/>

รีวิว starrcollagen น้ำผลไม้ผสมคอลลาเจนไตรเปปไทด์ ผิวสวยเนียนใสขึ้นภายใน 14 วัน [ยินดีให้แชร์]

วิว
#คอลลาเจน #อาหารเสริม
รีวิว starrcollagen น้ำผลไม้ผสมคอลลาเจนไตรเปปไทด์

ผิวสวยเนียนใสขึ้นภายใน 14 วัน

อันยองค่ะทุกคน!

วันนี้ฟางมาพร้อมกับไอเทมคอลลาเจนที่เพื่อนๆทุกคนถามหาค่ะ สำหรับเจ้าคอลลาเจนที่ฟางนำมาฝากในวันนี้เขาเป็นคอลลาเจนระดับพรีเมี่ยมจากแบรนด์ STARR Infiniti โดยเขามีคำเคลมที่น่าสนใจคือ ผิวดีขึ้นอย่างชัดเจนภายใน 4 อาทิตย์

พูดถึงขนาดนี้แล้ว ตามไปดูรีวิวกันเลยจร้า!

เจ้าตัวนี้เขาเป็นคอลลาเจนระดับพรีเมี่ยม 5,000 มก. ค่ะ

ซึ่งสรรพคุณหลักๆของเขาคือ ช่วยให้ผิวพรรณนุ่มและเรียบเนียนขึ้น ฟื้นฟูผิวหน้าและผิวกายจากภายใน ช่วยลดเลือนริ้วรอย และคงสภาวะผิวให้ดูอ่อนวัย ตัวแพ็คเกจมาในรูปแบบขวดและเป็นแบบน้ำ ซึ่งฟางชอบตรงที่เราไม่ต้องชงค่ะ อันนี้แค่แช่ตู้เย็นแล้วก็ดื่มได้เลย55

ใน 1 ขวด ประกอบไปด้วยคอลลาเจนไตร์เปปไทด์ 5,000 มก. มีโมเลกุลขนาดเล็ก 1,500 - 2,000 ดาลตัน สามารถดูดซึมได้รวดเร็วและดีกว่าคอลลาเจนทั่วไป 4-5 เท่า เพิ่มความชุมชื้นให้กับผิวเป็นอย่างดี นอกจากนี้ประโยชน์ของ starr ช่วยในเรื่องผิวสวยเนียนใส ไม่หมองคล้ำ ช่วยลดฝ่ากะ และ สิว ได้ด้วยน้า เริ่ดๆ

น้ำของเขาเมื่อเทออกมาแล้วจะมีสีออกแดงๆส้มๆ กลิ่นพอใช้ได้เลย ไม่คาวมาก กินง่าย อร่อยกว่าคอลลาเจนเพียวๆอยู่น้า

วิธีทาน ดื่มเป็นประจำทุกวัน วันละ ขวด

ความรู้สึกหลังทาน

หลังจากที่ฟางทดลองทานมาประมาณเกือบๆ 2 อาทิตย์  สิ่งที่สังเกตได้คือผิวนุ่มลื่นขึ้น ผิวดูอิ่มน้ำ ดูมีสุขภาพดี ผิวกระจ่างใสขึ้นนิดนึงนะ ไม่แห้งตึง สังเกตได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลยค่ะ สำหรับผิวหน้ารู้สึกว่าหน้าสดแลดูดีขึ้น ผิวดี สิวน้อยลง ส่วนผิวกายอาจช้าหน่อย เพราะฟางเป็นคนผิวแห้งและคล้ำเสียง่าย เนื่องจากไปเที่ยวมาก็เลยดำ 555 แต่พอกินแล้วผิวก็เริ่มกลับมาดีขึ้นเหมือนเดิมคร้า

เป็นยังไงบ้างคะสำหรับรีวิวอาหารผิวดีๆที่ฟางนำมาฝากในวันนี้ หวังว่าเพื่อนๆคงจะชอบน้า ทั้งนี้ผลลัพท์ช้าเร็วขึ้นอยู่กับตัวบุคคลนะคะ สุดท้ายก็อยากให้เพื่อนๆลองซื้อมาทานดู อร่อยน้าบอกเลยยย!
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป