รีวิวปรึกษาหมอผิวฟรี เคลียร์ทุกข้อสงสัยเรื่องผิว [ยินดีให้แชร์]

วิว
#สิว #ปัญหาสิว #eucerin
เราเป็นคนที่ผิวแห้งมาก แบบมากที่สุด ช่วงไหนที่อากาศเปลี่ยนนิดหน่อย หรือพักผ่อนน้อยหน่อยก็เอาแล้วจ้า ในส่วนของใบหน้าเราเนี่ย จะแห้งและเป็นขุยมาเป็นอันดับแรกก่อนใครเลย ทั้งๆที่ประเทศไทยเราเนี่ยเหมาะแก่การหน้าเยิ้มเป็นอย่างมาก จนทำให้เรากังวลกลุ้มใจในส่วนนี้มาก จนทางเราเนี่ยหาข้อมูลในการดูแลผิวหน้าเรื่องผิวแห้งจนเป็นบ้าเป็น ถึงขั้นว่า Facebook ยิงแอดขาย Product เกี่ยวกับการดูแลผิวหน้า เยอะมาก จนมาเห็นโฆษณาของยูเซอรินว่ามีช่องทางในการให้คำปรึกษาปัญหาผิวในหน้าเว็บไซต์ ซึ่งเป็นเว็บไซต์ของยูเซอรินประเทศไทย โดยเราปรึกษาตรงกับผู้เชี่ยวชาญเลย วันนี้เลยอยากมาแชร์กันฟังค่ะ ว่าหลังจากที่เราไปปรึกษาเค้าให้คำแนะนำอะไรเราบ้าง

นี่เลยเราเข้าที่หน้าเว็บนี้ www.eucerin.co.th
เปิดออกมาจะมีหน้าแบบนี้ โดยมุมขวาจะมี Pop up เล็กๆ และมีโลโก้ของยูเซอรินคลิ๊กตรงนั้นได้เลย

จากนั้นจะมีกล่องขึ้นมา ให้เรากดคลิ๊ก ตรงที่บอกว่า “แชทเลย”

เราก็กรอกข้อมูลปัญหาผิวของเรา และเลือกข้อมูลที่จะติดต่อว่า ปัญหาผิวออนไลน์ จากนั้นคลิ๊กที่เริ่มแชทเล้ย
ทางเราไม่รอช้ารีบแชทถามปัญหาผิวหน้าเลยจ้า

เภสัชกรตอบเร็วๆมั่กๆ เราสามารถโต้ตอบแชทกับคุณหมอด้านผิวหนัง หรือเภสัชกรได้ทันทีแบบไม่ต้องเสียเวลารอทางเราก็มีข้อสงสัยแบบจัดหนักจัดเต็ม ทางเภสัชกร ก็บอกรายละเอียดวิธีการดูแลพร้อมกับแนะนำผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับผิวหน้าแบบไม่มีกั๊กเลย

ถือว่าเป็นช่องทางที่สะดวกรวดเร็วทันใจทางเรามากๆเลยค่ะ ได้ข้อมูลก่อนจะไปซื้อจริง เพราะบางทีไปยืนงงหน้าเชวล์เลือกไม่รู้ว่าจะใช้ตัวไหน บางทีซื้อตามคำเคลมข้างกล่องไปก็แอบไม่มั่นใจเพราะมีไม่ใครมาการันตี แต่ได้มาคุยกับคุณหมอก็อุ่นใจขึ้นมาหนึ่งระดับ อีกอย่างประหยัดเงินค่าปรึกษาด้วย บางทีผิวหน้าเราไม่ได้ถึงขั้นหนักมากที่จะต้องไปหาหมอที่คลินิกไปปรึกษาก็จะเสียเงินแบบงงๆ ถือว่าเป็นเซอวิสดีๆที่ทางยูเซอรินใส่ใจกับลูกค้า และตอบคำถามได้ดีมาก คำถามที่กังวลคนเดียวก็คลายความกังวลได้เยอะ บางครั้งเคยไปปรึกษาตอนดึกๆมากๆอาจจะนอกเวลาทำการของเค้าก็สามารถพูดทิ้งคำถามไว้ได้เลย แล้วตอนเช้าคุณหมอ และเภสัชกรจะส่งเมลตอบเรากลับมาด้วย ลองไปปรึกษาดูเหอะสบายใจจริงๆ <3
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป