/>

Orange Camu Camu ครีมส้มคามูผิวออร่าใส กี่ซองก็พร้อมจ่าย [ยินดีให้แชร์]

วิว
 วันนี้ลูกตาลมีไวท์เทนนิ่งครีมแบบสะดวกพกพาง่ายมาแนะนำเพื่อนๆกันค่า เผื่อว่ามีใครที่กำลังมองหาไวท์เทนนิ่งครีมที่ราคาน่ารัก สามารถซื้อมาลองได้และยังพกพาไปไหนสะดวกอีกด้วย ตัวนี้ก็คือครีมส้มคามู Orange Camu Camu C&E Whitening Cream ซึ่งครั้งนี้ลูกตาลก็พกมาเที่ยวทะเลด้วย เพราะขี้เกียจเอาครีมมาหลายตัว ครีมไวท์เทนนิ่งตัวนี้เด่นเรื่องกระจ่างใส สามารถช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำและรอยดำจากสิวให้จางลงได้ เพราะเค้าเน้นส่วนผสมจากธรรมชาติ อย่างเช่น

ส้มยูซึ ซึ่งมีส่วนผสมของ Nomilin และคอลลาเจน

คามู คามู ซึ่งเป็นแหล่งวิตามินซีสูงและเต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระหรือที่เรียกว่า Antioxidant นั่นเอง จะทำให้ผิวของเราเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น กระจ่างใส

มะเขือเทศ อย่างที่รู้ๆกันว่ามะเขือเทศเต็มไปด้วยวิตามินเอ บี ซี และไลโคฟิน ซึ่งจะช่วยต้านอนมูลอิสระ ป้องกันการเสื่อมสภาพของเซลล์ และยังให้ความชุ่มชื่นอีกด้วย

ใบแบร์เบอร์รี่ ที่อุดมไปด้วยอัลฟ่าอาร์บลูติน ตัวนี้แหละจะช่วยให้ผิวของเรากระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

Vitamin B3 และ กลูต้าไธโอน ที่จะเสริมให้ผิวของเรากระจ่างใสไปอีก
 เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นสีขาวใส เนื้อบางเบา ชุ่มชื้นดีเลยค่าพอทาแล้วจะเป็นเนื้อใสๆ ซึมเข้าผิว ไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้บนผิวหน้า สบายผิวหน้ามากๆค่า สามารถทากันแดดแล้วแต่งหน้าต่อได้เลย ตัวนี้สามารถทาเช้าและเย็นได้เลย พกตัวเดียวไปต่างจังหวัดก็เอาอยู่ค่า ^^

หลังจากที่ลูกตาลใช้ได้เจ้าครีมส้มคามูแล้วก็รู้สึกได้เลยว่ารอยดำจากสิวดูจางลง ผิวชุ่มชื้นแต่งหน้าทับไม่เป็นขุย ไม่ลอก ทริปนี้พกมาหัวหินก็เอาอยู่ค่า ^^
แนะนำเลยค่ะครีมส้มคามู ถือว่าเป็นไวท์เทนนิ่งซองที่น่าคบหา ด้วยส่วนผสมที่ปลอดภัยจากธรรมชาติ 1 ซองมีขนาด 8 กรัม ราคา 25 บาท หาซื้อได้ง่ายๆที่ 7-11 ปลอดภัยหายห่วงเลขจดแจ้ง 10-1-6100002065

ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป