/>

(รีวิว)หนังญี่ปุ่นในดวงใจ [ยินดีให้แชร์]

วิว
 (รีวิว)หนังญี่ปุ่นในดวงใจ
 
               สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคน ช่วงที่ผ่านมาเราได้ดูหนังญี่ปุ่น หรือซีรี่ย์ไปเยอะมากๆๆๆๆ เราเลยอยากมาเเชร์ให้ทุกๆคน เผื่อว่าจะมีใครชอบเเนวเดียวกับเรา
  ปล.หนังส่วนใหญ่เป็นความชอบส่วนตัวของเราเองนะคะ

1.Little Forest1,2

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ little forest japan
       เรื่องนี้เป็นเรื่องที่เรื่อยๆนะคะ เราว่ามันดูมีสเน่ห์ดี เนื้อเรื่องเรียบๆสบายหูสบายตา เเทบไม่มีเรื่องรักๆใคร่ๆโผล่มาเลย เหมาะกับคนที่ต้องการพักสมอง พักสายตา ดูอะไรเย็นๆ หลายคนที่ไม่ชอบเเนวนี้อาจจะน่าเบื่อหน่อย ทำอาหาร ใช้ชีวิตในชนบท เกี่ยวข้าวทั้งเรื่อง เเต่เเฝงอะไรหลายๆอย่าง อยากให้ไปลองดูกัน

2.
heroine shikkaku 2015
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ heroine shikkaku 2015 นางเอก ตก กระป๋อง
     อยากบอกว่าเรากรี๊ดเคนโตะหนักมากๆค่ะ เลยไล่ดูหนังของเค้าเยอะมากกก เเบบหล่อ55555
ดูเรื่องนี้เเล้วเราเเอบเชียร์พระรองหน่อยๆน่ะค่ะ หลายคนดูเรื่องนี้เเล้วเเบบปลื้มพระรอง เพราะนางเเสนดีเหลือกัน เเนวใสๆน่ารักไฮสคูล ดราม่านิดหน่อยเรื่องครอบครัว

3.Shokubutsu Zukan

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ เอเวอร์กรีนเลิฟ
เรื่องนี้ดีงามพระรามเเปดมากค่ะ อยากจะอวยพระนาง เล่นได้ดีเหลือเกิน เอ็นดูพระเอกตอนขออยู่กับนางเอก เหมือนลูกหมาตาเเป๋วๆTT หวานจนมดขึ้น ดูไปฮ้องไห้ไป เขินค่ะ

4.Good Morning Call


ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ good morning call
เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ค่ะ รู้สึกว่าจะมีสองภาค เเต่เราดูเเค่ภาคเเรก เป็นซีรี่ย์ไฮสคูลน่ารักๆ ที่พระเอกต้องมาอยู่่บ้านพักเดียวกับนางเอก เพราะโดนหลอกจากนายหน้าขายบ้าน น่ารักกรุ้งกริ้งมาก ชอบฉากพุดดิ้งนมสุดๆ ตอนนี้น่าจะหาดูได้ยากเเล้ว เเต่ใน Netflixน่าจะมีให้ดูอยู่นะคะ


5.itazura na kiss love in tokyo

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ itazura na kiss love in tokyo1,2
 เป็นซีรี่ย์มีสองภาคอีกเเล้วค่า เราดูจบทั้งสองภาคเลย นางเอกน่ารักมากกกกกกกก หลงรักเลยค่ะ งุ้งงิ้งตามสไตล์ พระเอกก็เย็นชาได้ใจ เเต่ภาคสองเป็็นภาคที่สองคนนี้เเต่งงาน เเล้วก็หมั้น เหมือนจะได้ดูเนื้อเรื่องความรักที่เป็นผู้ใหญ่ขึ้น

6.Orange
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ orange ซับไทย
เรื่องนี้ขอบอกว่าดราม่าเเบบมากๆเลยค่ะ เนื้อหาค่อนข้างเศร้ากินใจ มีมุมน่ารักๆบ้าง เเอบหดหู่เรื่องของพระเอกนิดหน่อย เสียนํ้าตากับเรื่องนี้ค่อนข้างปประมาณนึงเลย 

7.
เธอกับฉัน เพื่อนกันหนึ่งสัปดาห์

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ เธอกับฉัน เพื่อนกันหนึ่งสัปดาห์

เคนโตะอีกเเล้วนะคะ5555 เรื่องนี้ค่อนข้างซึ้งเลยทีเดียว ประมาณว่านางเอกความจำจะหายไปทุกๆ1สัปดาห์พระเอกจึงต้องทำความรู้จักนางเอกใหม่ๆทุกๆสัปดาห์ 

8.You Lie in April
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ เพลงรักสองหัวใจ 2016
เรื่องนี้พระเอกเป็นอัจฉริยะเปียโนเเต่ต้องหยุดเล่นไปเพราะว่าความทรงจำเลวร้ายในอดีต นางเอกเป็นนักไวโอลินที่น่ารักมากๆ สดใส พยายามชวนพระเอกกลับมาเล่นเปียโนได้อีกครั้ง
เเต่ตอนจบเเสนเศร้าค่ะ TT ต้องไปดูกันเองง


9.เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ขณะที่กาแฟยังอุ่น
เราดูเรื่องนี้เพราะว่ารู้สึกสนใจตั้งเเต่ไปเจอหนังสือวางขายอยู่ที่ร้านหนังสือเเล้วค่ะ น่าอ่านมากๆ
เลยมาหาเเบบหนังดู  พอได้ดูก็รู้สึกว่าได้ข้อคิดเเฝงอยู่ว่า เรากลับไปเปลี่ยนเเปลงอดีตได้ เเต่ไม่สมารถเปลี่ยนเเปลงปัจจุบันกับอนาคตได้


10.l-dk มัดหัวใจเจ้าชายเย็นชา
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ l-dk มัดหัวใจเจ้าชายเย็นชา 2019
ดูปกก็รู้กันเเล้วใช่มั้ยคะ ว่าเรื่องนี้คงเเนวเเบบน่ารักๆหวานๆปากเเข็งไรงี้ เราดูเรื่องนี้ปีก่อนเเต่เป็นคนความจำสั้น จำไม่ได้ได้เเล้ว ว่าเนื้อเรื่องทั้งหมดมันเป็นยังไง เเต่เรื่องนี้เคนโตะหล่อ นางเอกน่ารักค่ะTT-ขอบคุณทุกคนที่เข้้ามาเยี่ยมชมกระทู้เรานะคะ จริงๆยังมีอีกมากมายที่เราอยากเเบ่งปันเพื่อนๆ เดี๋ยวจะมาเพิ่มเติมให้นะคะ ส่วนเพื่อนๆคนไหนอยากจะเเชร์กับเรา สามารถคอมเม้นต์ไว้ได้เลยค่า- 
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป