แมงมุม น้ำตาทะลัก เปิดฉาก ใน Beauty War The Series [ยินดีให้แชร์]

วิว
เปิดฉากแรกต้องเสียน้ำตาซะแล้ว สำหรับนางเอกสาว แมงมุม-ฑันท์ชิย์ บำรุงกิจซึ่งรับบท เช่ ใน Beauty War The Series สงครามโลกสวย ซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่งานนี้  เช่ ต้องอกหักร้องไห้น้ำตาไหลทะลักกลางงานลอยกระทง เพราะโดนแฟนหนุ่มชาวต่างชาติทิ้งไปด้วยเหตุผลที่รู้ว่าเธอทำศัลยกรรม แต่ก็มีมีพระเอกหนุ่ม อินดี้-อินทัช เหลียวรักวงศ์ รับบท ดื้อ        และสกุล-กัญญาภัค พงษ์ศักดิ์ รับบท อี๊ด เป็นเพื่อนคอยปลอบใจอยู่ข้างๆ      ตัว เช่ ก็หนักดื่มจนเมา และก็ได้ตั้งเป้าหมายว่าเธอจะต้องมีแฟนก่อนปีใหม่ให้ได้
            หลังจากดื่มจนแฮ้งค์หนัก เช่ต้องนั่งวินมอเตอร์ไซค์มาทำงานต่อในเช้าวันรุ่งขึ้น เช่นั่งอ้วกริมถนนหน้าออฟฟิต เธอได้เจอกับสุภาพบุรุษหนุ่มรูปหล่ออย่าง ทิม หรือ ตุลย์-ภากร ธนศรีวนิชชัย                           เข้ามาช่วยเหลือเธอ เช่ เจอ ทิมยิ่งทำให้เธอยิ่งลำบาก เพราะกับอ้วกมากขึ้น เพราะเหม็นกลิ่นน้ำหอมของ ทิมนั่นเอง
            โดยงานนี่สาว แมงมุม เผยเปิดถึงฉากนี้ว่าเป็นอีกฉากที่ท้าทายความสามารถของแมงมุมมากค่ะ เพราะมันเป็นฉากร้องไห้ที่ไม่เหมือนใคร ที่ไม่เหมือนใครเนี่ย เพราะอารมณ์มันแบบว่าต้องแสดงทั้งร้องไห้ ทั้งตลก ควบคู่กันไป ยากเหมือนกันนะคะ มันต้องปรับอารมณ์ไปมา อีกอย่างโดยในบทบาทที่สื่อออกไปนี้คือการตีแพร่เรื่องความสวยด้วยค่ะ เหมือนกับสังคมในปัจจุบันนี้นิยมความสวย เรื่องความสวยเป็นสิ่งที่หลายคนกำลังให้ความสำคัญเป็นอย่างมากในปัจจุบันด้วยค่ะ เพราะความสวยกับผู้หญิงเป็นของคู่กัน แต่ก็สนุกกับการแสดงในซีนนี้ ทำเต็มที่เพื่อผู้ชมค่ะ
            โดยสามารถติดตามฉากที่ครบรส ทั้งสนุก เศร้า ตลก ได้ใน Beauty War The Series สงครามโลกสวย วันอังคาร ที่ 5 พฤศจิกายนนี้ บน LINE TV เวลา 20.00 น. ห้ามพลาด!!
           
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป