/>

"เพื่อน" [ยินดีให้แชร์]

Chayanat-
Guest IP
วิว
ทุกคนคงจะมีเพื่อนอยู่แล้วกันใช่ไหมคะ ใช่ค่ะเจ้าของ กท. ก็มี เเล้วก็เป็นเพื่อนที่ดีมากๆเลยด้วย เริ่มเรื่องเลยนะคะ เปิดเทอมแรกคือเจ้าของ กท. ก็เรียนปกติค่ะ แต่ด้วยความที่เจ้าของ กท. ชอบช่วยคนอื่น(บางทีทำให้ตัวเองเดือดร้อนก็มี555) เราก็ช่วยไปตามปกติค่ะ เเต่เพื่อนเค้ามองว่าไม่ใช่หน้าที่ของเรา เค้าเลยค่อยๆออกห่างค่ะ พอเปิดเทอม 2 ยิ่งห่างกันไปใหญ่เลย ตอนนั้นเคว้งมากเลยค่ะกลัวจะโดนแบน555 ตอนนั้นคิดไว้เว่อร์วังมากเลยค่ะ เพื่อนคงจะไม่ชอบเราเเน่ๆเกลียดเราเเน่เลย คงจะไล่ให้เราไปเล่นกับกลุ่มอื่น เข้าหน้ากันไม่ติดแน่เลย ตอนนั้นฟุ้งซ่านมากเลยค่ะ555
แต่พอตกเย็นมาของวันนี้เพื่อนให้มาเคลียร์ค่ะ เพื่อนก็พูดประเด็นต่างๆที่อยากให้เราปรับค่ะ ตอนนั้นไม่รู้ตัวเองเลยว่าน้ำตาคลอเบ้าเเล้ว555 เพื่อนก็มองหน้าเเล้วก็บอกว่า อย่าร้องกูยังไม่ได้ว่าอะไร-เลย แล้วก็ขำกันค่ะ เเล้วพอเคลียร์ประเด็นจบเพื่อนก็เข้ามากอดเราค่ะ นาทีนั้นคืออึ้งปนดีใจไปเลยค่ะ ในหัวก็คิดว่า เพื่อนจะเกลียดเรา ที่ไหนได้เค้าแค่อยากให้เราปรับตัวแล้วก็จูนเข้าหากันเเค่นั้นเอง555
-ไม่มีอะไรมากค่ะ แค่อยากแบ่งปันเรื่องราวดีๆของคำว่า "เพื่อน"
#ตอนนี้ใครกำลังมีปัญหากับเพื่อนหรืออยู่ดีๆก็ห่างกันไป อยากให้ทุกคนลองหาเหตุผลว่าทำไมเพื่อนถึงทำอย่างนั้น หรือไม่ก็เปิดใจคุยกับเพื่อนเลยค่ะ เก็บไว้ก็อึดอัดตัวเอง ให้กำลังใจคนที่กำลังมีปัญหากับเพื่อนนะคะ
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป