/>

เปิดกรุ อาหารเสริมจาก Watson ที่ต้องมีติดบ้านไว้! [ยินดีให้แชร์]

วิว
#ดูแลผิว #อาหารเสริม
สวัสดีค่ะเพื่อนๆ สำหรับกระทู้นี้อย่างที่เห็นตั้งแต่หัวข้อกระทู้ ว่าเราจะมารีวิวอาหารเสริมและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพให้เพื่อนๆได้ดูกันนั่นเองค่ะ ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่เรานำมารีวิวนี้ หาซื้อง่ายๆได้ที่ร้าน Watson เป็นตัวที่เรากินอยู่ประจำ แล้วรู้สึกว่าชอบมากกกก ต้องมีติดตัวไว้เลย จะมีตัวไหนบ้าง มาดูกันเลยค่ะ

หลักๆ ที่เรากินเป็นประจำ จะมีอยู่ 3 ตัวนี้เลยค่ะ เดี๋ยวมาดูสรรพคุณของแต่ละตัวกันเลย

1.       Nature Plus Complex4 

ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดแคปซูลเจล นำเข้าจากออสเตรเลีย ส่วนผสมหลักๆมาจากธรรมชาติ  ได้แก่

- ไฮโดรไลท์ คอลเลาเจน หลักๆจะช่วยในเรื่องปรับโครงสร้างผิวให้แข็งแรง เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว ลดรอยหมองคล้ำ
- สารสกัดจากเมล็ดองุ่น เป็นแหล่งวิตามินซีและอีที่ยอดเยี่ยม
- อีฟนิ่ง พริมโรส ช่วยลดสิว บำรุงผิว และปรับสมดุลฮอร์โมน เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน มีส่วนช่วยในการปรับฮอร์โมนและสมดุลของร่างกายและผิวพรรณ

เม็ดแคปซูล : สีน้ำตาลเข้ม
วิธีรับประทาน
: ทานวันละ 1 เม็ดก่อนนอน หรือวันละ 2 เม็ด คือ 1 เม็ดเช้า 1 เม็ดก่อนอน 

*ใน 1 กล่อง มี 30 เม็ด

ผลลัพธ์ที่ได้ : เรากินเจ้าตัวนี้มา 1 เดือนเต็มๆ รู้สึกว่าผิวพรรณดีขึ้น ช่วงประจำเดือนที่ปกติเราจะมีสิวขึ้น ก็เริ่มลดลงค่ะ แต่ไม่ถึงขั้นที่ไม่มีสิวเลยนะ มันก็ยังมีอยู่แต่น้อยลงมาก หน้าดูเนียนขึ้น กระจ่างใสขึ้น วันไหนนอนดึกตื่นมาหน้าไม่โทรมเลยย หน้าไบร์ทมาก ช่วยเรื่องผิวได้เยอะ  เรากินวันละ 1 เม็ดก่อนนอนค่ะ เพราะรู้สึกว่าราคาสูงไปนีส แอบเสียดาย 55555555 เม็ดแคปซูลใหญ่หน่อย แต่ทานง่ายค่ะ โดยรวมเราให้ 9/10 หักหนึ่งคะแนนเพราะเรื่องราคา! ใครมีตังลงทุนหน่อยเราว่าตัวนี้คุ้มเด้อ 

ราคา 1,250 บาท (เห็นเพื่อนบอกว่าวัตสันชอบจัดโปรลดราคาอยู่บ่อยๆ เพื่อนๆลองไปตำกันดูค่ะ อาจจะได้ราคาที่ถูกกว่าที่เราซื้อ)
 

2. BLACKMORES Vitamins Bio C 1000mg

น้องคนนี้เป็นวิตามินซีที่ควรมีติดบ้านไว้ค่ะ เราพูดเลย คุณสมบัติหลักๆเลยคือเพิ่มการดูดซึมของวิตามินซี ลดความรุนแรงและระยะเวลาของการเป็นหวัด ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ สร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจน ช่วยให้หลอดเลือดแข็งแรง

เม็ดแคปซูล : สีเหลือง
วิธีรับประทาน
: วันละ 1 เม็ด

ผลลัพธ์ที่ได้ : บอกเลยว่าซื้อเจ้าตัวนี้ติดบ้านไว้ เพราะเห็นผลเรื่องการสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย กินแล้วรู้สึกเลยว่าไม่ป่วยออดๆแอดๆมากเท่าที่ควร โดยเฉพาะหวัดคือไม่เป็นเลย รู้สึกแข็งแรงขึ้นมากก แนะนำว่าต้องมีติดบ้านไว้เลยค่ะตัวนี้

ราคา : ประมาณ 600-800 บาท (จำไม่ได้ค่า ซื้อมานานแล้ว T - T)

3. Handy Herb G nite

ใครที่มีปัญหาตื่นนอนแล้วงัวเงียไม่สดชื่น ต้องตัวนี้เลยค่า หาซื้อได้ง่ายมากที่เซเว่นก็มีขายซองละ 20 บาท แต่ใครอยากได้ตุนไว้ ต้องซื้อที่วัตสันเลย ส่วนผสมของเค้าหลักๆคือ สมุนไพรธรรมชาติ 100%’ ประกอบด้วย คาโมมายล์และเห็ดหลินจือ ไร้สารเคมีใดๆ คาโมมายล์ โดดเด่นเรื่องเสริมการนอนหลับ เป็นที่นิยมทั่วโลกมาช้านาน ส่วน เห็ดหลินจือ เห็ดทางการแพทย์ที่มีประวัติศาสตร์ในแพทย์แผนจีนมาหลายพันปี ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ตื่นเช้ามาจึงสดชื่น

เม็ดแคปซูล : สีม่วง

ผลลัพธ์ที่ได้ : เราจะใช้เจ้าตัวนี้วันที่ปั่นงานดึกๆ ตื่นเช้ามาจะได้ไม่งัวเงีย ต้องการความสดชื่นในยามเช้าประมาณนี้ บอกเลยว่าเห็นผลดีมากค่ะ ตื่นมาไม่งัวเงียเลย เค้าช่วยให้เราหลับสบายด้วย แต่ไม่ใช่ยานอนหลับนะคะ ถ้าไปซื้อเพราะนอนไม่หลับ เราไม่แนะนำค่า

ราคา : ซื้อที่เซเว่น ซองละ 20 บาท
ซื้อที่วัตสัน กล่องละ 400-600 บาทโดยประมาณ
สรุป  สำหรับใครที่อยากกินแล้วเห็นผลเรื่องผิวพรรณเปล่งปลั่ง สุขภาพดี ลดสิว กระจ่างใสขึ้น แนะนำตัว Nature Plus Complex4 ถ้าอยากได้ภูมิคุ้มกันร่างกายที่แข็งแรง ป้องกันหวัด ให้ใช้ตัว BLACKMORES Vitamins Bio C 1000mg และใครที่อยากหลับสบาย ตื่นเช้ามาไม่งัวเงียต้อง Handy Herb G nite  ค่ะ 3 ตัวนี้ให้คุณสมบัติที่แตกต่างกันชัดเจนเลย เพื่อนๆมีปัญหาด้านไหน ลองเลือกใช้หรือเอาไปเป็นไอเดียเลือกซื้ออาหารเสริมได้นะคะ สำหรับวันนี้เราต้องขอตัวลาไปก่อน สวัสดีค่า

ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป