/>

อาภัพ [ยินดีให้แชร์]

เฟิร์น​
Guest IP
วิว
สวัสดี​คะ  ชื่อเฟิร์น​ มีเรื่องที่จะมาแลกชีวิตอันด้อยที่สุด  คือเรื่องเริ่มที่แม่ แม่แท้ๆ  มาอยู่กับแม่ตอนอยู่ป.3 แล้วคิดว่าแม่จะทำที่แม่ดีเหมือนคนอื่น​ มาอยู่แล้วแม่มีแต่ตบตี  ไม่เคยสอนเหมือนพ่อแม่คนอื่น  ชอบเอาเฟิร์น​ไปเปรียบเทียบ​กับลูกคนอื่น แม่ไม่ค่อยอยู่​บ้าน อยู่​คนเดียวแต่เล็ก พึ่งพาตัวเองมาตลอด แม่ชอบมาระบายตบตีเฟิร์น​ทุกครั้งที่โกธรคนอื่นมา แม่ตีหนูที่หนูไม่อาบน้า​ จนสลบ ปืนจ่อหัวที่เฟินเพราะแอบเล่น​โทรศัพท์​  ตีจนเนื้อแตกหัวแตก แล้วไปส่งบ้านพ่อ ทุกรรั้งแม่ทำอย่างนี้มาตลอด เรียนได้ที่1 ตอนป.6  นักเรียนดีเด่นแม่ไม่เคยดีใจโอเครด้วยเลย จนม.1ญาติพี่น้องทนไม่ไหวที่แม่ทำแบบนี้เลยขอมาเลี้ยง แต่ทุกครั้งที่แม่ไม่พอใจทำอะไรผิดแม่จะมาตีที่บ้านญาติ  จนจบม.3 เฟินขอออกมาอยู่ข้างนอกคน  เดียวต่อนะคะเดียวลืม
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

2 ความคิดเห็น

  • ถูกลบเนื่องจาก:
   IP
   #1
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   พอมาอยู่คิด แม่ก็ตามกลับบ้าน แต่พอกลับบ้านทุกครั้ง อะไรไม่พอแม่ ก็ไล่ออกจากบ้านตลอดเผาเสื้อผ้าของเรียนทุกอย่าง ังทุกอย่าง ความรัก พอแม่รู้ว่า เฟินมีแฟนตอนปวช.2 แม่ก็ไปแจ่งจับเขาเอาเงินสามแสน ทั้งที่ก็รู่ว่าลูกรัก คบกับแฟนมาจะเป็นปีแล้วเขายุ27ปีแล้ว บังคับให้เฟินเลิกกับเขา เฟินไม่ยอม เพราะที่ผ่านแม่เขาเป็นคนเดียวที่ให้กำลังใจ ซับพอร์ต​ทุกอย่างในชีวิต เป็นให้ทุกอย่าง แต่แม่ก็พัง บังคับให้เลิกเลยทุบรถมอเตอร์ไซค์​ที่เฟินจ่ายงวดรถมาตั้ง3ปีจนหมดงวด แต่เป็นชื่อแม่เพราะเฟินอายุยังไม่บรรลุนิติภาวะ​โดนใช้มีดที่ฟันฝืนฟันรถเฟิน เฟินเสียใจสุดๆเพราะเป็นน้ำพักน้ำแรงที่เฟินจ่ายจนหมด แล้วแม่พังเสดก็จะมาฟันเฟิน เฟินก็ต้องไปหลบมี่ข้างบ้านเพราะกลัว รู้ว่าแม่เป็นประสาท ไม่เคยคิดจำทำร้ายแม่ไม่เคยแช่งแม่ เพราะคำว่าแม่ แม่สาปแช่งทุกครั้ง เเล้วแม่พังเสดหาเฟินไม่เจอก็กลับ ญาติพี่น้องจนรับไม่ได้ เฟินจนอาย แล้วแม่ก็ไม่กลับมาอีกเลย รู้ข่าวอีกที แม่เอาเงินกับเขาสามแสน แล้วถอรแจ้งความ เรื่องนี้ไม่รู้​เป็น​ยังใงผู้ใหญ่​เขาคุยกัน แม่ได้เงินเส้ด บล้อคเฟสพี่น้องทั้งหมด

   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   IP
   #2
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   บล้อคเฟิน บล้อคเบอบล้อคไลน์ ขายบ้านหนี ไปอยู่ที่อื่น เฟินไม่มีที่อยู่ ไปอยู่กับพ่อก็ไม่ได้ มีเมียใหม่ ไปอยู่กับพี่น้องก็เกรงใจครอบครัว​ใหญ่​ อยู่กับแฟนคนที่แม่แจ้งจับก็ไม่ได้ พอเรื่องจบเฟินเลยบอกเลิกทำท่ามีคนใหม่แต่เป็นเพื่อน เพราะพ่อแม่น้องแฟนเขาไม่ชอบขี้หน้าเฟิน แฟนเฟินก็ไม่ยอทฝมเลิกเลยต้องใช้วิธีทำท่ามีแฟนใหม่ ไม่มีแม้กระทั้งที่อยู่ เรียนก็ไม่ได้เรียนค่าเทอมก็ค้างเขา งานก็ไม่ได้ทำแล้วหาทำที่ไหนก็ไม่ได้ สุดท้ายชีวิตเฟินต้องมาจบที่ชลบุรีทำงานเเลกตัวเเลกเงิน เพราะเขามีที่อยู่ให้ฟรี โคตรสมเพชว่ะ​ ที่เป็นแบบนี้อิจฉา​ชีวิตเพื่อนที่ได้เรียน แต่ก่อนเฟินเรียนดีเด้กกิจกรรม แต่ตอนนี้กลายเป็นผญ.ขายตัวแลกเงิน อยากหางานทำสุจริตก็ไม่มีเงิสพอที่ะหาเช่าห้องยุ มาชลก็ต้องไปหายืมเขามาจ่ายค่ารถ เฟินเหนื่อยท้อแต่ก็ต้องสู้ เพราะมีความฝันตัวเองเหมือนกันที่อยากทำำ ตั้งแต่เล็กไม่เคยมีความทรงจำดีๆกับเขา ก็เลยคิดว่าคนทุกข์​กว่าเราก็มี แต่น่าเสียดาย​ที่เขาไม่ได้เจออะไรที่มันทำให้เสียความเป็นเด็กน้อยไร้เดียงสาแต่เด็กเจอแต่อะไรก็ไม่รู้ คิดถึงปู่ยาาก็ไม่มีโอกาสที่จะได้ไป อยากบอกนะคะเฟินอิจฉา​คนที่มีพ่อแม่ที่รักลูก ถึงจะเลิกกันแต่ยังให้ความสำคัญลูกถือว่าดีมากเลย เฟินอยากหาเงินให้พ่อแม่อยากให้พ่อแม่สบาย แต่คิดทีไรน้ำตาก็ไหลทุกที555 เป็น​กำลังใจให้นะคะคนที่มีพ่อแ่ดูแลดีๆนะคะ อิจฉา​จังเนอะ อยากมีโอกาสที่เห็นพ่อแม่เฟินได้สบายเพราะเฟินจัง โชคดีนะทุกคน

   ตอบกลับ

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป