/>

อยุ่กับเพื่อนสนิทเเล้วอึดอัด [ยินดีให้แชร์]

วิว
สวัสดีค่าาาาาาา เราชื่อทานตะวันน้า อยู่ม.3(ความคิดเปนเด็กป.6) คือจริงๆปกติไม่ค่อยมาเขียนถามไรเเบบนี้เเต่เเบบรอบนี้หาคนเจอเหมือนกันยาก อ่ะเข้าเรื่องเลยละกัน
คือเรามีกลุ่มเพื่อนสนิท ซึ่งมี4คนค่ะ มี นม อัน จุ๋ย(ชื่อสมมตินะคะ) ในกลุ่มก็สนิทกันดีค่ะ เราจะเล่านิสัย(ตอนม.2)ของเเต่ละคนก่อน
นม เป็นคนจริงใจ น่าร้าก
อัน เฟรนลี่เวอร์ นิสัยคล้ายๆเรา อยู่ด้วยเเล้วสบายใจ
จุ๋ย สนิทสุดๆเพราะนั่งติดกันเวลาไปไหนลากไปด้วยตลอด
เรา ก็เป็นคนเฟรนลี่อยู่มั้ง...
 
เรื่องมันเกิดตอนเข้าม.3ค่ะ คือมันมีงานกลุ่มเยอะเเยะไปหมดเลย เเบบis วิทย์เพิ่ม บลาๆ เเล้วพอขึ้นม.3นม มันก็เเบบดํเปลี้ยนไปอ่าค่ะ เเบบพูดไม่ถูกอ่า เเต่จะยกตัวอย่างให้นะคะ
เช่น คือมีงานนึงต้องประดิษฐ์เรือพลังงานยาง พวกเราก็ช่วยกันค่ะ เเต่อันช่วยมากสุดนะ คือมันก็ทำเบี้ยวหรือทำไรสักอย่างนี่เเหละ เเต่มันก็ไม่ได้เเย่อ่ะค่ะ นมมันก็ด่าอัน ว่าทำไมทำเเบบนี้ หรือไม่บางครั้งมันก็สนอว่าทำอย่างงี้มั้ย อันมันเถียง(มันเถียงถูกนะคะ) นมมันก็จะเเบบพูดหาข้อทำให้มันถูก ละเเบบมันเป็นคนที่พูดเเล้วพวกเราไม่กล้าเถียงเลยอ่ะค่ะ เเบบ3รุม1มันก็ชนะ จนเเบบชินละเลยไม่เถียง เเล้วทุกครั้งที่มันเพิ่มนู่นเพิ่มนี่ มันพังตลอดเลยค่ะ เรานิต้องวิ่งหัวหมุนมาเเก้ จนอันมันทนไม่ไหวละ มันทำเองหมดเลย หรือเเบบโครงงานค่ะให้คิดปัญหาเกี่ยวกัยวิทยาศาสตร์ เราก็คิดมาซะดิบดีเเต่ละข้อนิยากมากกว่าจะคิดออก เเล้วเราก็ให้อันทำต่อ เเล้วอันมันเหลือไว้ให้นม พอเอาไปให้นมทำ มันค้านเลยค่ะ เห้ยปัญหานี้มันเกี่ยวกับวิทย์ยังไงวะ(ดินทลาย เเล้วปลูกหญ้าเเฝก) ไออันมันก็ไม่ชอบอ่ะค่ะ มันก็คิดว่าดีเเล้ว กว่าจะคิดได้ก็ยากละ เเบ้วมันไม่ทำด้วยนะ สุดท้ายเรามานั่งทำกับอันสองตัว  ทำให้ตอนนั้นทุกคนเริ่มไม่ชอบเเล้วค่ะ เเบบคือถ้าไม่เจอไม่รู่อ่ะค่ะ เเบบเเสดงความเห็นไม่ได้ อึดอัด ทุกคนก็เเยกห่างมาเกาะอยู่3ตัว เเต่สักพักก็กลับมาอยู่เหมือนเดิมค่ะ เเต่เหตุการณ์หลายๆอย่างมันทำให้พวกเราเริ่มไม่ชอบเเล้วอ่ะค่ะ เเบบเสียความรู้สึก เจอเยอะมากจนถึงขั้นตั้งกลุ่มเมสระบายเลยทีเดียว เเบบตอนนี้ เราเวลาเรียนนั่งข้าง จุ๋ยก็เลยตัวติดกัน เรากับจุ๋ยพูดกับนมวันนึงไม่ถึง5คำ ส่วนอันมันนั่งข้างกับนม มันเลยต้องพยามคุยด้วย เเต่ถ้าให้มันเดินไปไหนด้วยกันกับนมสองคนมันไม่เอาค่ะ มันบอกอึดอัด เหมือนอาทิตย์ก่อนมีกลุ่มงาน3คน จุ๋ยมันสละไปอยู่อีกกลุ่ม เเล้วเหลือเรา อัน นม ตอนนั้นก็เรียนโครงงานทำงานไปเรื่อยเเต่เรารู้สึกอึดอัดมากๆๆๆๆๆๆๆ เเบบรอเวลาเมื่อไรจะหมดคาบ เรานึกว่าเราเป็คนเดียวเเต่พอเลิกเรียนไออันมันก็เป็นค่ะ มันเเบบบอึดอัดมากกก
อาการเเบบนี้คือยังไง เเล้วเเก้ยังไงได้บ้างเหรอคะ
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป