/>

เค้าแอบชอบเราจริงป่ะ [ยินดีให้แชร์]

วิว
ขอพูดนิดนึงนะคะ ถึงมันจะเป็นปัญหาแบบงี่เง่า ซ้ำซากอะไรยังงก็ขอให้เพื่อนๆในเด็กดีช่วยหน่อยนะคะ มันเริ่มจากที่เราโดนย้ายห้องเพราะผลการเรียนค่ะ ผลการเรียนดีเลยได้ย้ายไปห้องคิง แล้วในห้องคิงมันมีผู้ชายน้อยมากค่ะ (เจ้าของกระทู้เป็นผู้หญิงนะคะ) เราก็น่าตาพอใช้ได้ค่ะ อ่ะเริ่มเลยล่ะกัน พอเปิดเทอมได้ไม่กี่วันเรามีเพื่อนค่ะเป็นเพื่อนที่เล่นด้วยกันสมัยประถม ขอเรียกเพื่อนคนนี้ว่า เอ นะคะ เอเป็นคนที่ผ่านเรื่องความรักมาเยอะ พอมีอะไรเราจะคุยกันตลอดถึงจะอยู่ต่างห้องก็ตาม หลังจากเปิดเทอมมาได้สองเดือนก็เริ่มรู้สึกตะหงิดๆล่ะ คือเริ่มรูัสึกว่ามีใครมองมาอยู่ค่ะ เราเลยมองหาต้นตอว่าใครกันแน่ที่มองเรา นั้นแหละทุกคนนายนั่นเลยค่ะ ขอเรียกแทนว่า บี บีเป็นผช.น่ารักนะคะ มีอะไรก็ช่วยตลอด ที่สำคัญหน้าตาน่ารักมากเลยค่ะ555 หลังจากที่รู็สึกได้ประมาณสองสามสัปดาห์ ก็มาถึงวันงานของ รร เราช่วยกันทาสี บีก็มานั่งๆข้างๆล่ะก็มาช่วยทาสี เราก็ยื่นพู่กันให้ ก็หยิบมาทาตามปกติ ก็เริ่มคุยกับเราว่าแบบเออ ทายังไง สอนหน่อยอะไรต่างๆ อ่ะเราก็แปลกๆอีกล่ะ เราเป็นคนขี้ระแวง ไม่ค่อยไว้ใจคน เหมือนโรคจิตหน่อยๆ555 พอผ่านงาน รร มาได้ไม่กี่สัปดาห์ เอ มาบอกเราว่ามีคนแอบชอบเราอยู่ เราก็บอก อ้าวหรอ ดีจัง พอกลับหอพัก เราก็เริ่มพยายามถามรัวๆ เอตอบคำเดียวว่าบอกไม่ได้ พอผ่านไปไม่กี่วัน เราไปดูหนังกับ เอ พอกลับมาหอเราก็พูดเรื่องนายบีว่า เออ-วันศุกร์เมื่อกี้ มันมองมาหากูแล้วแม่ง เพื่อนผญ.อีกคนนึงเห็นเลยถามบีว่ามองใครอยู่ บีตอบป่าว เรราก็แอบยิ้มนะ555 จู่ๆเพื่อนก็พูดขึ้นมาว่า บีชอบ- -ไม่รู้จริงๆหรอ เราบอก ไม่รู้แค่รู้สึกแปลกๆกับบี แล้ว-รู้ได้ไง เอตอบว่าก็มันมาบอกกูว่า มันชอบมันนมาสักพักแล้ว ล่ะก็อย่าบอกเรา เราถามไปอีกว่า เรื่องจริงใช่ไหมขอให้-ตายนะ (ขออนุญาตน้าา) คำตอบที่ได้คือ เรื่อจริงเว้ยยยย อ่ะเราก็เชื่อ 60% เพราะความรู้สึกมันบอก เราเลยลงไอจีตอรี่ว่า เฟรนด์โซน แล้วเพืื่อนก็มาล้อว่า เฟรนด์โซนกับใครอ่าาา บีมองมาแบบตาอ่อน แล้วก็หลบหน้าไป เราก้บอกป่าวไม่มีไรหรอก พอสอบลีลาศเพื่อนๆก็น่าจะเคยเรียนกัน มันต้องคู่กับผช. พอมาข้างหน้าอาคารลีลาศ บีก็ถอดรองเท้า เราก็เลยถามว่า ถอดทำไมจะสอบแล้วนะ อิเอ๋อ บี็ก็เริ่มงงๆ อยุ่ดีๆก็ อ๋อลืมจะสอบ แล้วก็ขำ พอเข้ามาในอาคารเรียนเราเอาเป๋าไปเก็บ บีก็เดินตามมาแล้วถามว่า สอบลีลาศคู่กับกูไหม เราตอบไปว่า มีสิทธิ์เลือก-ด้วยหรอ กูเลขที่สุดท้ายเลือกผช.ไม่ได้ -เต้นเก่ง ผญ.คนอื่นน่าจะเอา-คนแรกๆ ไม่เป็นไรหรอก ค่อยเต้นด้วยกันครั้งหน้าเนาะ บีทำหน้างอนๆแล้วเดินไป เราก้ตะโกนว่า โกรธหรอ หันหน้ามาแล้วก็ไม่ได้เลย ปล.ทำหน้างอนได้น่ารักมากอ่ะ ในใจเราก็ชอบเค้านะ แต่กลัวเพราะมีเส้นบางๆที่เขียนว่า เฟรนด์โซน ตัวเลือกที่มีอยู่นี้ คือ เฟรนด์โซน ตีตัวออกห่าง หรือ จีบเค้าดีคะ
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

1 ความคิดเห็น

  • ถูกลบเนื่องจาก:
   IP
   #1
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   เขาแอบชอบเราตั้งแต่เข้ามาช่วยตอนทาสีแล้วแหละ 55555 ผู้ชายที่ช่วยทุกคนจริงๆ มันมีน้อย ส่วนมากจะช่วยๆ กันให้งานเสร็จมากกว่าเข้าหาผู้หญิง

   ในใจตอนนี้น้องชอบเขา พี่จะไม่เสนอทางเลือกให้ แต่จะแนะนำแล้วบอกข้อดีข้อเสีย


   พี่ไม่แนะนำให้ตีตัวออกห่าง นอกจากบีีจะเห็นเราหยิ่งแล้ว คนอื่นก็มีสิทธิ์เห็นเหมือนกัน


   ถ้าน้องเลือกเฟรนโซน ข้อดีคือ น้องจะได้เพื่อน และถ้าสนิทกันอาจยาวไปถึงมหาลัย น้องได้คอนเน็กชั่น ได้คนช่วยงาน ได้อีกเยอะแยะมากมายที่จะตามมา ข้อเสียก็คือน้องจะได้เพื่อนนั่นแหละ ไม่ได้แฟน


   ถ้าเลือกจีบแล้วได้เป็นแฟน ข้อดีจะเหมือนเพื่อนในหลายส่วน มีส่วนที่ไม่เหมือนคือระยะเวลากับการคุยกับแบบแฟน ข้อเสียคือถ้าเลิกกัน ข้อดีทั้งหมดจะหายไปทันที แล้วน้องจะใช้ข้อดีตรงนี้ไม่ได้แม้แต่ข้อเดียว

   ตอบกลับ
เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป