/>

คุณครู อยากรู้จักเราหรือยังไงคะ???? [ยินดีให้แชร์]

วิว
#ปัญหาวัยรุ่น #ความรัก #ปรึกษาปัญหา
ขอเกริ่นก่อนนะคะ ว่าเจ้าของกระทู้ตอนนี้อยู่ม.6
และเมื่อเทอมที่แล้วเราได้เรียนกับครูคนนี้แต่ตลอดทั้งเทอมคือครูแกไม่ได้สนใจอะไรเราเลย ทั้งเทอมคือทั้งในห้องเรียนและข้างนอกเราสนทนา​นับคำได้เลยค่ะ (สวัสดีค่ะ)​เวลาเดินผ่านบ้างมีแค่นี้จริงๆถึงแม้เราจะเรียนกับครูแกด้วยซ้ำำ ความรู้สึกคือครูแกไม่ได้อยากสนทนา​ด้วย ด้วยความที่เราเป็นคนนิ่งๆด้วยมั้งคือไม่ได้สนิทกันแม้แต่นิดเดียว พอเปิดเทอมนี้มาคื เทอมนี้เราไม่ได้มีเรียนกับแกนะคะ 
เหมือนครูแก แปลกไปจากเดิม นี้ไม่รู้ว่าคิดไปเองรึป่าว แต่มันมีอะไรแปลกๆหลายอย่าง เช่น คือตอนเช้าเราจะต้องเดินไปเข้าห้องใช่ไหมคะ ก็เดินผ่านแก คือตอนแรกก็เห็นแกกำลังยืนคุยกับครูอีกคนอยู่ แต่เราก็เดินไปห้อง เดินไปเรื่อยๆอยู่เฉยๆก็เห็นครูคนนี้เดินมาข้างเราแล้วเดินแซงไปของหน้า (นี้คือไม่รู้ว่าครูแกเดินมาได้อะไรไดเร็วขนาดนั้น)​พอแกเดินแซงหน้าเราไปแปปนึงแกก็ชะลอ​เดินช้าลง (ไม่รู้ว่าถอยหลัง​รึป่าวไม่ได้สังเกต)​ แล้วพอแกมาเดินอยู่ข้างเรา ครูแกก็หันมามองเรา ย้ำนะคะว่ามองแบบมองเลยมองแบบจริงๆจัง พอเราเห็นครูมอง เราเลยหันหน้าไปหาครูคนนี้ ด้วยความที่มีคนมองเรา คนปกติมันก็ต้องหันกับไปมองแล้ว พอเราหันไปมครูแกก็ยิ้มแล้วถามว่าอะไร(ขอบ่นนิดนึงนะคะคือคำว่าอะไรนี้เราเป็นคนสมควรถามมากกว่าค่ะ เพราะครูแกมองเราก่อน)​ที่นี้พอแกถามว่าอะไร ตอนนั้นคือเรางงมากแก งงแบบอะไรวะ เลยตอบกลับไปแบบงงๆว่าอะไรคะ พอเราตอบไปแบบนั้นเรา ครูแกก็หันหน้าไปแซวคนในห้องเรา เพื่อนเราที่มันเดินนำไปก่อนมันกำลัง เมาส์กับเพื่อน แซวไปประมาณว่าอย่าพูดเยอะอะไรแบบนี้ แต่เพื่อนคนนี้กับครูคือปกติก็คุยกันเล่นๆแบบนี้อยู่แล้ว เราเลยคุยกับเพื่อนที่วันนั้นก็ก็เดินข้างเรา นางรู้เรื่องเห็นทุกอย่าง ตอนแรกเราก็ถามนางนั้นแหละว่าเราคิดไปเองรึป่าว  แต่นางก็บอกว่าวันนั้นครูหยุดมองเราแล้วก็ยิ้มจริงๆ นางก็บอกแปลกๆนั้นแหละ​
วันต่อมาเรื่อยๆมันก็เหมือนมีเรื่องแปลกๆเรื่อยๆ เราก็เลยไปปรึกษากับเพื่อนเราก็เลยพยายามไม่คิดอะไร แล้ว
พอมาเมื่อวานคือตอนเลิกเรียนเราจะมีไปนั่งเล่น(กินขนม ห่วงกินมากค่ะ5555)​ที่ตรงประจำที่เรานั่งกันอยู่แล้ว ใต้อาคารN 
กับเพื่อนคนนั้นอยู่ เราก็นั่งเล่นโทรศัพท์​แล้วก็กินขนมไปด้วย
ก็นั่งกินกันไปแบบชิวๆ เราก็นั่งคนละฝั่งกับเพื่อนนั่นแหละ เรานั่งหันหลัง แต่เพื่อนเราก็นั่งหันหน้าออกไปทางด้านหน้าอาคาร นั่งกินกันไปแบบชิวๆนั้นแหละ ตอนนั้นคือแบบกำลังอร่อยเลย สักพักเพื่อนที่นั่งเล่น​โทรศัพท์​ฝั่งตรงข้าม​เรานางก็ทำหน้าตกใจแล้วเอ่ยปาก​บอกเราว่าอ่านแชท พอพูดมาแบบนั้นตอนแรกก็งงแหละ ว่านั่งอยู่ด้วยกันทำไมต้องส่งแชทมา แต่ก็คิดในใจแหละว่าเออนางคงจะส่งอะไรตลกๆมาให้ดู หรือส่งรูปผู้ชายมาให้ดูไรเงี้ย (เจ้าของกระทู้เป็นติ่งจ้าาาา)​ เราก็เลยเปิดดู คำแรกที่นางส่งมาคือคำว่าเห้ย ตอนนั้งคืองง และเริ่มตะหงิด​ใจแปบกๆเลยหันหลังไปดูแล้วก็เจอครูคนนี้ยืนพิงเสา​ แบบพอหันไปมองเหมือนก็เห็นครูคนนี้กำลังมองเราอยู่ตอนนั้นคือตกใจนะคะแต่แสดงออกไปไม่ได้เลยหันหน้าไปหาเพื่อนเห็นเพื่อนกำลังพิมพ์​ส่งมาให้เรา ตอนนี้คือรู้สึกว่าตัวเองหัวเราะแรงมากกคือไม่ได้ขำอะไรนะคะ ที่ขำคือขำที่ทำไมเรากับเพื่อนนั่งอยู่ด้วยกันแล้วทำไมเราต้องส่งแชทให้กันด้วยเหมือนเรากับเพื่อนต่างคนต่างกลั้นขำอะ คือตอนนั้นคืออายมากค่ะแต่ขำมากกว่าที่นี้พอครูแกเดินข้ำไปบนอาคาร เพื่อนเรานางเลยบอกว่าเห็นครูเดินมาแล้วหยุดพิงเสาแล้วแกยืนมองเราแล้วก็ยิ้ม ตอนนั้นรู้สึกอายข้ำมานิดๆค่ะ เพราะตอนนั้นคือเรากำลังนั่งกินแบบอร่อยเลยน่าเกลียดมาก55555

ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป