[รับสมัคร] รับสมาชิกเข้าคอรัสแนวเพลงญี่ปุ่น [ยินดีให้แชร์]

วิว
#CoverSong #MDP_Project #MDP
Melody of Dream Project
CHORUS GROUP
คอรัสของเรามีชื่อเป็นภาษาไทยว่า ‘เมโลดี้แห่งความฝัน’ นะคะ
เน้นเป็นคอรัสแนวเพลงญี่ปุ่น หรือ ญี่ปุ่นแปลไทยเป็นส่วนมาก
อาจมีร้องเพลงแนวอื่นๆ บ้างแล้วแต่ความชอบของเมมเบอร์แต่ละคน
และใช้ตัวละครมาสคอตของแต่ละคนเป็นตัวแทนเมมเบอร์ลงในวีดีโอค่ะ
สายงานที่เปิดรับ ณ ตอนนี้..
  Illust (สายวาด/ลงสี) รับหลายอัตราค่ะ!! ผู้สมัครต้องสามารถวาดรูปในแอพพลิเคชั่นหรือโปรแกรมได้ โดยสายงานนี้มีสองแบบคือสายวาด กับสายลงสี หากทำได้ทั้ง 2 สายงานก็จะดีมากๆ ค่ะ ผู้สมัครที่สนใจสามารถรวบรวมผลงานของตนเองไว้ใน Folder บน Google Drive แล้วเปิดแชร์ให้ผู้มีลิ้งค์สามารถเข้าไปดูได้เพื่อให้ฝ่ายรับออดิชั่นพิจารณาผลงานนะคะ
  Mix (สายตัดต่อมิกซ์ดนตรี) รับเรื่อยๆ ค่ะ ผู้สมัครต้องสามารถใช้โปรแกรมหรือแอพพลิเคชั่นมิกซ์เสียงดนตรีได้ ไม่มีการเทสงาน จะขอดูผลงานที่ผ่านมาเพื่อคัดเลือกนะคะ
  PV/Animation (สายตัดต่อวีดีโอ/ทำอนิเมชั่น) รับหลายอัตราค่ะ ผู้สมัครต้องใช้แอพพลิเคชั่นหรือโปรแกรมตัดต่อวีดีโอได้เป็นอย่างน้อย หากทำภาพเคลื่อนไหวได้ด้วยจะดีมากๆ เลย ไม่มีการเทสเช่นกันค่ะ ผู้สม้ครสามารถส่งลิ้งค์ผลงานที่ผ่านมาเพื่อคัดเลือกได้เลยค่ะ
  Vocalist (สายร้องเพลง) ปัจจุบันเต็มแล้วค่ะ อนาคตอาจมีเปิดรับเพิ่ม หากสนใจ สามารถกดติดตามแฟนเพจของคอรัสเราไว้เพื่อติดตามประกาศรับสมัครในโอกาสต่อไปนะคะ ^^

หมายเหตุ : ทุกๆ สายงานต้องการผู้ที่มีวุฒิภาวะ มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี ทำงานร่วมกันเป็นทีมได้ สามารถใช้แอพ Line/Facebook Messenger ในการติดต่อสื่อสารและประสานงานร่วมกันได้ หากมีความสามารถที่ช่วยงานคอรัสได้หลายอย่าง จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ

สนใจติดต่อทาง Inbox ของเพจ
https://www.facebook.com/MDPProjectOfficial (MDP_Project)
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป