5 ซีรี่ส์ (เหมือนจะวาย) สุดพิศดารที่ติดตามได้ใน IQIYI เท่านั้น [ยินดีให้แชร์]

วิว
#iqiyiซับไทย #iqiyiThailand #iqiyi
1. ชื่อเรื่อง สงคราม7จอมเวทย์ 
แฮรี่พอตเตอร์ฉบับวาย
ประเภท : แฟนตาซี 

ว่าด้วยเรื่องราวของโลกมนุษยน์ที่ต้องอยู่ร่วมกับ สัตว์มหัศจรรย์ที่มีพลังเวทย์ จึงทำให้ มีมนุษย์จอมเวทย์ที่ต้องคอยคุมสัตว์เหล่านี้กำเนิดขึ้นมา ซึ่งผู้คนที่มีความสามารถเรื่องเวทย์เหล่านี้เรียกว่า ผู้คุมเวทย์ และในบรรดาผู้คุมเวทย์นั้นมี จอมเวทย์อยู่ 7 องค์ ซึ่งถูกแต่งตั้งขึ้นมาเป็นลำดับ ตามความเก่งกาจของแต่ละองค์ โดย จอมเวทย์ เบอร์ 1 นั้น เป็นจอมเวทย์ที่มีพลังเก่งกาจที่สุดและลดหลั่นลงมา จนถึง องค์ที่7 แต่ละองค์ก็จะมีลูกศิษย์ว่าที่จอมเวทย์คอยรับใช้ 

เรื่องของเราเริ่มต้นที่ หนุ่มหล่อ จอมแวทย์ เบอร์7 ผู้ไม่เคยรับลูกศิษย์มาก่อนนั้นมีความจำเป็นจะต้องรับลูกศิษย์ ซึ่งลูกศิษย์ที่เขาจะต้องรับ ถูกระบุให้เป็น พระเอกของเรา โดยทั้งคู่จะต้องถ่ายทอดพลังกำลังภายในผ่านเส้นประสาท กฏของการรับศิษย์คือ หลังทำพิธีถ่ายทอดพลังกันแล้วทั้งคู่ก็จะมีความรู้สึกร่วมกัน ถ้าใฝ่ใดฝ่ายหนึ่งเจ็บ อีกใฝ่ไม่ว่าจะอยู่ไกลแค่ไหน ก็จะรู้สึกเจ็บได้ ฉันใดฉันนั้น ถ้าคนนึงรู้สึกเสียว อีกคนก็คงเสียวตามสินะ (แอดมินแอบคิด) และที่สำคัญกฏอีกข้อที่ค่อนข้างจะทำให้แอด คิดลึกคือ หลังถ่ายทอดพลัง ทั้งคู่จะรู้สึกเสน่ห์หากันและกันแบบหัดห้ามใจไม่ได้ กรี๊ด..... ซึ่งการถ่ายทอดพลังนั้นต้องถ่ายทอดผ่านจุดรับประสาท ซึ่งเป็นจุดที่อ่อนแอ
เซ็นซิทีฟที่สุดของจอมเวทย์ แต่ละตอมเวทย์จะมีจุดรับประสาทไม่เหมือนกัน แล้ว...พระเอกของเราดันมีจุดรับประสาทที่ก้น ว๊ายยยย จีสปอตหรึ?! ( นี่ผู้กำกับเขาอยากจะสื่อว่า พระเอกเป็นรับหรือเปล่านะะะะแอดมิน หูแดงไปหมดแล้ว
 à¸œà¸¥à¸à¸²à¸£à¸„้นหารูปภาพสำหรับ สงคราม7จอมเวทย์ ฉบับซีรีย์


2.ชื่อเรื่อง :ภารกิจรัก นักเรียนทหาร 
มู่หลานเวอร์ชั่นยุคเจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้ 
ประเภท : เอ็กชั่น คอมมิตี้ 

ความน่ารักของเรื่องนี้คือ เมื่อนางเอกปลอมตัวไปอยู่ในโรงเรียนทหารเพื่ออยากสานฝันให้กับพี่ชายฝาแฝดที่เสียชีวิตไปแล้วของเธอ ทำให้เธอได้ รู้จักกับพระเอก หนุ่มขี้เล่นเอาแต่ใจอารมณ์ดี และ พระรอง หนุ่มมาดคึมอบอุ่นเอาใจเก่ง ทั้งคู่ไม่รู้ว่านางเอกเป็นผู้หญิง แต่ก็รู้สึกแอบรักนางเอก และเข้าใจว่าตนเองเป็น เกย์ เพื่อนรอบข้างก็ว่าเป็น เป็นรักสามเส้าฉบับเกย์ลายคราม

เรื่องนี้นางเอกน่ารักเหมือนเด็กผู้ชายมากๆ
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ arsenal military academy

3.ชื่อเรื่อง : ยินดีที่ได้รู้จักนะ เจ้ายูเอฟโอ
มนุษย์ต่างดาวไม่ได้แบ่งเพศ ความรักมันเป็นเรื่องของจิตวิญญาณสองดวงที่มาบรรจบกัน
ประเภท : โรมแมนติค ไซไฟ

เรื่องนี้น่าสนใจตรงที่ ผู้กำกับ คนไทยและมีนักแสดงคนไทยมาเล่นด้วย ซีรี่ย์ว่าด้วย เรื่องราวของ ดาราหนุ่มชื่อดังกับผู้จัดการจุดหล่อที่ร่วมงานกันในวงการแบบฉันพี่ฉันน้องมา 10ปี กระทั่ง
มีติ่งชะนีน้อยคนหนึ่งซึ่งเป็นแฟนคลับของดาราหนุ่มนั้นเข้ามาผัวพันในชีวิตทั้งคู่ ผู้จัดการมองออกว่า ดาราหนุ่มนั้นมีใจให้กับติ่งชะนีน้อยของตนเอง แต่ดันปากแข็งไม่ยอมรับความจริง ส่วนสาเหตุที่ดาราหนุ่มเองไม่ยอมรับเพราะว่า เขารู้ดีว่าผู้จัดการก็มีใจให้กับตัวเขาเองเหมือนกัน เลยไม่กล้ารับรักผู้หญิง เพราะกลัวผู้จัดการเสียใจ เช่นเดียวกับผู้จัดการ สาเหตุที่เขาไม่กล้าบอกความรู้สึก จริงๆของตนเองนั้น เพราะเพศสภาพของทั้งคู่นั้นเป็นผู้ชาย ทั้งยังความสัมพันธ์เรื่องงานในรูปแบบ ผู้ตัดการและดารา จึงไม่กล้าที่จะสารภาพความรู้สึก กระทั้งวันหนึ่ง UFO ต่างดาวขอยืมใช้ร่างติ้งชะนีน้อย ทำให้ผู้จัดการเริ่มรู้สึกว่า UFO ในร่างของ ติ่งชะนีน้อย ให้ความรู้สึกเขาเหมือนได้กลับไปเมื่อ10ปีที่แล้ว ตอนที่ ผู้จัดการได้ดูแลดาราหนุ่มช่วงแรกๆ หากแต่ครั้งนี้ไม่มีเพศสภาพเป็นอุปสรรค์ เมื่อผู้จัดการหันมาชอบ ติ่งชะนีน้อย ดาราหนุ่มกลับหึงหวงและ เริ่มพยายามขัดขวางทุกวิถีทาง... รักสามเศร้า ที่ก้าวข้ามจักวาลและเพศสภาพจึงบังเกิด 4.  ชื่อเรื่อง :จอมยุทธอนาจักรซ่งเหนือ
โคนันฉบับราชวงศ์ซ่ง
ประเภท : ย้อนยุค ไขปริศนา

เรื่องราวของแก๊งค์วัยรุ่นเลือดใหม่ในยุคราชวงศ์ซ่ง ที่จะมาปกป้องประเทศ พร้อมไขคดีปริศนาเพื่อปกป้องความมั่งคงอนาจักร
ความน่ารักของเรื่องนี้คือว่า คู่เสมือนหมอเฌอล็อคโฮมกับหมอวัตสัน อยู่ในเรื่องนี้ด้วย 

พระเอกเป็นน้องชายของแม่ทัพซ่งที่เป็น ผู้รอดจากสงคราม2 อนาจักร เหลียวและซ่งเพียงผู้เดียว พี่ชายจึงถูกรัฐบาลซ่ง สงสัยว่า เขาเป็นสายลับไส้ศึกสองหน้า และถูกคุมตัวอยู่ในเรือนของตนเองไม่ให้ไปไหน น้องชายจึงหาวิธีพยายามช่วยพี่ออกมาจากการคุมตัว แต่ น้องช่ยเองก็ ถูกเพ่งเล็งจากรัฐ และได้ส่งพระรองมาคอยติดตามและตามติดพระเอกทุกฝีก้าว ซึ่งความสามารถของพระรองคือ โกหกไม่เห็น จะพูดความจริงทุกเรื่องรัฐจึงไว้ใจไม่ต้องห่วงว่าพระรองจะไปอยู่ข้างพระเอก.... นักแสดงน่าตาน่ารักทุกคนน่าติดตาม

5.The Thunder 
หวงจิ่งหยูเล่น ลองไปส่องดู
ประเภท : เอ็คชั่น 

เรื่องราวไล่ล่า จับกุมกระบวงการยาเสพติดที่มีพระเอกซีรี่ย์วายชื่อดังของจีน อย่าง หวงจิ่งหยู นำแสดง ใครที่เป็นแฟนของเขา ก็สามารถลองไปติดตามดูได้ เพราะ แอพIQIYI เป็นคนลงทุนผลิตเอง เลยควรไปดู ใครที่ดูแล้วก็โพสเรื่องย่อไว้ใต้คอมเม้นทฺก็ได้เผื่อใครสนใจดู แอดยังไม่ได้ดูแต่เห็นปกแล้วน่าสนใจดี โปรดักชั่นงานสร้างก็ อลังการเลยเอามารวมไว้ใน บทความ 5 เรื่อง จาก IQIYI ที่ไม่ควร พลาด 
รูปภาพที่เกี่ยวข้อง
 
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป