/>

คู่จิ้นแห่งปี 2019 สดๆ ร้อนๆ จาก Doraemon The Movie โนบิตะสำรวจดินแดนจันทรา [ยินดีให้แชร์]

วิว
#สาวyaoi
     Doraemon the Movie 2019 เข้าฉายเมื่อวันที่ 3 ตุลาคม เชื่อกันได้เลยว่าเพื่อนๆ หลายคนคงจะเข้าไปดูกันแล้ว โดเรม่อนจริงๆ เป็นการ์ตูนแนวผจญภัยและมิตรภาพ แต่ทว่าสำหรับโดเรม่อนเดอะมูฟวี่ในปีนี้มันแหวกแนวและแปลกมาก ทั้งการดำเนินเรื่อง ที่สนุก การผจญภัยใหม่ๆ ซึ่งมันสนุกมาก และที่สำคัญเราดูจนจบและมันก็มีฉากหลายๆ ฉากที่เราดูแล้วแบบว่าฟินมากๆ บอกเลย
     ซึ่งสาเหตุที่ทำให้เราฟินนั้นก็มาจากตัวละครดำเนินเรื่องตัวนี้ค่ะซึ่งเป็นตัวละครที่สมทบล่าสุดในปี 2019 นี้ เขา หรือเธอ (ก็ไม่รู้) ก็คือ... รูมีกละ เอ้ย.... ไม่ใช่ ลูกะ คนนี้นี่เอง 
     ลูกะเป็นใคร?????? ลูกะก็คือเพื่อนร่วมชั้นคนใหม่ของโนบิตะซึ่งแน่นอนว่า เขาก็คือเด็กปริศนา เป็นใครก็ไม่รู้มาสมัครเรียนร่วมชั้นกับโนบิตะ แน่นอนว่าก่อนที่ลูกะจะมาสมัครเรียน โนบิตะก็ได้พบกับเขาก่อนหน้านั้นแล้ว ซึ่งฉากพบกันของ 2 คน ซึ่งเป็นฉากที่ดวงอาทิตย์กำลังจะลับขอบฟ้ามันโรแมนติกสุดๆ ซึ่งถ้าจะให้เราเล่าเรื่องมันก็ยาวเกิน เล่าไม่ถูกแต่ก็จะสรุปว่าเรื่องมันเกิดขึ้นเพราะว่าโนบิตะมันเชื่อว่ามีกระต่ายบนดวงจันทร์ (ตอนเด็กเราก็เชื่อ) ก็เลยไปอ้อนวอนกราบกราน ป๋าม่อน ให้ช่วยเหลือ ก็เท่านั้น (ซึ่งตอนนี้มันก็คล้ายๆกับโลกใต้พิภพที่มี ปิรอน แต่อันนี้เอามาขยายบทความและเปลี่ยนเรื่องราวใหม่) ส่วนหนุ่มน้อย (หรือเปล่า เพราะอายุอานามนางก็ปาเข้าไป 1,010 ปีแล้ว) ซึ่งปริศนาที่เขามายังโลกมนุษย์ก็เพื่อที่จะเปิดตัวกับเหล่ามนุษย์ถึงตัวตนของเขา เพราะสาเหตุการสำรวจดวงจันทร์ แต่ว่าบังเอิญ The Movie ปีนี้ มันก็มีโมเม้นที่แบบว่าสาว y หลายๆ คนคงจะจับคู่นี้มาจิ้น y กันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งความคิดส่วนตัวเรานะ เราอยากจะให้ ลูกะ คนนี้ มาปรากฏตัวในซีรี่ย์โดเรม่อนแบบตอนสั้นอีก เราชอบ
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

1 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป