด์ได้ลองทานเป็นครั้งแรกเพราะคุณแม่แนะนำมาปกติจะเป็นคนไม่ค่อยทานของแนวนี้อยู่แล้วแต่อันนี้ถือว่าอร่อยมากแถมสามารถทานแทนข้าวได้ด้วยค่ะสำหรับบางคนแต่ถ้าใครกินเยอะแบบมายด์อันนี้ก็น่าจะยากนะคะ5555

ต่อมาอันที่เป็นคุกกี้อิมพีเรียลค่ะแต่จะเป็นฉบับกล่องเล็กในเซเว่นแต่ถึงขนาดจะเล็กแต่รสชาติก็อร่อยเหมือนเดิมนะคะส่วนตัวตั้งแค่เด็กเป็นคนชอบทานพวกคุกกี้อยู่แล้วและหนึ่งในคุกกี้ที่ชอบก็คือยี้ห้ออิมพีเรียลนี่แหละค่าแต่ว่าพอไปนานๆซื้อกล่องใหญ่ก็ยังไงอยู่ก็เลยลองมาซื้อกล่องเล็กในเซเว่นถือว่าคุ้มราคามากค่ะ

อย่างสุดท้ายคือเยลลี่ปีโป้ค่า

เชื่อว่าอันนี้หลายๆคนน่าจะเคยทานกันขอไม่พูดมากละกันอันนี้ตัวนี้บางทีมายด์ก็เอามาทานเล่นคือดีมาก!สำหรับตัวนี้ปกติมายด์ชอบทานแบบแช่แข็งค่ะแนะนำมากๆแต่ถ้าใครเป็นคนไม่ชอบทานของเย็นลองทานแบบเป็นเยลลี่ปกติก็อร่อยเหมือนกันนะคะใครมีความคิดเห็นอะไรหรือคิดว่าอาหารไหนที่ควรลองลองมาเสนอกันได้นะคะไว้จะลองไปซื้อมาชิมกันและนี่จะเป็นคลิปรีวิวนะคะเผื่อใครอยากดูมากกว่าอ่านhttps://youtu.be/prnFRUNNr1g 

ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป