/>

มินิรีวิวครีมกันแดดซองจากแบรนด์KA ราคาซองละ 39บาทเอง คุมมันกันแดดดีเวอร์ [ยินดีให้แชร์]

วิว
#กันแดด #รีวิวครีมกันแดด #KA

สวัสดีค่ะทุกคนนน วันนี้เพลงจะมารีวิวครีมกันแดดซองถูกและดี จากแบรนด์KA ถ้าใครที่กำลังมองหาครีมกันแดดเนื้อบางเบาอยู่ก็ตามมาอ่านกันได้เลยค่าาา

KA UV SUPERBLOC FLUID PROTECTOR SPF50+ PA+++

ครีมกันแดดซองรุ่นนี้จุดเด่นหลักๆ ที่ทางแบรนด์เคลมไว้คือเป็นกันแดดหน้า ลดความมันกับเนื้อครีมบางเบา ไม่อุดตันรูขุมขนค่ะ มีส่วนผสมของมังบีนที่ช่วยต้านทานความเครียดของผิวเวลาที่ต้องเจอกับแสงแดดด้วยค่ะ และที่สำคัญก็คือกันน้ำกันเหงื่อด้วยยยย

**ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีพาราเบน**

**เหมาะสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวมัน**

อันนี้เป็นส่วนผสมด้านหลังซองนะคะ เพลงถ่ายมาไว้เผื่อใครแพ้ส่วนผสมในนี้ค่ะ

เนื้อกันแดดจะออกไปทางเหลวๆ เนื้อ Fluid สังเกตที่ช่อง 2 จะเห็นว่าเนื้อกันแดดบางเบามากจริงๆ ค่ะ

ตอนที่เกลี่ยลงบนผิวจะมีความหนึบๆ หน่อยนะคะ แต่ไม่เกิน 1 นาทีครีมก็ซึมเข้าผิว ไม่เหนอะแล้วค่ะ ให้ลุคแบบผิวเงาๆ สุขภาพดี แต่ไม่เหนอะ ยังเป็นสีผิวเราปกติ ไม่ได้ลอยหรือขาววอก เพราะฉะนั้นไม่รบกวนสีรองพื้นอะไรเลย หรือใครจะทาแค่กันแดดแล้วตบแป้ง ให้ลุคใสๆ ก็ยังได้เลย เห็นน้องอย่างนี้เค้าไม่ไหลเยิ้ม คุมมันได้พอตัวเลยนะ เหงื่ออกก็ไม่เป็นคราบ

อันนี้เพลงทดสอบการกันน้ำของครีมกันแดดนะคะ สามารถกันน้ำได้ตามภาพเลยค่าา ไม่เป็นคราบขาวด้วย ตัวนี้เค้าบอกว่ากันน้ำกันเหงื่อ เหมาะสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง คือซองนี้พกไปทาได้ทั้งหน้าและตัวเลยค่ะ เกลี่ยง่ายด้วย โดนแดดไม่มีแสบผิวเลยอันนี้ยอมเค้าเลย

สรุปจากการที่เพลงได้ลองใช้มานะคะ เนื้อครีมมีความบางเบาจริงๆ แล้วก็ไม่เหนอะผิวด้วยค่ะ ไม่ทำให้หน้าดรอประหว่างวันด้วยนะคะอันนี้เห็นได้ชัดจากการที่เพลงได้ลองใช้เลยค่ะ แต่ต้องระวังตอนบีบเนื้อครีมออกมาจากซองนะคะ เพราะอย่างที่บอกว่าเนื้อครีมค่อนข้างเหลว ตอนแรกเพลงบีบแรงไปครีมออกมาเลอะเทอะหมดเลยค่ะ55555 สรุปคือเพลงให้คะแนน 3.5 เต็ม 5 ค่ะ ชอบที่ราคาน่ารักไม่แพงจนเกินไปนักเรียนนักศึกษาสามารถซื้อใช้ได้ค่าา

พิกัด

ตามร้านขายเครื่องสำอางทั่วไปเลยค่ะ ซองละ 39บาทเท่านั้นน

ขอบคุณทุกคนที่ติดตามอ่านมาจนจบนะคะ เพลงรีวิวจากที่ได้ลองใช้จริงๆ ไม่ว่าจะสปอนหรือไม่สปอนเพลงก็ลองใช้จริงๆ หมดค่ะ ไว้เจอกันใหม่ในรีวิวครั้งหน้านะคะ^^

ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป