น่าติดตาม นักแสดงสังกัดJN.STAR "เบิร์ด เกียรติชัย" ทุ่มสุดตัวในบท "จ่าชัย" ใน Democracy Of Kobdan เร็วๆนี้ [ยินดีให้แชร์]

วิว
#นักแสดง #บันเทิง #ดารา #รามคำแหง

เบิร์ด เกียรติชัย เงินสุทธิคุณวงศ์ หรือฉายาในวงการ "เจ้าพ่อเต๋า ถมทราย" 

ด้วยบุคลิกที่กวน และมีไอดอลคือ พี่เต๋า สมชาย เข็มกลัด ทำให้เขามีเป้าหมายที่อยากเป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียงเหมือนไอดอลของเขา ปัจจุบันอยู่สังกัดค่าย JN.STAR (Thailand)


ผลงาน

- ภาพยนตร์ "My Home หากหัวใจยังมีรัก" ค่ายวชิโร มาสเตอร์ ฟิล์ม&CERES รับบท ศักดิ์ หัวหน้าแก็งค์วินมอเตอร์ไซด์ หัวโจกสุดโกงประจำหมู่บ้านเพชรสยาม ฉายจำกัดโรง เร็วๆนี้  (ตัวอย่างภาพยนตร์ https://youtu.be/73QKb9DoSwI)


-ละคร"แสงไฟใต้ใบบัว" รับบท เต๋า แก็งค์ส่งยา ฉายช่องSmart TV PSI61 / GMMz112 ออนแอร์เดือนธันวาคม 2562


-หนังสั้น "Folgen Sie Mir ดินแดนแห่งเสรี" ซับอังกฤษ/เยอรมัน ค่ายJN.STAR(Thailand) X Brainwashedpictures Production Media (Berlin Germany) รับบทแสดงนำ กำกับโดยนักแสดงวัยรุ่นชื่อดัง และแสดงนำโดยนางเอกในตำนานของไทย แชมเปญ เอ็กซ์

 (ตัวอย่างหนังสั้น https://youtu.be/eQNUfrgngGs)


และผลงานเรื่องล่าสุด รับบท"จ่าชัย" เป้าปาหินของสังคมแห่งลำปลาทิว ผู้ทำธุรกิจดัชมิลล์ คอร์ป ที่ขายดีจนเกินหน้าเกินตา

ทำให้โดนหมั่นไส้ จึงโดนหน่วยขนส่งนมลับ ไล่ล่าจับตาย และ ยัดข้อหาพยายามล้มบริษัทธงธงเดนมาร์ค เป็นของตนเอง เขาจึงส่งน้องสาวอย่าง "ปูเป้" เพื่อไปกอบกู้ความน่าเชื่อถือของแก๊ง โดยตัวเขาเอง ก็ได้หลบนี้ไปยังแหล่งกบดานลับที่กรุงเบอร์ลิน ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของสงครามสุดยอดจ้าวแห่งมาเฟียในครั้งนี้


ภาพยนตร์ Democracy Of Kobdan

12พฤจิกายนนี้ ทั่วโรงฉายหนังรามคำแหง และ YouTube 

ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

1 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป