/>

โดนเพื่อนเมิน!! [ยินดีให้แชร์]

วิว
#เพื่อนเมิน #เพื่อนไม่รัก #โดนเมิน #เพื่อน #ล่อชื่อพ่อแม่
ขอเกริ่นก่อนเลยนะคะว่ากลุ่มเรามีทั้งหมด4คนคะ เมื่อก่อนก็สนิทกันไปไหนก็ไปด้วยกันตลอด ปรึกษากันได้ทุกเรื่อง เรารู้สึกว่าโดนเมินมาประมาณ2อาทิตย์แล้วคะ เราก็ไม่รู้สาเหตุของการโดนเมินนะคะ เหตุการณ์ - คือคาบวิชาเกษตรอาจารย์จะให้จับกลุ่มกันคะในกลุ่มต้องมีผช.3ผญ.4 ซึ่งก็ครบกลุ่มเราพอดี เรากำลังจะไปนั่งที่เก้าอี้ก็มีเพื่อนในกลุ่มคนหนึ่งก็พูดว่า “ทำไมไม่ไปนั่งกับผัว-” (ในห้องเพื่อนๆก็ชอบแซวเรากับเพื่อนผช.ในห้องคะ) เราก็แอบน้อยใจนิดๆนะคะ แต่ที่เราเสียใจมากที่สุดคือเขาไล่เราไปนั่งกลุ่มที่มีผช.ล้วนคะ แล้วเขาก็หัวเราะด้วยความสะใจ พออาจารย์บอกให้แยกผญ.มานั่งกับเราคนหนึ่งก็ไม่มีใครมา แถมยังหัวเราะใส่แบบมีความสุข 
- เวลาเดินไปไหนมาไหนในโรงเรียนทุกคนก็จะเมินเราตลอด ชวนพูดก็ไม่พูดด้วย เวลาจะทำอะไรเขาก็ไม่รอเหมือนเมื่อก่อน
- เวลามีเรื่องอะไรกันเขาก็ไม่บอกเรา ชอบแอบไปซุบซิบกันตลอด พอเราถามก็จะโดนตะหวาดใส่ว่า “ไม่ต้องมันเป็นความลับ” หลังจากเขาพูดแบบนี้กับเรา เราก็ไม่กล้าที่จะถามอะไรเขาอีกเลยคะ
- คือเราเป็นขี้น้อยใจ คิดมาก ชอบเก็บเอาไว้คนเดียวไม่ค่อยระบายให้ใครฟังคะ 
-ในกลุ่มจะมีเพื่อนหนึ่งปาดจัดมากๆ เราก็เข้าใจนิสัยเขานะคะ แต่บางทีมันก็ทนไม่ไว้จริงๆคะ คือเพื่อนคนนี้เขาจะชอบล่อชื่อพ่อแม่ย่า ของเราคะ แล้วเขาก็จะชอบด่าพ่อแม่ละก็ย่าของเราแบบแรงๆอะคะ บางทีเราก็ด่าสวนเหมือนกันนะคะ แต่ที่เราไม่พอใจจริงๆคือเขาไปบอกชื่อคนในครอบครัวของให้เพื่อนคนอื่นคะ
อาจจะยาวไปหน่อยแต่เราไม่มีที่ระบายแล้วจริงๆคะ
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

3 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป