คือเราอยากให้สิ้นสุดดราม่า แต่เพียงเท่านี้ [ยินดีให้แชร์]

วิว
เราขอใช้พื้นที่นิดหน่อยนะ นิดหน่อยจริงๆ เพราะว่าไม่อยากเขียนเยอะ เมื่อยมือมาก
ตอนนี้...ไม่สิ น่าจะเมื่อวานนี้มีดราม่าเกิดขึ้น https://www.dek-d.com/board/view/3947531/

ซึ่งอาจจะเป็นเพราะเราเอง ด้วยการที่ว่าเรานำรูปลงมาตั้งกระทู้ แล้วมันผิดลิขสิทธิ์ และหลังจากที่เราตั้งกระทู้ไปไม่นานนัก คุณ Miran/Licht จึงมาเตือนให้เล็กน้อย เราก็ไม่ได้คิดอะไรมากหรอก จากนั้นก็นอน เพราะเวลานั้นก็ดึกมากแล้ว

จากนั้นก็เลยเวลาผ่านมาจน 12.50 เราก็ได้ข้อความลับจากคุณ Miran/Licht เป็นการขอโทษอย่างเป็นทางการ ซึ่งเราก็งงๆ กับจุดนี้มากจึงเข้าไปในเว็บเด็กดี แต่ว่าเวลานั้นงานเราเข้าพอดีก็เลยไม่ได้ดู จนมาได้ดูตอนช่วงเย็นๆ และหลังจากที่ได้เห็นเหล่าคอมเมนต์มากมาย ก็แทบจะทำให้เราช็อกคาคอมพิวเตอร์เลยล่ะ

เราตามไม่ทันกระทู้ของตัวเอง พูดตามตรง แต่ก็เข้าใจว่ามันเกิดดราม่าหนักมาก ซึ่งส่วนตัวเราคิดว่าคุณ Miran/Licht ไม่ผิดอะไรนะครับ (ไม่ได้พูดให้โลกสวยนะ) เขาก็แค่มาเตือนจริงๆ เราเองก็อ่านและก็คิด

แต่ประเด็นที่เรามาตั้งกระทู้นี้ ไม่ได้มีจุดประสงค์มาสร้างกระแสบ้าบอ แต่อยากจะขอร้องให้หยุดแต่เท่านี้เถอะ ถึงเราจะไม่ได้เข้าเด็กดีบ่อยๆ แต่เราก็รู้ว่าคุณ Miran/Licht เป็นที่รู้จักของชาวบอร์ด และเราก็ได้ความรู้จากเขาเยอะมากนะ หลายๆ เรื่องเลย เราจึงไม่อยากให้เขาเสียชื่อเสียงเพราะเรามากกว่านี้แล้วจริงๆ 

เรื่องก็คงมีเพียงเท่านี้แหละครับ หวังว่าคงเข้าใจกันนะครับ สำหรับเรา คำพูดของคุณ Miran/Licht ไม่ได้รุนแรงอะไรเลย เราคิดว่าก็ปกติดีนะ...หวังว่าเพื่อนๆ จะให้อภัยผมที่ไม่รู้เรื่องรู้ราว เกี่ยวกับลิขสิทธิ์ กับคุณMiran/Licht ที่ใช้คำพูดตรงเกินไป
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

ยอดถูกใจสูงสุด

16 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป