เมื่อต้องเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนที่อเมริกา ต้องฟินแล้วล่ะคุณ [ยินดีให้แชร์]

วิว
Nigte    I'm back
มาตั่งกระทู้ใหม่ให้นะคะ กระทู้เดิม เขียนได้ปวดหัวมากอายเลย ภาษาไร มีคำหยาบคายหรือคำผิด ก็ขอพระอภัยมณีด้วยนะเจ้าค่ะ เพื่อ อถรรรสนะจ๊ะ
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
สวัดดีนะคะ ชื่อ ไนท์ นะอายุ17 เรียนอยู่โรงเรียนเอกชนแห่งหนึ่ง
เขตปริมณฑลคะ ต้องพูดว่า ช็อคมากกที่สอบติดทุนนักเรียนแลกเปลี่ยนทุนหนึ่ง
(ขอไม่บอกนร๊า55)เพราะผิดกฎเยอะ555  นี้ต้องบอกเลยว่าไนท์ เป็นคนตรงๆ ออกแรงเลยแหละ!! ที่พีคสุดคือเราเรียน ศิลป์พละ เว้ยยยย ><
ที่โรงเรียนเป็นเด็กกิจกรรม กีฬา เต้นทำมันหมดอะ เอาเป็นว่าสนใจเรื่องนี้กว่าเรียนอีก แต่ก็ไม่ใช่ไม่สนใจเรียนเลยแหม เค้าเรียนเก่งอยู่น๊าาา สอบติดได้ไงนะหรอคือเรื่องมันมีอยู่ว่าไนท์อ่ะ มีเพื่อนในห้องไม่ชอบขี้หน้ามาก นางมาโม้ว่านางจะไปสอบทุนนักเรียนเเลกเปลี่ยนยังงั้นอย่างงี้ โม้ไปสามโลกตัวเองติดแน่นอน โอ้ยย คุณเธอค่ะ นาทีนั้นมันไส้มาก แอ๊บพูดดังๆให้ได้ยิน แก็งเพื่อนสาวที่นั่งจับกลุ่มอยู่ ก็หมั่นเช่นกัน ต้องบอกว่าไนท์เป็นคนเพื่อนเยอะมาก อยู่โรงเรียนเป็นแม่ค่ะ โดยนิสัย555 ชะนีในกลุ่มนางหนึ่งเอยขึ้นว่า ''เฮ้ย เราไปสอบด้วยมะ"  ฮั่ก! สำลักน้ำอย่างแรงด้วยความที่กินน้ำอยู่ "-บ้าหรอ!!'' เพื่อนที่เหลืออยู่ตะโกนพร้อมกัน
"เออต้องลองเว้ย กูมั่นไส้" "เอ่ออคือ ใจหนึ่งก็มั่นไส้อยู่แต่จะรอดไหมว่ะ"
พวกเราเลยตัดสินใจไปสอบ เพราะพวกเราก็ไม่ได้โง่ อังกฤษ พอใช่ได้เลยที่เดียวด้วยความติ่ง อะน๊าา >,<  ผลสรุปคือ ฉันติดคนเดียวเว้ยย เอ้าคืองง ติดได้ไง
ใจหนึ่งก็สะใจ เพื่อนดีใจใหญ่ เพราะยัยขี้โม้นั่นไม่ติด คือใจหนึ่งก็สะใจไง
แต่... ฉันต้องไปคนเดียววเห้ออ.. เอาวะที่จริงก็ไม่อยากไปเลยว่าจะสระสิทธิ์ แต่เพื่อนชะนีไม่ยอมจ้า เลยจำยอมพ่อแม่ก็อนุญาติไม่มีปัญหา ถึงเวลาเดินทางแล้วเพื่อนมาส่งที่สนามบินเยอะแยะ ดราม่ากันยิ่งกว่า เราไม่ได้ไปรบเว้ย
นางต่างกันพาบอกให้ไนท์เอาผู้ มาฝากคืออ เพื่อนจ้าสติเด้อผิดกฎเด้อ แต่... ไม่ต้องห่วงค๊าาาา
5555 ใช้เวลาเดินทาง 12 ชั่วโมงค่ะ ระหว่างทางนอนไม่หลับเลยค่ะ ตื่นเต้นนั่งอ่านกระทู้เกี่ยวกับ นักเรียนแลกเปลี่ยน มากมายยิ่งอ่านยิ่งกลัว ยิ่งอ่านไปเจอ Culture Shocks ของนักเรียนแลกเปลี่ยนเอาแล้ว นั่งจิตตกไปพักใหญ่คิดถึงเรื่องโอสแฟร์มิรี่ จะเจอแบบไหน เพื่อนที่โรงเรียนอีกละ ถ้าถูกส่งกลับล่ะ ถ้าฉันโดน Bully ล่ะจะหาทางออกแบบไหน แต่ก็ต้อง
สู้วะแม่ซะอย่าง 555 ไนท์ได้ไปอยู่รัฐ Tx เมือง Houston อยู่เกรด 11 ค่ะ พอถึงสนามบินสิ่งแรกคือวิ่งเข้าห้องน้ำไปแต่งตัวเด้อจ้า จะบอกก่อนมาไนท์ได้ไปชอปปิ้งเสื้อผ้า ย้อมผมมาสีน้ำตาลแซบเวอร์ เปลี่ยนลุคเป็นสาวฮอตตามกระทู้มา55 เป็นคนแฟชั่นจ๋า ชอบแต่งตัว ก็ต้องมีบ้างแหระเนอะอิอิ ชุดที่ออกมาคือเสื้อโคทสีดำเกงขาสั่นสีดำร้องเท้าส้นสูงโทนสีดำค๊ สาวมั่นดูลึกลับ เดินแฟชั่นเลยไม่เจ้ ไนท์เป็นคนสูง 172 นะ ที่ไทยอะสูง แต่ที่เมกาไม่รู้ พอพร้อมก็เดินออกมาหาโฮสด้วยความมั่นหาโอสไม่เจอดีออกกกก เดินงง อยู่สักพักก็เจอค่ะ เห้ยย นางชูป้ายยุข้างหลังเพราะคนเยอะ
นางบอกว่าก็มองอยู่สักพักกลัวไม่ใช่ พอเห็นเราแขว้นป้าย นร.เเลกเปลี่ยนถึงรู้
เค้าชมว่าเราสวยมากคือเฮ้ย ข้อมูลจากกระทู้ได้ผล กราบงามแบบหญิงไทยคะ
โอสแฟร์มิรี่มารับสองคน โอสแด๊ดชื่อ คาร์สัน มาร์ทิก โอสมัมชื่อ เจสซี มาร์ทิก
ตอนนั้งรถมาบ้าน โอสทั้งสองก็ถามนั้นนี้ เพื่อเพิ่มความสนิทสนมทั่งสองดูวัยฮาร์ดคอมาก คือชอบโอสแด๊ดหล่อมากเข้ม โอสมัมก็ สวยดูแฟชั่นหนักเหมือนกัน
เค้าบอกว่ามีลูกหนึ่งคนชื่อ 'เซน' อยู่เกรด12 เอาละวะ มีลูกชาย หืมมม จะหล่อไม?
ความคิดแรกของอิชอย พอเรามาถึงบ้าน อะฮือใหญ่มาก มีสนามหญ้าสระว่ายน้ำ
ไปที่ ที่เห็นแล้วรีบวิ่งไปดูเลย คือ บิ๊กไปค์ที่จอดอยู่สองคัน ไนท์เป็นบ้ารถบิ๊กไปค์
ก็ที่บอกไม่ใช่คนใสๆ ก่อนมาก็อยากเอาของตัวเองมาอยู่แต่พ่อบอกมันยาก ก็ปลงๆมา "Oh My God!" ไนท์วิ่งไปจนหมดมาดสาวลึกลับเลยโด่วว โฮสแด๊ดถามว่า" ชอบหรอ" ไนท์ตอบอย่างไว้เลย''ใช่ ชอบมาก'' โอสแด๊ดบอกว่า'ขับได้นะ' จริงดิ๊ (ผิดกฎ) นะจ๊ะแต่ก็นะ555 จากนั้นก็คุยเรื่องรถกันยาวเลย นางอึ่งที่เราบอกว่าเราเคยแข่งรถด้วยโม้ ไปสิให้รู้เด็กไทยอ่ะเจ๋ง ^^ พอไปห้อง ห้องหรู่มากก็เก็บกระเป๋าเรียบร้อยเหนื่อยมากของเยอะ โดยเฉพาะรองเท้า เหมือนเอามาขาย 55 โอสมัมมาเคาะประตู้ บอกว่าจะพาไปสมัครเรียน -เราก็โอ๊ยฉันเหนื่อยแก เลยแบกสังขารไป โรงเรียนที่ไปสมัครเป็นโรงเรียนเอกชน
โอสมัมให้เราเลือกวิชาเสริมเอง เราก็เลือกพละนั่นแหละสายบู้ อิอิ อาจารย์
ให้เราเลือกชมรมเลยเพราะเรามาที่นี้เค้าเรียนได้ 2 อาทิตย์แหละ เลยให้โอสมัมเลือกให้ อะไรสักอย่างแหละเพราะตอนนี้บลอๆเหนื่อย โฮสมัมบอกให้ไปรอที่รถก่อนเพราะเห็นเหนื่อย เราเลยเดินออกมาแบบงงๆ อีกนั่นแหระก่อนจะรู้ตัวว่าจำทางไม่ได้เด็กไทยเจ็คเล็ท T T เราก็เดินไปเรื่อย ๆ
รู้สึกมีคนมองเยอะมาก มองไร!! หา (ในใจ) ก็พึ่งรู้ว่าอินี่แต่งตัวจัดเต็มมากส้นสูงก็ใส่อยู่ ก็เดินแบบมั่นหน้าไปนั่นแหละ หนุ่มๆทีนี้ งานดีมากแก่!! หุ่นนี้หืมมม
เหมือนมีแต่ผู้ดีอะ ชะนีก็แซบนะ -เราก็มานั่งมานั่งรอโฮสมัม ที่โถงอาคารเพราะไม่กล้าเดินกลัวหลง นั้งเม่อไปสักพักก็มี ผู้ชายหน้าใสๆคนหนึ่งเดินมายืนมองหน้า เราก็มองกลับ ฮีก็ยืนมองแบบนั่นไม่พูดไม่จา มองนานแล้วนะ อร๊ายย
อิชอยเขิน ^///^ แบบเค้าหล่ออะในตาสีฟ้า ผมสีทอง หืมมมเก็บอาการลูก!!
เราเลยถามเค้าไป ''มีอะไรหรอ?  '' นางก็ยิ้มมุมปากแล้วก็เดินไปเฉยๆ
(เอ้าอิตานี้)! มาทำให้อยากแล้วก็จากไป 555 สักพักโอสมัมก็โทรตาม
พอมาถึงบ้าน ก็ขอโอสมัมไปอาบน้ำ เออ Culture Shocks การอาบน้ำและเรื่องโฮสแฟร์มิรี่ เราไม่มีปัญหานะ อาบน้ำได้ทุกเวลา เน็ตเล่นได้ตลอด
สะอาดด้วยเค้าถือว่ารวยเลยที่เดียวเลยไม่มีปัญหา คือโชคดีมากกกกก
เรื่องShocks นิดๆก็กระดาษชำระกับห้องน้ำสาธารณะ ที่ต้องปรับตัวกันไป
อาบน้ำเสร็จก็ล้มตัวนอน จนลืมว่าโอสให้ไปกินข้าวตอนอาบน้ำเสร็จ
ไนท์นอนยาวจนถึงบ่ายของอีกวันตื่นขึ้นมาก็พรวดพราด วิ่งไปข้างล่าง
กลัวโดนด่า ก็เจอโอสมัมเตรียมอาหารเย็นอยู่ ฮีเห็นเราก็ทัก "แหมเด็กเอเชีย
นอนยาวเชียวนะ" -เราก็หัวเราะแห้งๆไป นางบอกว่าพรุงนี้ไปโรงเรียนนะ อย่าตื่นสายละ
 เราก็เซเยสไป แล้วก็มาช่วยนางทำอาหาร ไปท้องร้องไป
นางบอกว่ารอกินพร้อมแด๊ด กับเซน นะ เราก็ อืมไป อยากเห็นจริงเซตนี้จะเป็นไง หน้าตาจะดีไม 'อืมสิ่งเดียวที่คิดได้' 55 พอเย็นนิดๆ โอสมัมก็มาจากทำงานก็  Hi กันไป เราเลยรีบไปอาบน้ำเพื่อมากินข้าว ลงมาก็เห็นผู้ชายที่นั่งกับโอสแด๊ด ก็รู้เลยเซนแน่นอน เราก็เดินอ้อมไปนั้งข้างโอสมัม เราก็ Hi ไป แต่ฮี มองเราแล้วก็นิ่งจ้า คือมองหน้านิ่ง ไม่มีประติกิริยาใดๆ เอ้าแล้วไง!! ต้องเป็นพวกมนุษย์สัมพันธ์ไม่ดีแน่นอน หรือเก็กอยู่วะ เราก็เงียบโฮสคุยด้วยเราก็ตอบคำ ฮีจะชอบเงียบเวลาโอสแด๊ดพูดเรื่องเราให้ทุกคนฟังฮีก็จะมองแรงมาก อินี้เกย์ปะวะ ลูกสาวแม่หรือป่าววว 555
ฮีหล่อนะหน้าคมๆผิวแทนนิดๆตาสี น้ำตาลเขียว ตัวสูงประมาณ 190 กว่าๆนั่งไปสักพักโฮสแด๊ดก็เริ่มพูดเรื่องฮีให้เราฟังว่า ดื้ออย่างงั้นอย่างงี้ ฮีก็ลุกพราดขึ้นเราก็ตกใจ! นิดๆเเล้วนางก็มองเราแล้วเดินขึ้นห้องไป โอสแด๊ดก็หน้าจืน ๆ โอสก็ขอโทษแทนนาง บอกจะจัดการให้
เราก็ตัดบทพูดเรื่องอื่นจนทานข้าวเสร็จ        เฮ้ยคืออ กูทำไรผิดวะนางเกียดขี้หน้าเราหรอ??
คือแบบงงวะ คนสวยงง กินเสร็จก็เอาของฝากมาให้โฮส ทั้งสองชอบมากมันเหลือผ้าพันคออยู่หนึ่งอัน เลยฝากมัมให้เซน จาดนั่นก็ไปนอน
วันนี้ไปเรียนวันแรก โอสเอาแต่จะให้ไปกับเซน แต่เซนออกไปแต่เช้าแล้ว คือหนีกูใช่ป่ะ !! โอสมันเลยไปส่ง เรียนวันเรียกดีค่ะ แนะนำตัวมันทุกคาบ เหมือนให้ความสำคัญกับนักเรียนแลกเปลี่ยนมาก ถามอะไรคือ เราคนแรกอ่ะ ภาษาก็งงนิดๆสำเนียงดีมากดีเกินป๊ายย แต่มันออกทางสเปนนะภาษา พอถึงพักเที่ยงคือ. . . .
กินคนเดียวคะ ยังไม่ได้หาเพื่อนคือ ชะนีที่นี้มองแรงอะ ไม่กล้าถ้าเค้าหาเรื่องมีเรื่องยิ่งหญิงไทยใจกล้าเดียวมีมวย 555 กินเสร็จก็ เดินเล่นรอเวลาเรียน ไปผ่านสนามบาสเห็นเค้าเล่นกันอยู่เลือดในร่างกายก็ร้อน ขึ้นมา อยากแจมด้วย
ไม่กล้าขอเลยไปนั่งดูที่สแตน เดินเข้าไปทุกคนที่เล่นอยู่มองมาที่เรา แล้วก็มีคนตะโกนว่า "Who are you looking for?" ป่าวแก่ฉันมาดูเฉยๆเราเลยพูดเลย Count me in! ''ฉันขอแจมด้วยคนสิ" พวกนางก็ยิ้มกันใหญ่ " ok "
พวกเราเล่นอย่างเมามันส์เหงื่อยนี้แบบ ชอบจังหวะเข้าบอลจริงงงง 555  พวกฮีก็ถามว่ามาจากไหน อยูเกรดอะไร เราก็แนะนำตัว ว่า มาจากไทย ชื่อ ไนท์ เรียนเกรด 11เป็นนักเรียนแลกเปลี่ยน พวกฮีอ่อออ กันใหญ่ แล้วบอกให้มาเล่นกันใหม่ เธอเล่นเก่งมาก เราก็โอเครไป ลืม!พวกฮีอยู่ เกรด 12 เป็นพี่เรา หล่อกันทั่งนั้น !!!! พวกเราก็แยกย้ายไปเรียน
ตอนเย็นคาบสุดท้ายต้องไปชมรมคือ โว๊ยยยย ที่โอสมัมเลือกให้ คือเทนนิส
เพราะเซนก็อยู่ชมรมนี้ พึ่งรู้ตอนไปเจอนั่นแหระ นางเห็นเราก็อึ่งนิดๆ เราเอาคืนโดยการหยิ่งใส่ค่ะ เราไปคุยกับอาจารย์คุมชมรมว่าโอสยังไม่พาไปซื้ออุปกรณ์ ฮีก็โอเครเราไปยื่นดูม้านั่ง แล้วฮีเซนก็เดินเอาไม้เทนนิสมาให้
เหล่าก็ รับมาไม่พูดอะไร นางก็ยื่นนิ่งมองเราสักพักแล้วเดินไป จนมาเรียนนี้ได้เกิบเดือนหนึ่ง มีเพื่อนแล้วค่ะ ได้จากวิชาคณิต ชื่อเอเรียล กับ เซนี่ ส่วนมากจะเจอกันเป็นบ้างคาบเพราะลงเรียนไม่ตรงกัน จะได้เพื่อนผู้ชายจากวิชาเสริมพละไง ก็ต้องเป็นแหล่งผู้อยู่ ใช่ไมละ 555 จะบอกว่า ฮอตมากอิอิ อยูไทยก็ไม่ขนาดนี้อะ ต้องขอบคุณผิวดำคล้ำแดด ตอนซิ่งบิ๊กไบร์นะ5555  คือมีครั่งหนึ่งเว้ยมีเพื่อนในคลาสที่ ชื่อจูเนียร์ บอกให้เราไปเก็บอุปกรณ์การทดลอง ที่ห้องเว้ยเราก็เดินไปในห้องฮีเดินตามมาแล้วมากอดเราข้างหลังคืออะไร! แล้วกระซิบข้างหูว่า '' l need you '' ตกใจแรงมากแม่
พลักฮี ออก โอ้ววพระเจ้า เราเลยวิ่งออกจากห้องอย่างไว ตอนนั่นคือมันจะเรท อะเค้าใจปะ หู้ยย จากนั่นนางก็ตามอยู่สักพัก อยู่เฉยนางก็มาด้วยน่าตาดูไม่ได้ช้ำ
เหมือนโดนซ้อม แล้วไม่เข้าไกลเราอีกหลบหน้าหนี เอองงดี วันนี้ที่บ้านโฮสมัมกับโอสแด๊ด ไปทำงานต่างรัสเกิบอาทิตย์นางเขียนโน็ตไว้ที่ตู้เย็นกับเงินเยอะแยะคืออะร๊ายย แล้วฉันอยู่กะใคร จากนั้นก็มีคนขับมอไซร์เข้ามา อืมมม
เซน จิงอ่อออ อยู่กะเซตสองคน ฮีเดินเข้ามา เราเลยเอาโน๊ตยื่นให้ "ไปกินข้างนอกกัน" ไปกินข้าวข้างนอนครั้งแรกกับนางสองคนเพราะตอนไปโอสพาไปเที่ยวไปชอปปิ้ง ฮีก็เอาแต่นิ่ง       เราก็ตอบ"เอ่อ อืม'' เราซ้อนท้ายฮีไป คือนางขับเร็วมากนะ เลยต้องกอดไวไม่งั้นปลิวคะ สัมผัสได้ถึงกล้ามเนื้อหน้าท้อง ฟินนนน
ครั้งนี้นางมาแปลกชวนคุยเรื่องที่โรงเรียน เป็นไงมีอะไรบอกฮีได้ ตลอด
กินเสร็จเราก็กลับบ้าน เราทำการบ้านอยู่เฉยไฟก็ดับ พรึบ!! เราสะดุงนิดๆแล้วก็มีเสียงเคาะประตู้ เราตกใจ เพราะเป็นคนกลัวผี มากก เลยเดินไปแง้มประตู้ มีแต่ความมืด แล้วก็มีมือใหญ่ๆมาแตะหน้า พร้อมหน้าหลอนๆที่โดนไฟฉายส่อง "แฮร่" เรากริ๊ดสุดพลังอะ นั่งลงกับพื้น "ฉันเอง ฉันเอง555''
เราไม่พูดอะไรได้แต่เงียบ (คือกูช็อคอยู่คะ) ไม่ช็อคตายก็บุญ 'พี่ขอโทษ "
ฮีพูด "ขอไฟฉายหน่อย" ฮีก็ยืนให้ "โกดหรอ ไนท์ " ที่จริงไม่โกรธหรอกเพราะอยู่ที่ไทยเจอหนักว่านี้ทำนิ่งไงแอ๊บโกรธ 55 " ป่าว " ตอบแค่นี้เราก็จะกำลังจะปิดประตู้ฮี ก็จับประตู้ไว้แล้วเข้ามาจูบเรา แล้วตอนนั้นไฟติดคะ กรี๊ดดดด คืออะไรอิชอยช็อคแล้วช็อคอีก ช็อคเก่งอย่างกะซีรี่บ้าไปแล้ว โดยความตกใจเลยสมยอม ถรุ้ยย55 เราก็พลักฮี แล้วก็ปิดประตู้ หนี คือหัวใจเต้นแรงมาก นอนไม่หลับทั้งคืน อยากโดนอีก
วันนี้ตื่นเช้ามากเพื่อไปโรงเรียน ขับมอไซร์ไปเองเลยคะ ตำรวจจับก็วะ ผิดกฎ ดีกว่าต้องเห็นเผชิญหน้านางคือเขินอายกลัวใจสั่นแล้วทำตัวบ้าๆ พอยุโรงเรียนก็หลบๆฮี ยุบ้านก็หลบอยู่แต่ในห้อง มีวันหนึ่งไม่เห็นฮีทั้งวัน เลย
จนดึกๆหิวเลยลง ไปหาไรกิน เห็นนางนั่งอยู่ ตรงโซฟา มืดๆคนเดียว เราก็เปิดไฟครัว ฮีก็เดินเข้ามา ท่าทางสะลึมสะลือ กินเหล้ามาชัวร์ แล้วก็พูดว่า"Mark my words! l love you " !!!!!!!!!!! ห๊าาาา 'Not a day goes by that I don’t think of you. ไม่มีวันไหนที่ฉันไม่คิดถึงคุณ' I don’t know what I want to talk about, but I want to talk to you.ฉันไม่รู้ว่าจะคุยอะไรดี แต่ฉันอยากจะคุยกับคุณ" ฮีพูดไม่เว้นช่องไฟเลย เราก็ได้แต่อื่นอึ่งในหัวมันตีกันไปหมด ยังไม่ได้ตอบอะไร ฮีก็น็อคล้มมาใส่เรา ดีที่ดันไว้ หนักมากอิสัสหนัก -เราก็ต้องลากฮีขึ้นมาที่ห้อง ลากไปก็สบถไป มาถึงห้องฮี ก็ทุ่มลงเตียงแบบแรง ห้องนางคือสะอาดมากเรายังอายเลยเราก็ทิ้งตัวลงเตียงเหมือนกันเพราะเหนื่อยมาก กำลังจะลุกขึ้นไป ฮีก็ดึงเราลงที่เตียงแล้วก็กอดไว้ เราหันไปคือนางลืมตามองเราอยู่เว้ย คือดิ้นสุดพลัง (จริงหรอออ)
55 ฮีพูดว่า "Be good!" อย่าซน ทำตัวดีๆ เราเลยบอกฮีว่า ปล่อยนะไม่งั้นจะบอกโอส รู้ไม่คำตอบที่ได้คือ '' บอกสิ ฉันไม่สน เพราะฉันรักเธอ แล้วจะบอกว่าเราคบกัน !'' ไม่จริงงงงงงตอนนั้นคือหัวโล่ง คะ เลยตัดสินใจกัดนางที่แขน
แล้ววิ่งเลยคะ ตอนเช้าโฮสแด๊ดโฮสมัมก็กลับมาจากทำงานเลยให้ไปส่งวันที่โฮสมัม กะโฮสแด๊ด กลับมา เราก็เลยให้ไปส่งตลอด อะ มีบ้างครั่งโฮสต้องรีบไปทำงาน ก็จะให้ไปกับเซน บอกเลยว่าโน้วววววว ค่ะขอไปบัส ยอมตื่นเช้า
อ้างไปทั่ววอะ กรู 555 คือไนท์ ถึงจะ11รด  อะเอาง่ายๆที่ไทยเรียกกัน แต่ก็มีความเขินปะว่ะ ฮู้ววเย้~~~
วันนี้ มีประเด็ดอยู่คาบหนึ่ง
เป็นคาบ  (Biology)
คือคาบนี้ไม่ค่อยสนิทไครเพราะจารย์พึ่งให้เริ่มจับกลุ่ม วิชานี้รู้เลยว่าต้องผ่า ดูเครื่องในสัตว์ กลัวกบไงแต่เก็บอาการอยู่ กลัวมากแม่ นาทีนี้ตัวใครตัวมันเลยจร้าาา ที่พีคสุดคือ เจอคุณหน้าใสหัวทอง เรียกงี้ตอนนั่นยังไม่รุ้ชื่อ ที่จริงชื่อฮี 'แอรีส ' สืบเก่ง คือนางอยู่กลุ่มข้างเรา จารย์ให้แบ่งกลุ่มละ 6 คนแนะนำตัวเรียบร้อยเอาแหละ ถึงเวลาวิฤต ของเราเมื่อครู (เรียกครูแหละจารย์ดูเถื่อนจัด) ให้ผ่ากบจริงๆๆๆ นี่อึ่งจัดคืออย่างอื่นไม่ได้หรอ คือๆๆๆๆ
กรูกลัววว ตอนนั่นทำไรไม่ถูก-กลัวก็กลัวคือตอนนั่นเดินไปบอกครูเลย
" I can not do it I'm scared " เพื่อนในห้องมองคะ แล้วยังมีคนล่ออีกโชวร์กบให้ดู เห้ยยเมิงงง ตลกหรอคนที่ทำให้พีคสุด ที่หันไปเจอคือ-เจ้าแอรีสนั่น
แหละ ดูสายตามัน เหมือนคิดอะไรอยู่
แล้วความยิ้มมุมปากคืออาร๊ายยยอยากเดินไปกริ๊ดใส่หน้า !!!
ครูบอกโอเคร ยูไปนั่งดูห่างๆก็ได้
ไนท์เลยเดินไปที่โต๊ะหลังห้องยืนดูห่างๆ อย่างห่วงจริ๊งๆ คือเวลามองพวกเพื่อนผ่าแล้วอ้วกจะพุ้ง อาการสาหัสมากตอนนั่น นั่งเก็บอาการสักพักเหมือนมีไรมาแปะตรงไหล่ หันไปมองเอานั่นแหละแทบสลบ ขากบ แกร๊!! มันคือขากบ ใครโยนมาว๊าาาาา
กริ๊ดแตกเลยนาทีนั่น ครูข้างห้องยังต้องวิ่งมาดู โอ้ยรวบรวมสติอันน้อยนิดหันไปหาดูว่าใครทำ ชัวร์ อิแอรีส ชัวร์ มันหลักฐานคือกบกลุ่มนางเหลือขา 3 ขา
แต่มันทำหน้าเหว๋อ มากเลยอ๊ะ -เรานี้แทบชักครูวิ่งมาหา แล้วตะโกนลั่น"ไครทำ!!" ก่อนจะพาไปห้องพยาบาล ห่าวมากตากลัวกบงงในงง 5555 สาวแตก
หมดกันลุคสาวดร์าก หมดสิ้นเหตุเพราะกลัวกบ TT ... เราได้โอกาสอยู่พยาบาล นอนแมร่งงเลยย 555
นอนได้สักพักอะ ไม่ได้หลับหรอก รุ้สึกเหมือนมีคนมา ลูบหัวแล้วพูดอะไรไม่รุ้งึมงัม รู้แหละแต่เเกล้งหลับหลี่ตาดูนิดๆ เห็น-แอรีส ยืนทำหน้ารู้สึกผิด
5555 เอาสิไสยดำแทรก แล้ววแกล้งคืนยังงี้ต้องแกล้งคืน ไนท์ทำทีท่าเหมือนฝันร้าย คือเหมือนนอนผวา อะไรแบบนี้ แล้วนางมากอด เฮ้ยใช่มันกอด อีก ณ เวลาคือจะลุกขึ้นตื่น หรือให้มันกอดดี คือก้ฟินแหละ แต่ไม่ได้ เป็นเราเป็นแม่หญิง 555ความจริงคิดแบบนี้ที่ไหน
ปล่อยเลยคะ สักพักมีอะไรชื้นๆที่คอ เดี๋ยวก่อนนะ -แดรกกคอกูหรอเนี๊ย ตอนนั่นลืมตาลุกพรวด เลยจร้าา นั่งมองหน้าฮี แต่นางหน้านิ่งมากตีสีหน้ากลับได้ไวเวอร์ แล้วนางก็เดินออกไป
ยังไม่ลืม ทิ้งประโยคหวาดเสียวอีกนะ
" อร่อย " อร่อยพ่องงงง เฮ้ยแต่ฟิน 5555
ถึงเวลากลับบ้าน โฮสโทรมาบอกว่า
ไปรับไม่ได้ ให้กลับ พร้อม เซน 
เอาแหระ!! รถบัสเถอะหนี
พอถึงบ้านก็เห็นโฮมมัม ทำกับข้าวอยู่
เอ้าแล้วบอกไม่ว่างมารับ คือรายยย
" อ้าว เซนละพี่อยูไหน "
" ไม่รู้ หนูมารถบัสคะ "
" โทรบอกพี่ยัง " อร๊ายยย ลืม แกร๊ตอนนางกลับมาบ้านไม่ต้องสืบ โดนฮีด่ายับ ทำไมไห้รอ ไม่บอกก่อน บราๆๆ~~ ฟังไม่ออกบ้างแหละเลยไม่สำนึก

___________________________________________________________________________________

อะ.. หวัดดีกันอีกครั้งนะหลังจากหายไป 2 ปี ไนท์มีเหตุการณ์ไม่คลาดฝัน คือไนท์ประสบอุบัติเหตุทางรถจักรยนต์ ระหว่างเดินทางไป ดูรถแข่ง moto GP ที่บุรีรัมย์ ปีที่แล้ว อาการสาหัสอยู่ จะบอกว่าตอนนั่นเซตก็มาจากอเมริกาด้วย ตอนแรกนึกว่าจะไม่รอดละ 555 พอฟื้นตัวก็ต้องเตรียมสอบมหาลัยต่อเลย อิฉันล่ะอยากหลับต่อ 555 ที่นี้ก็จะกลับมาเขียนให้จบๆนะคะ เพราะอะไรดลใจให้มาเห็นกระทู้ของตัวเองก็ไม่รู้  

ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

2 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป