/>

รีวิวกดบัตรงานThe Untamed Fan Meeting in Bangkok 2019 [ยินดีให้แชร์]

วิว
#ป๋อจ้าน #fanmeeting #theuntamed
สวัสดีคร้า เพื่อนๆชาวDek D ทุกคน วันนี้แอดจะรีวิวตามหัวข้อนะคร้า ต้องบอกก่อนเลยว่าซีรีย์เรื่องนี้ได้รับความนิยมมากๆทั้งในจีนและไทย เนื้อเรื่องจะมีความดราม่าและจิ้นนิดๆ และด้วยกระแสการตอบรับที่ดี จึงทำให้เกิดงานแฟนมีตในครั้งนี้ ผู้จัดคือ Registar บัตรเปิดขายวันที่ 8 กันยายน(วันนี้)ตอน10โมง วิธีกดง่ายมากๆ เราไปกดบัตรกันเลย...


ขั้นตอนที่1 
เราจะต้องทำการสมัครเว็บไซร์ของทางผู้จัดก่อน กันพลาดในวันและเวลาที่จะกดบัตร เราควรล็อกยูเซอร์และรหัสผ่านไว้เลย ขั้นตอนที่2 กด Get in line ขั้นต่อไป จะขึ้นให้รอคิว หน้าตาก็จะประมาณนี้ รูปน้องกระต่ายวิ่ง(น่าร๊ากจาง) ^_^เมื่อน้องกระต่ายวิ่งถึงสุดหลอดแล้วจะปรากฏแผนผังที่นั่งให้เราเหลือกตามที่ต้องการ มีให้กดว่าจะรับบัตรด้วยตนเองหรือจัดส่งทางไปรษณีย์ มีค่าEMS 60 บาท (ระยะเวลา 5 ถึง 10 วันก่อนวันงาน)เมื่อกดเลือกโซนที่ต้องการได้แล้ว จะเปลี่ยนเป็นหน้านี้ ให้เราตรวจสอบชื่อ เบอร์โทร และอีเมล์ให้เรียบร้อย เลือกวิธีการชำระเงิน มีทั้งการโอนผ่านธนาคาร(ตู้ATM) หรือโอนผ่านแอพ กดสั่งซื้อ


ซึ่งจะมีเวลาในการโอนแจ้งไว้และเงื่อนไขในการโอน เมื่อโอนเสร็จแล้วไปที่ " ตรวจสอบรายการ" กดแจ้งโอน แนบรูปสริปธนาคาร แล้วจะขึ้นว่า "รอดำเนินการ" 
หลังจากระบบตรวจสอบเสร็จแล้ว ก็จะขึ้น "เสร็จสิ้น " ซึ่งก็แปลว่ารายการของเราได้รับการคอนเฟริม์แล้ว 
เป็นยังไงบ้างคร้า ตอนแรกแอดยอมรับว่ากังวลมากเพราะไม่เคยกดบัตรมาก่อนก็กลัวว่าจะไม่ได้ไป เมื่อคืนแอดนอนไม่หลับทั้งคืนเลยจร้า ตื่นเต้น แต่ดันกดได้เฉยเลย 55  สถานีต่อไปหาเสื้อผ้าแต่งตัวให้เข้ากับตรีม แล้วเจอกันวันงานนะคร้า ส่วนคนที่ไม่ได้ไปไม่ต้องเสียใจนะคร้า แอดจะถ่ายภาพบรรยากาศมารีวิวให้อีกทีคร้า ^_^ ขอบคุณข้อมูลจาก
 https://registarthailand.com/ 
ด้วยนะคร้า บ๊ายบายยยยย 
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

1 ความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป