/>

จะทำยังไงดี?? [ยินดีให้แชร์]

วิว
#หญิงรักหญิง #ปัญหาความรัก #ทำยังไงดี
สวัสดีค่ะ วันนี้มีเรื่องอยากปรึกษาค่ะ พอดีเรามีคนที่เราคุยด้วยอยู่ 2 คนค่ะ ขอใช้ตัวย่อเป็น S กับ D นะคะ ทั้งสองคนเป็นรุ่นน้องเราค่ะ เรารู้จักกับ D มาก่อนค่ะ คุยกันมาก็ในฐานะพี่น้องมาตลอด จนเรามารู้จัก S ค่ะ คนนี้เรารู้จักเขาตอนช่วงเปิดเทอมใหม่ๆ ก็คุยกันมาจนเรารู้สึกชอบเขาค่ะ คุยกันมาเรื่อยๆแต่เราก็ยังคุยกับ D มาตลอดค่ะ คุยจนรู้สึกดีเลยเหมือนกัน แล้งมีอยู่ช่วงหนึ่ง เราทะเลาะกับ S จนไม่คุยกันเลยค่ะ เลิกคุยกันไป แล้วเราก็เหลือแค่ D ที่เราคุย เรากับ D ช่วงนั้นไปเที่ยว กินเหล้า ด้วยกันบ่อยมากค่ะ จนเรารู้สึกกับน้องเขามากกว่าพี่น้องไปแล้ว แล้วอยู่ๆ S ก็กลับมาหาเราค่ะ เราก็เลยคุยทั้งสองคน เพราะเรายังแคร์ S แต่ก็ยังห่วง D ค่ะ แต่เพื่อนหลายคนก็เตือนนะคะเรื่องน้อง D (เตือนว่าน้องเขาเจ้าชู้ค่ะ) จนเราไปเที่ยวที่เดียวกับ D  แต่อยู่คนละโต๊ะ วันนั้น D เฉยชาใส่เรามากค่ะ เพื่อนเราบอกว่า มีคนมาชนแก้วกับน้องเขากอดเอวกันด้วย เพื่อนเราบอกว่าคนนั้นเป้นแฟนเก่าน้อง D ค่ะ เราเลยตัดสินใจเลิกคุย แล้วมาคบกับ S เป็นแฟนค่ะ แล้วเรากับ D ก็ไม่ได้ติดต่อกันอีกเลย เพราะน้องเขาอ่านไม่ตอบเราค่ะ เราคบกับ S ก็รู้สึกเฉยๆนะคะ อยู่กับเขาก็รู้สึกเฉยๆ ไม่เหมือนตอนอยู่กับ D ค่ะ แล้วตอนนี้เราก็เลิกกับ S แล้วเพราะนอกใจเราค่ะ แต่ S ก็ว้อเรามาตลอด คือเราจะกลับไปตามตื้อ น้อง D ดีไหมคะ หรือ เราจะให้อภัย S อีกครั้งดีคะ ช่วยตอบหน่อยนะคะ สับสนจริงๆค่ะ
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

1 ความคิดเห็น

  • ถูกลบเนื่องจาก:
   IP
   #1
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   ต้องถามใจคุณเองนะคะว่าจริงๆแล้วชอบใครกันแน่ อยากอยู่กับใคร ไม่มีใครรู้ใจคุณดีเท่าตัวคุณเองหรอกค่ะ ว่าจริงๆแล้วใครที่คุณอยู่ด้วยแล้วมีความสุขที่สุด แล้วก็ต้องคิดดีๆ คิดให้รอบคอบ S เท่าที่ผ่านมาอยู่ด้วยแล้วมีความสุขหรือเปล่า แล้วก็เรื่องที่นอกใจมันร้ายแรงสำหรับเราจนให้อภัยได้หรือเปล่า

   D เราจะรับได้รึเปล่า เรื่องที่เจ้าชู้ แล้วถ้าเกิดคบกันเขานอกใจ เราจะรับได้มั้ย แล้วเขาพร้อมที่จะกลับไปคุยกับคุณคบกับคุณจริงๆหรือเปล่า


   ตอบกลับ

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป