/>

อยากมาเล่าเรื่องความรักที่ไม่ดี [ยินดีให้แชร์]

วิว

สวัสดีนี่คือกระทู้แรกของเรา อยากจะมาแบ่งปันประสบการณ์ความรัก ความรักที่ไม่สมหวัง

เรามีแฟนอยู่คนนึง เจอกันผ่านแอพเมื่อ7เดือนที่แล้ว เราคุยกันตั้งแต่เดือนกุมภาแล้วเขาก็หายไปทักไลน์ก็ไม่ตอบ ตอนนั้นเขาไม่ได้ให้เฟสเราไว้ เราก็ไม่ได้ให้เฟสเขาเหมือนกัน พอมาช่วงกลางเดือนกุมภาก็ลองโทรหาเขา ติดแต่ไม่มีคนรับ จนเราก็เลิกโทรไปสักพัก ประมาณท้ายเดือนเราก็ลองโทรไปอีก แต่คราวนี้กับติด เราก็คุยกัน เขาก็บอกว่าโทรศัพท์เขาพังเลยเปลี่ยนเบอร์เปลี่ยนเครื่องใหม่ แต่เขาก็ทักเรามาในแอพนั้นเราก็ไม่ตอบ คือตอนนั้นเราลบแอพนั้นไปแล้ว

หลังจากนั้นเราก็คุยกันใหม่คุยกันทุกวัน คุยกันมาประมาณเดือนครึ่ง เขาก็ขอเราคบ ตอนนั้นเรารู้สึกดีกับเขาไปแล้ว เราก็เลยตกลงคบกัน เราก็ขึ้นสถานะกันบนเฟส พอช่วงสงกรานต์เขาก็กลับบ้าน บ้านเขาอยู่มุกดาหาร แต่มาทำงานที่กรุงเทพ พอเขากลับบ้านไป ก็มีน้องผู้หญิงคนนึงทักมาว่า ห้ะ อะไรประมาณนั้นในแชทเขา เราก็สงสัยว่าในแชทไม่มีข้อความอะไรเลย แต่น้องเขาตอบมาเหมือนเคยคุยกัน เราก็เลยถามว่า เขาทักไปหรอ น้องก็บอกเราหมดเลยค่ะ เขาก็บอกว่าเขามาก่อนอะไรประมาณนั้น แต่พี่กลับได้คบ  แล้วพอมาวันที่15เมษา เขาก็มาบอกเลิกเรา เขาบอกเขาคุยกับคนอื่นอยู่ ตอนนั้นคบกันยังไม่ถึงเดือนเลยค่ะ ก็คือน้องคนนั้นที่เขาคุยด้วย เราก็บอกเราไม่เลิก เราก็ขอไม่ให้เขาเลิกกับเรา จนเขาบอกว่าไม่เลิกแล้ว เหมือนตอนนั้นเราก็เริ่มรักเขาแล้วด้วย แล้วเขาก็บอกว่าจะไปเล่นสงกรานต์กับเพื่อนนะ เราก็ไม่ได้คิดอะไร แต่วันนั้นอ่ะเขาหายไปทั้งวันเลยค่ะ เราก็แบบคิดว่าเขาไปไหน โทรไปไม่รับ แชทก็ไม่ตอบ พอมาตอนเช้าเขาก็มาคุยกับเราปกติ แล้วบอกว่าจะไม่ทำอีก เราก็บอกถ้ามีอีกครั้งเราเลิกเลยนะ เขาก็บอกไม่มีแล้วครับ เราก็เลยเชื่อใจเขา คบกันได้4เดือนเขาก็มาหาเรา เราก็พาเขาไปวัด ไปดูหนัง ไปกินอะไร แล้วตอนเย็นเขาก็กลับกรุงเทพ เราคบกันมาทะเลาะกันบ้างงอลกันบ้างจนเข้าเดือนที่5 วันที่14กันยา เขาก็บอกเราว่านอนก่อนนะ แต่ตอนนั้นก็ยังคาสายกับเราอยู่ อยู่ดีๆน้องคนนั้นก็ทักมาหาเขา เราก็ตอบแต่ทำเป็นเหมือนเขาตอบน้อง น้องก็บอกประมานว่า คิดถึง ไม่ได้เจอตั้งหลายอาทิตย์ นานไหมกว่าจะเจอ เราก็ทนไม่ไหวเลยถามว่าคุยกันนานรึยัง น้องบอกก็ตั้งแต่สงกรานต์ก็ยังไม่เลิกคุย เราก็ถามเขา เขาบอกไม่ได้คุย ไม่ได้ยุ่ง เราก็ไม่เชื่อเราเลยถามทำไมถึงคุยเขาก็ยอมรับว่าคุย เขาบอกว่าเขาอยากเลิกมานานแล้วแต่ไม่กล้าบอก เขาบอกว่าเขาไม่ได้รักเราเลย เราเลยถามแล้วมาคุยทำไม เขาก็บอกก็อยากคุย ตอนนั้นเราจุกมากเลยค่ะ เขาบอกกับเราว่าเทอให้ในสิ่งที่เราต้องการไม่ได้เราอยู่ไกล เขาอยากมีแฟนที่เจอกัน2เดือนเจอครั้ง2ครั้งแบบนั้น เขาก็เลยบอกเลิกเรา น้องเขาก็บอกให้ทักน้องมาในไลน์ เราก็ทักไป น้องเขาก็บอกว่าที่บอกไม่ได้เจอหลายอาทิตอ่ะโกหก เจอกันตอนสงกรานต์แล้วไม่ได้เจออีกเลย เราก็ถามว่าพึ่งคุยกันหรอ เขาก็บอกพึ่งคุย เราถามว่าคุยกันได้ไง เขาบอกให้ไปถามผู้ชายเอง เราก็ถามว่ามีอะไรกันรึยัง เขาบอกมีอะไรกันแล้วตั้งแต่วันที่15เมษา วันที่เขาบอกเลิกเราครั้งแรก น้องเขาบอกนอนด้วยกันคืนนึงแล้วก็คบเป็นแฟนกันแล้ว พอตอนเช้าพี่เขาก็มาบอกว่ายังไม่เลิกกับพี่ และตอนนั้นแฟนหนูก็กลับมาด้วย หนูเลยให้พี่เขามาหาพี่ คืนนั้นหนูก็เมาด้วย น้องเขาบอกเรามาแบบนั้น เราก็จุกแต่ทำไรไม่ได้ได้แต่ร้องไห้
คืนนั้นเขาเลิกกับเราแล้วเขาก็ไปคบน้องคนนั้นเลย เราทำเหมือนคนโง่ที่ไปขอให้เขากลับมาจนเขาบล็อคเรา บล็อคทุกอย่างที่สามารถติดต่อเขาได้ จนตอนนี้เราค่อยๆจะลืมจะลืมเขา แต่มันทำไม่ได้ค่ะ เลยอยากจะมาระบายในกระทู้นี้

ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป