/>

เราแอบชอบคนในโซเชียล [ยินดีให้แชร์]

วิว
#อกหัก #แอบชอบ #แอบรัก #โลกโซเชียล

เรื่องมันเริ่มมาจากว่าเราได้ดูคลิปของยูทูปเปอร์ท่านนึงแล้วรู้สึกสนใจในเนื้อหานั้นมากๆมันเป็นเนื้อหาเกี่ยวกับเกม(แข่งesports) เราสนใจมากเลยเริ่มที่จะค้นคว้าไปเรื่อยๆจนมาเจอทีมนึงเราชอบรูปแบบการเล่นของเขาและวิธีการต่างๆของทีมนี้มากเราดูพวกเขาเล่นทุกแมชเริ่มติดตามนักกีฬาจนเราเจอกับนักกีฬาคนนึงเขาไม่ได้เล่นถูกใจเราที่สุดแต่เราชอบตัวของเขาเขาแบบที่เขาเป็นไม่ใช่ในเกม


ต้องขยายอีกนิดเขาเป็นนักกีฬาต่างประเทศนะคะห่างจากเราปี(เขาโตกว่า)


มาต่อกันด้วยความที่ใกล้วันเกิดเขาแล้วเราจึงไปถามแอดมิดเพจแฟนคลับทีมนี้ว่าแฮปในไหนได้บ้างคุยกันไปเรื่อยๆจนเราได้พิมพ์ไปว่าเราจะสารภาพรักไรงี้(สารภาพอ้อมๆแอดมินเลยตอบกลับมาว่า555ระวังแฟนเขานะเราตั้นไปวิแบบว่ามีแฟนแล้ววววเขามีแฟนแล้วววด้วยความที่เขาเป็นคนเงียบๆเล่นโซเชียลแต่ไม่โพสต์เลยไม่มีอะไรทำให้เรารู้เลยว่าเขามีแฟนแล้วเราเลยถามแอดมินไปว่าเขามีแฟนแล้วหรอแอดมินจึงตอบว่าใช่พร้อมรูปแนบ(จุดๆนั้นกระอักเลือดเด้อค่าาาเราจึงถามต่อว่าจะรู้ได้ไงว่าเขามีแฟนแล้วแอดเลยตอบว่าต้องเช็คหลายทางมากๆเพราะเขาไม่เปิดเผย(เราเดาว่าที่รู้น่าจะเพราะแฟนเขาลง)


จุดนั้นคือร้องไห้จ้าาาา55555 อกหักมากๆแบบว่าชอบเขาแบบชอบจริงๆเหมือนเขาอยู่ใกล้ๆเราเลยจริงๆก็ยังไม่เลิกชอบเขานั่นแหละ55555เพราะเรื่องมันเกิดวันนี้แบบสดๆร้อนๆเลย 


สำหรับหลายๆคนมันอาจจะดูปัญญาอ่อนแบบมากๆเราก็ว่างั้นแหละถ้าเราเป็นคนอ่านแต่พอเจอเองแล้วมันก็กระอักกระอ่วนเราว่าที่มันเป็นอย่างงี้อาจจะเพราะเราคิดว่าเขาไม่ได้มีกติกากับใครเรื่องมีคนรักหรือไม่ได้ไกลเกินเอื้อมขนาดนั้นและนั่นมันก็ผิดมากๆ555555 


มาเล่าแนวระบายความรู้สึกนิดนึงแล้วก็เตือนๆไว้ด้วยไม่ใช่ว่ามันไม่มีโอกาสเลยนะแต่อย่าโง่เททั้งใจเหมือนเราก็พอ555555


ปล.คำถามเด้อค่าาาเราว่าจะแฮปเขาเหมือนเดิมแต่ไม่รู้ว่าสารภาพดีมั้ยในความรู้สึกคือบอกให้จบๆไป(คือยังไงเขาก็มีโอกาสไม่อ่านแชทเราอยู่ดี)


สุดท้ายนี้ก็ขอขอบคุณทุกๆคนที่เข้ามาอ่านนะคะใครมีประสบการณ์แนวนี้ทั้งสมหวังและไม่สมหวังมาแชร์กันได้นะคะขอบคุณที่อ่านจนจบค่ะ555555

ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป