โปรโมทฟิค IdentityV ค่ะะ [ยินดีให้แชร์]

วิว
#identityv #jackxemma #ฟิค #jacktheripper
สวัสดีทุกๆคนที่เข้ามาในกระทู้นี้นะคะ ซึ่งคนที่ตามนิยายของเราก็อาจจะจำเราได้อยู่5555 

ก็จะมาขอโปรโมทฟิคเรื่องแรกที่ได้เขียนค่ะะ สำหรับคนชอบ identity V เลยย เพราะว่าการปูพื้นเรื่องตอนนี้ก็อยู่ตรงกลางได้แล้วและจะเข้าสู่เนื้อหาจริงๆในอีกไม่กี่ตอน><
คำโปรยเรื่องก็จะประมาณว่า คำสาปของเกมแห่งการฆ่าที่ไม่มีวันสิ้นสุด และความรักที่อาจไม่สามารถเป็นไปได้ การดิ้นรนของการเอาตัวรอดและความสูญเสียที่ไม่สามารถหวนคืน เป็นไปได้หรือไม่ที่ความรักจะสมหวัง

    ซึ่งเนื้อเรื่องย่อๆก็คือ เหล่าคนธรรมดาๆ ที่มีปัญหาถูกลากเข้าไปในเกมแห่งการฆ่า หรือเกม Identity V นั่นแหละค่ะ และคนบางคนที่เข้ามาในเกม กลับเคยอดีตความหลังกันอีกด้วย ซึ่งตัวหลักก็คงเป็นใครไม่ได้นอกจากน้องชาวสวนของเราอย่างEmma Wood หรือตัว Gardener นั่นเองงง เนื้อเรื่องนั้นก็ได้มีการซ่อนปมเล็กน้อยตั้งแต่เริ่มเรื่องเลยล่ะค่ะ แต่มันยังไม่เด่นชัดมาก แต่เมื่อผ่านไปปมนี้ก็จะกลายเป็นส่วนสำคัญมากๆของเนื้อเรื่องเลยล่ะะ แล้วก็อีกตัวที่เด่นก็ขอให้เป็น Jack the Ripper ฆาตรกรโรคจิตที่โดดเด่นของเกมนี้นะคะ นอกจากนี้ยังมีตัวละครที่เพิ่มเข้ามานั่นคือคือผู้ที่คุมเกมแห่งการฆ่านี้เองละค่ะ ซึ่งคนที่พาทุกคนมาในคฤหาสน์ร้าง เพื่อเปิดเกมนี้ขึ้น ซึ่งก็จะมีฉากกุ๊กกิ๊กกันบ้างแต่บางฉากก็คงเป็นฉากดราม่ากันแบบสุดๆได้เลยค่ะ
  แต่เราเองก็เป็นนักเขียนมือใหม่อยู่;;w;; มาแนะนำกันได้นะคะะ ถ้าชอบก็อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ จะพยายามทำให้ดีที่สุดเลยค่ะะะะ^^
ขอแปะลิ้งเลยนะคะะะ <3 ขอเปิดวาปปเลยย
Click : [Identity V] มนตราคฤหาสน์พิศวง [Jack x Emma]
 
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป