/>

{แนะนำ+รีวิว}อนิเมะรักโรแมนติก 4 เรื่องไม่ควรพลาด!!! [ยินดีให้แชร์]

วิว

สวัสดีค่ะวันนี้เราจะมารีวิวอนิเมะรักโรแมนติกซึ่งเราเคยทำไปแล้วกระทู้หนึ่งวันนี้เราก็จะมารีวิวอีกนะ
คะ

1.เรื่องแรก wotaku ni koi wa Muzukashii โรแมนติก คอมเมดี้

เป็นเรื่องราวของเพื่อนสมัยเด็กสองคนที่ได้พบกันอีกครั้งตอนทำงานค่ะ และทั้งสองคนก็เป็นพวกโอตาคุเหมือนกันพระเอกเราเป็นพวกนิ่งๆค่ะแต่รุกหนัก555555555555555ตอนหึงคือน่ารักมาก ในเรื่องมีอีกสองคู่ค่ะ คู่รองก็ฟินไม่แพ้กัน คู่รองถ้าชอบแนวรักหึงโหดเถื่อนๆก็ต้องคู่รองเลยค่ะแบบเขาง้อกันได้ใจบางมากๆ เขินบ้านแตกทุกตอนจริงๆค่ะ แอบมีวายให้ชงกันด้วยค่ะ55555
ปล.พระเอกหล่อมากค่ะทุกคน
ปล2.รู้สึกเรื่องนี้จะมีภาคคนแสดงแล้วนะคะและได้
เคนโตะ ยามาซากิ พ่อหนุ่มพระเอกร้อยเรื่องคนดีคนเดิมมาแสดงด้วยค่ะ
2.เรื่อง Devils line โรแมนติก แฟนตาซี

พระเอกเป็นลูกครึ่งแวมไพร์ แล้วก็ได้ไปช่วยนางเอกที่จะโดนดูดเลือดเนี่ยแหละค่ะ บอกเลยว่าฉากนัวเนียเนี่ยเยอะมากๆ เขินมากๆค่ะ แม้จะมีฉากดาร์กๆแต่พอพระนางเรางุ้งงิ้งกันเหมือนโลกนี้เป็นสีชมพูอย่างไรอย่างนั้นเลยละค่ะทุกคน ฮิฮิ พระเอกนางหล่อนะคะทุกคนเดี่ยวเห็นใต้ตาดำคือนางขาดยาค่ะ5555555 แต่ตอนได้ยาคือหล่อมั้กก
3.เรื่อง nijiiro days โรแมนติก คอมเมดี้


เรื่องนี้ไม่ใช่ฮาเร็มนะคะทุกคน แค่มี4คู่นั่นเอง สี่คู่สี่รสชาติ ให้รับชมและน่ารักทุกคู่ค่ะ เราชอบคู่ของหนุ่มเพลย์บอยมากที่สุดค่ะแบบเจ้าชู้กับคนทั้งเรื่องแต่ต้องมายอมเพราะหลงรักเธอคนเดียว55555 กับคู่หัวน้ำเงินค่ะเป็นคู่ที่เป็นแฟนกันแต่ปากไม่ตรงกับใจงี้ชอบว่านางเอกเราไม่น่ารักบ้างละแต่นางเอกเราก็สดใสเข้าใจพระเอกไม่ได้ดราม่านะคะคู่นี้เดี๋ยวเห็นเราเล่าว่าเป็นแฟนกันต้องดราม่าแน่เลย ไม่ค่ะ มันน่ารักมากกก คือเหมือนจะหวานกว่าคู่อื่นด้วยซ้ำ น่ารักทุกคู่ค่ะ เรื่องราวมันติดต่อกันนะคะ เพราะพวกพระเอกเป็นเพื่อนกัน แค่แบ่งว่าตอนนี้ตัวคนไหนเด่น พระเอกหล่อทุกคนและคนละแนวจริงๆค่ะไม่ผิดหวังแน่นอน4.เรื่อง zutto mae kara suki de-a โรแมนติก คอมเมดี้


ใครตามผลงานเพลงของHoneywork อยู่ก็น่าจะรู้จักซีรี่ย์อนิเมะนี้ แต่นี่เป็นภาคแยกของแต่ละคู่ค่ะ เรื่องนี้เป็นเดอะมูฟวี่ ของคู่น้องหมวย น่ารักมากค่ะเรื่องราวของเพื่อนสมัยเด็กที่่มีความรู้สึกดีๆให้กันแต่ไม่มีใครกล้าบอกตัวนางเอกก็อยากจะสารภาพรักกับเขาแต่ก็ไม่กล้า เรื่องราวความรักของทั้งคู่จะเป็นยังไงต้องติดตามชมค่ะ เราว่าน่ารักมากเลยนะคะที่สำคัญพระเอกน่ารักและหล่อมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆหึงกันน่ารัก มีของคู่อื่นด้วยนะคะลองไปหากันดู คู่พระเอกหัวทองเป็นซีรี่ย์นะคะ ส่วนภาคต่อของน้องชายของยัยหมวยเราเป็นเดอะมูฟวี่ค่ะ


เพื่อนๆมีเรื่องสนุกใหม่ๆก็สามารถพิมพ์บอกกันมาได้นะคะ วันนี้เราเอาสี่เรื่องนี้มาแนะนำเพราะเราว่ามันน่ารักดี ไว้โอกาสหน้าเราว่าจะรีวิว อนิเมะวายหรือชวนจิ้นนะคะ heart

kiss


 
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

3 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป