นิยาย [ยินดีให้แชร์]

วิว
#นิยาย ภาคต่อ #นิยาย #ภาคต่อ
เราเกลียดนิยายที่มีเล่มต่อ อย่างมี เล่ม 1 แล้วมีต่อเล่ม 2 3 4 ไม่มีที่สิ้นสุด ออกให้จบแล้วค่อยขายไม่ได้รึไง? ไม่ใช่ บอกให้ติดตามต่อเล่มต่อไป แล้วก็ติดตามต่อ ขี้เกียจตาม
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

3 ความคิดเห็น

  • ถูกลบเนื่องจาก:
   IP
   #1
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   ตรงข้ามกับเราเลย

   เราชอบนิยายยาวๆ ที่มีเล่มต่อ (สำหรับเราคนเดียวนะ 555+)

   เราว่าเวลาที่รอมันก็มีความสุขนะ เหมือนสมัยก่อน นิยายก็ออกมาทีละเล่ม เราก็ตามอ่านไปเรื่อยๆ บางเรื่องหลายปีกว่าจะจบ ย้อนกลับมาอ่านเล่ม 1 ใหม่ กว่าจะจบคืออ่านเล่ม 1 ใหม่ไปหลายรอบมากกกก (ทั้งที่นิยายมีไ่ม่กี่เล่มจบนี่แหละ) มันทำให้เหมือนจำเรื่องได้แม่น อินไซด์กะเรื่องมากกว่าอะ คือท่องได้แบบชื่อตัวประกอบทุกตัว เรื่องไหนมีกลอนในนิยายก็ท่องได้อีก อ่านไม่รู้กี่รอบ

   บางเรื่องชอบมากๆ ระหว่างรอก็มีบอร์ดคุยกันกับคนที่อ่านเรื่องเดียวกัน มีแฟนฟิค มีอะไรแบบนี้ (สำหรับเรานิยายที่ออกทีเดียวจบเราก็จะอ่านแล้วรู้สึกว่า เออสนุกดี แล้วก็จบเลย ไม่ค่อยไปตามอ่านแฟนฟิคหรืออะไร)

   นิยายเดี๋ยวนี้แพคมาเป็นชุดเลย อ่านทีเดียวจบ บางเรื่องอ่านจบแล้วจบเลยจำไม่ได้แล้ว ถามว่าสนุกมั๊ย มันก็สนุกอะ แต่ก็จบแล้วไง บางเรื่องอ่านจนจบ ยังจำชื่อนามสกุลพระเอกไม่ได้เลย 555+

   เอ่อ แต่นานเกินไปก็ไม่ดีนะ นานมากๆ ก็ลืมเหมือนกันอะ แบบเรื่องสนุกมากกก แต่ออกสองปีเล่ม แบบนี้ก็อ่านจนเลิกอ่านไปเหมือนกัน

   อย่าง glory ที่ออกเดือนละเล่ม หรือ 2 เดือนเล่มแบบนี้เราก็โอเคนะ มันมีช่วงลุ้น ช่วงรอ ช่วงเดาว่า เอ๊ะ เรื่องจะเป็นยังไงต่อไปน๊า มีความรู้สึกสนุกแบบ เห้ยย ยังไม่อยากให้เล่มนี้จบเลยอะ แล้วก็จะคอยเฝ้าเพจ สนพ ว่า จะออกเล่มต่อไปเมื่อไหร่น๊าาาาาา

   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   IP
   #2
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   เรื่องที่กำลังตามมีแปดเล่มจบ...


   แต่ก็ไม่ค่อยชอบที่มันมีหลายเล่มเหมือนกันไม่ใช่อะไร ไม่มีตังค์เปย์ คิดคร่าวๆ เล่มละ 400×8 = 3200 แม่เจ้าาาาาา นี่เรื่องเดียวนะ มาคิดๆ ดูแล้วนิยายที่ซื้อไว้หมดเงินไปมากแค่ไหนกัน????

   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   IP
   #3
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   เพราะว่าคุณไม่สนุกกับมัน คุณจึงไม่อยากตาม บอกซิว่าหนังสือเล่มไหน? แล้วสาปแช่งมันซะ


   -หนังสือไร้ค่า เปลืองตังค์ เสียเวลาแบคทีเรียเติบโต

   ตอบกลับ

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป