/>

5อาหารในเซเว่นที่ต้องลอง! [ยินดีให้แชร์]

วิว
สวัสดีค่าวันนี้มายด์จะมารีวิว5อาหารในเซเว่นที่ต้องลองกันนน
อันนี้เป็นความคิดเห็นของมายด์นะค้า•บางคนอาจจะชอบหรือไม่ชอบ•
มาดูกันเลยยยย
•อย่างแรกจะนะคะจะเป็น คานิ ฟิซ กับน้ำจิ้มซีฟู้ดส์ ตราคานิ แฟมิลี่ เลยยย
เป็นเนื้อปลาบดที่อร่อยมากกก~️ ปกติไม่ค่อยกินอาหารแนวนี้ แต่อันนี้คือน่ากินมาก น้ำจิ้มเค้าดีมากทุกคนนน
ไม่มีสารกันบูด มีวิตามินบี 1 สูง มีแหล่งโปรตีนจากเนื้อปลาและไข่ขาว กินง่าย เข้าเวฟ แล้วราดน้ำจิ้มซีฟู้ดส์ได้เลย และที่สำคัญ ทานรองท้องได้ แต่มายด์เอามาทานเป็นอาหารเช้าเลยยย ราคา 35฿ ไปตำกันนนน  
•อย่างที่สองคือทาโร่ของFISHO นะคะ เป็นรสดับเบิ้ลชีสพิซซ่าค่ะ ตัวนี้มายก็ก็ชอบมาก เพราะส่วนตัวเป็นคนชอบทานพิซซ่าหน้านี้อยู่แล้ว รสชาติมันเป็นชีสมากๆผสมกลิ่นทาโร่อ่อนๆๆๆ รสชาติเหมือนพิซซ่าจริงๆ ถือว่าเจ๋งมากค่ะสำหรับตัวนี้ ราคาถูกมาก ถ้าใครชอบทานพิซซ่าอยู่แล้วลองซื้อไปทานกันได้นะคะ️️️️
•อย่างที่สามคือเจลเล่ค่ะ
ตัวนี้มายด์ได้ลองทานเป็นครั้งแรก เพราะคุณแม่แนะนำมา ปกติจะเป็นคนไม่ค่อยทานของแนวนี้อยู่แล้ว แต่อันนี้ถือว่าอร่อยมาก แถมสามารถทานแทนข้าวได้ด้วยค่ะสำหรับบางคน แต่ถ้าใครกินเยอะแบบมายด์อันนี้ก็น่าจะยากนะคะ5555
•ต่อมาอันที่4 เป็นคุกกี้ อิมพีเรียล ค่ะ แต่จะเป็นฉบับกล่องเล็กในเซเว่น แต่ถึงขนาดจะเล็กแต่รสชาติก็อร่อยเหมือนเดิมนะคะ️ ส่วนตัวตั้งแค่เด็กเป็นคนชอบทานพวกคุกกี้อยู่แล้ว และหนึ่งในคุกกี้ที่ชอบก็คือยี้ห้ออิมพีเรียลนี่แหละค่า แต่ว่าพอไปนานๆซื้อกล่องใหญ่ก็ยังไงอยู่ ก็เลยลองมาซื้อกล่องเล็กในเซเว่น ถือว่าคุ้มราคามากค่ะ
•และอย่างสุดท้ายคือ เยลลี่ปีโป้ค่า
เชื่อว่าอันนี้หลายๆคนน่าจะเคยทานกัน ขอไม่พูดมากละกันอันนี้ ตัวนี้บางทีมายด์ก็เอามาทานเล่นคือดีมาก! สำหรับตัวนี้ปกติมายด์ชอบทานแบบแช่แข็งค่ะ ให้เป็นน้ำแข็งไปเลย แนะนำมากๆๆๆ แต่ถ้าใครเป็นคนไม่ชอบทานของเย็น ลองทานแบบเป็นเยลลี่ปกติก็อร่อยเหมือนกันนะคะ️
•ใครมีความคิดเห็นอย่างไร หรือคิดว่าอาหารไหนในเซเว่นที่ควรลอง ลองมาเสนอกันได้นะคะ ไว้จะลองไปซื้อมาชิมมมกัน️


และนี่จะเป็นคลิปรีวิวนะคะ เผื่อใครอยากดูมากกว่าอ่าน https://youtu.be/prnFRUNNr1g ️
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป