/>

อยากลาออกจากวงโย [ยินดีให้แชร์]

_.pimm._
Guest IP
วิว
สวัสดีค่ะคือนี่เป็นกระทู้เเรกของเรา​ พิมไม่ถูกเลย​ เเหะๆ5555​ เข้าเรื่องดีกว่า
คืองี้ค่ะ​ เราเป็นเด็กวงโยอยู่มา3ปี​ ตอนเเรกที่เราเข้ามาเราเข้าพร้อมเพื่อนอีก6คน​ ตอนที่เราเข้ามา​ เราเป่าเครื่องไม่ออกค่ะ​ เเล้วเพื่อนที่เข้ามาพร้อมๆกัน​ ก็เรียนรู้ช้าด้วย​ เลยกลายเป็นว่า ครูมองว่าพวกเราช้าค่ะ​ เลยปล่อยเลยไม่สอนไรทั้งนั้น​ พอเราเป่าเครื่องออก​ เราก็เลยซ้อมๆๆๆเรื่อยๆจนเป่าได้​ ครูเลยให้พวหเราเข้าห้องซ้อมที่เขาซ้อมจริงๆ​ ตอนนั้นพี่ที่วงก็พยายามสอนเราค่ะ​ จนเราได้เเล้วกลายเป็นว่าเราเป็นลูกรักพี่เขาค่ะ555(ไม่ได้อวยนะคะ)​ มีงานอะไรพี่เขาก็ดันเราตลอด​ เเต่ครูไม่เคยเห็นความสามารถเราเลยค่ะ​ เเล้วเราเป็นคนที่เวลาเดินสวนสนามเดินได้ห่วยมากๆค่ะ555​ เรารู้สึกกดดัน​ เหมือนตัวเองต้องเก่งทุกอย่าง​ เราเครียดมากๆค่ะ​ เเต่เราเห็นพี่ๆน้องๆที่ลาออกกันไป​ โดนครูด่ากันยับค่ะ​ มีน้ำตาไหลเลยทีเดียว​ เเล้ววงเราตอนนี้เหลือเเค่20กว่าคนเองค่ะ​ ครูคงด่าหนักกว่าเดิมเเน่ๆ​ ทำไงดีคะ️️️
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

1 ความคิดเห็น

  • ถูกลบเนื่องจาก:
   Fahsai
   Guest IP
   #1
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   เราก็เคยคิดจะออกจากวงโยค่ะ เพราะว่าต้องเข้าค่ายทุกครั้งตอนจะมีงาน แล้วตอนนั้นไม่อยากเข้ามากๆ เพราะคิดถึงบ้าน555 ไม่เคยเข้าค่ายด้วยตอนนั้น ไม่ก็บางงานต้องลาเรียนทั้งวันเพราะต้องมาซ้อม


   แล้วเครื่องที่เราเล่นมีแต่รุ่นพี่ แถมหัวหน้าเซคชั่นดุมากก555 เราเลยรู้สึกว่า เฮ้ย ไม่อยากอยู่ต่อแล้วอะ เลยไปขอลาออกกับครู แต่กฏของวงคือห้ามลาออกเลยไม่ได้ออกTT ตอนนั้นก็เลยฝืนๆอยู่ในวง อยากออกเต็มที ก็คิดในแง่ดีว่าก็อยู่ไปเถอะ จะได้มีความสามารถติดตัว


   พอย้าย รร เราก็รู้สึกอยากกลับไปเล่นอีกนะ(แต่ไม่อยากเข้าค่ายอยู่ดี อิอิ) รู้สึกคิดถึงวง อยากเป่าเพลงที่เคยเล่นอีก ดีนะที่ตอนนั้นไม่ได้ออก เผื่อเวลาเราตกอับจะได้ไปเล่นดนตรีเปิดหมวกข้างถนนไรงี้555


   ตอบกลับ

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป