How to ไปกินหมูกระทะยังไงไม่ให้หัวเหม็นและมัน [ยินดีให้แชร์]

วิว
#แชมพู

สวัสดีชาวหมูกระทะ ปิ้งย่างเลิฟเว่อร์ทั้งหลายจ้า เคยมั้ยที่ชอบไปกินของปิ้งๆ ย่างๆ พวกนี้แล้วประสบปัญหาหัวเหม็นเหมือนยกหมูกระทะทั้งหม้อมาไว้ในหัวเราแล้ว ทั้งเหม็นทั้งมัน โอ้ยยยแล้วพอได้กลิ่นงี้ก็แทบอยากจะหนีกลับบ้านไปสระผมสักสามรอบ คือไม่อยากไปเที่ยวไหนต่อแล้วจริงๆ ถึงแม้ว่าบางร้านเค้าจะมีหมวกคลุมผมกันหัวเหม็นแล้วแต่ก็ไม่ช่วยอยู่ดี แต่วันนี้เราได้ค้นพบสิ่งที่ทำให้ปัญหาในการกินหมูกระทะหมดไปด้วยสิ่งนี้จ้าก่อนอื่นอยากจะพูดถึงสภาพผมของตัวเองก่อนว่าปกติเป็นคนที่ผมมันง่ายอยู่แล้ว สระผมแทบจะทุกวันเลยจริงๆ แล้วพอไปกินหมูกระทะก็รู้สึกว่าทั้งกลิ่นทั้งความร้อนมันยิ่งมากระตุ้นให้ผมมันแล้วก็เหม็นง่ายขึ้นไปอีก ที่ตัดสินใจซื้อแชมพูเคลียร์มาเพราะเห็นว่าปกติแชมพูเคลียร์จะขึ้นชื่อเรื่องของขจัดรังแค แต่สำหรับสูตรนี้จะเน้นเรื่องขจัดความมันด้วย ไปดูกันเล้ยยยเนื้อแชมพูเค้าจะเป็นสีขาวๆ ขุ่นๆ แต่เนื้อไม่เหนียวเลยนะ บอกเลยถูๆ ไปฟองก็เยอะอยู่พอสมควร ชอบที่ฟองเยอะสระผมกันมันสุดๆ ไปเลย แล้วล้างออกก็ง่ายด้วย หลังสระก็รู้สึกว่าเบาหัวขึ้นเยอะ แล้วกลิ่นหอมสดชื่นมากกก อันนี้เข้าสู่การรีวิวส่วนผสมกันบ้างว่าในแชมพูสูตรเย็น เคลียร์ยูซุ & มิ้นท์ตัวนี้เค้ามีอะไรที่พิเศษ ซึ่งนอกจากส้มยูซุและมิ้นท์ที่ช่วยให้หนังศีรษะสะอาดสดชื่นแล้ว ยังมาพร้อมทริปเปิลแอนตี้แดนดรัฟเทคโนโลยี ช่วยขจัดรังแคและบำรุงหนังศีรษะอีกด้วย เค้าการันตีเลยว่ารังแคไม่กลับมาวอแวแน่นอน

อันนี้อยากเปรียบเทียบให้ดูว่าใช้แชมพูยี่ห้ออื่นและเคลียร์ยูซุ & มิ้นท์มันต่างกันยังไง รูปนี้เป็นรูปผมของเราหลังจากไม่ได้สระมา 2 วันทั้งคู่ ฝั่งซ้ายจะเป็นยี่ห้ออื่นมีรังแคแบบประปรายแล้วก็มันมากๆ ฝั่งขวาคือเคลียร์ยูซุ ผมมีความมันขึ้นนิดหน่อย จริงๆ ดูไม่ออกเลยว่าไม่ได้สระผมมาหลายวัน ปรับทับใจมาก


และที่ปลื้มสุดๆ คงหนีไม่พ้นเรื่องของการกินหมูกระทะ เพราะว่าหลังจากกินหมูกระทะแล้วคอนเฟิร์มเลยว่า หัวไม่มันไม่เหม็นเลยจ้า คืออาจจะมีแซมๆ มาบ้างแต่ความหอมส้มยูซุกับมิ้นท์มันยังติดผมอยู่เลยช่วยได้เยอะจริงๆ แล้วความมันก็ไม่เยอะเหมือนก่อน มั่นใจได้เลยว่าไม่ว่าจะกินหมูกระทะที่ใด ปิ้งย่างร้านไหนเค้าก็เอาอยู่เด้อ ใครที่มีปัญหาเหมือนๆ กับเราก็ไปลองใช้ดูกันได้ ส่วนใครที่เคยใช้เคลียร์ยูซุ หรือใช้แชมพูยี่ห้ออื่นแล้วเอาอยู่อยากมาบอกต่อกันหรือมาเมนต์พูดคุยแลกเปลี่ยนกันได้น้า ทิ้งท้ายไปกับรูปหมูกระทะเลิฟเวอร์หัวไม่มันไม่เหม็นจ้า

ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

10 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป