/>

ใครรู้บอกที อาการเหล่านี้ควรรักษาอย่างไร [ยินดีให้แชร์]

วิว
 หลังจากมีอะไรกับแฟน แล้วรู้สึกปวดหลัง เอว มีอาการเมื่อย และรู้สึก จุกๆเสียดๆที่ท้องน้อย เวลานอนแล้วยกขาขึ้นรู้สึกจี๊ดๆที่มดลูก ทั้งหมดนี้ เป็นผลมาจากการมีเพศสัมพันธ์ใช่ไหมค่ะ แฟนค่อนข้างเซ็กจัด ในความรู้สึกของเรานะ เราเป็นนักศึกษาพักอยู่หอ แฟนจะมาหาเฉลี่ย 9-15 วัน จะมาหา1 ครั้ง มาหาแต่ละครั้งจะมีอะไรกันตลอด 6-7 ครั้ง ถือว่ามากไปไหม บางครั้งก็ไม่อยากมี แต่ก็ต้องยอมเขา เพราะบอกไม่ให้ เขาก็จะวนเวียนทำจนได้ ขนาดเป็นประจำเดือน แต่ช่วงใกล้หมดน้ะ เขาก็จะทำ บอกให้นอน ก้แลกระวนกระวาย สุดท้ายก็ทำจนได้ เขาบอกถ้าอยู่ด้วยกันมีทุกวันแน่ แต่เราเรียนเหนื่อยแถม ต้องลงงานด้วย เช้ามืดไม่ทันสว่าง แฟนมาทีก้แทบไม่ได้นอน พอจะหงีบๆหลับ เขาก็มานัวเนีย บอกเขาแล้วแต่ก้เหมือน ได้แค่บอก ไม่รุ้จะทำยังไง  อายุก็ยังน้อย เรากินยาคุม เพราะบางครั้ง ก็มีอะไรกันด้วยความบังเอิญ เราควรกินใช่ไหม  บอกเขาไม่ต้องมาบ่อย  เขาก็คิดไปไกลหาว่าจะนัดคนอื่นมาใช่ไหม มาทุกครั้งให้บอกก่อน บางครั้งเราเป็นประจำเดือน บอกเขาไป ก้ดูเป้นเรื่องเป้นราวตลอด ไม่รุ้จะบอกยังไง 
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

2 ความคิดเห็น

  • ถูกลบเนื่องจาก:
   IP
   #1
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   ห็อาจเป็นไปได้ว่าเป็นผลมาจากการมีเพศสัมพันธ์นั่นแหละครับ

   บางครั้งก็มีเมื่อยบ้าง หรือถ้าอยู่ในท่าทางที่ปกติไม่ได้ทำเป็นเวลานาน ๆ ก็เป็นได้เหมือนกัน

   เรื่องอาการภายใน อันนี้ผมว่ามีผล ต้องดูที่แฟนคุณด้วย ว่ารุนแรงแค่ไหน ขนาดน้องชายใหญ่แค่ไหน แล้วตอนมีเล้าโลมคุณมากแค่ไหน ซึ่งจากอาการที่คุณบอก ก็สามารถสันนิษฐานได้ 2 กรณีว่า

   1 ตอนมีเพศสัมพันธ์ค่อนข้างรุนแรง อย่างไรลองคุยกับเขา ให้พยายามควบคุมหน่อย คือบางคนเป็น เวลามีอะไรกันแล้วลืมตัวใส่แรงมากเกินไป สามารถทำอีกฝ่ายบาดเจ็บได้โดยไม่ตั้งใจ

   2 จากที่คุณบอก คือถ้ามาวันเดียว 6-7 ครั้งนี่ก็คงสาหัสไปหน่อยครับ ก็อาจเป็นไปได้ว่าเกิดการเสียดสีที่มากเกินไป หรือคุณไม่มีอารมณ์ร่วม ร่างกายเลยตอบสนองได้ไม่ดีเท่าที่ควร เป็นเหตุให้เกิดการบาดเจ็บขึ้นได้


   เรื่องยาคุม ก็ควรกินไว้ครับ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ถ้าเป็นไปได้ก็เป็นฝ่ายซื้อถุงยางติดห้องไว้ด้วยดีกว่าครับ ยาคุมป้องกันแค่การตั้งครรภ์ แต่ถุงยางยังช่วยกันโรคติดต่อได้ด้วย


   เรื่องความต้องการที่ไม่เท่ากัน อันนี้คุณควรคุยจริงจังครับ เพราะถ้าไม่งั้นคุณจะไม่มีความสุข เพราะต้องฝืนใจมีอะไรโดยที่ไม่ได้อยากจะมีนะ


   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   มังคุด
   Guest IP
   #2
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   ถ้ากินยาวุ่นวายก้ลองฝังเอาเลยค่ะ. สะดวกอยู่ได้นาน แต่อย่าลืมใช้ถุงนะคะ. ป้องกันโรคสำคัญมากๆๆๆๆๆๆ. มามีอะไรกันตอนมีปจด. ติดเชื้อได้ง่ายๆนะคะ. ตอนไม่มีไม่ใช้ถุงก้ติดง่ายระวังมีหนองมีเม็ดโผล่มา

   ตอบกลับ

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป