/>

จะจีบสาวแปลกหน้า แต่มีความคิดแบบนี้คิดว่าแปลกไหมครับ [ยินดีให้แชร์]

วิว

ผมล่ะสงสัยกับตัวตนของตัวเองจริงๆ ไม่รู้แนวคิดผมการจีบสาวจะโบราณไปไหม
ผมคิดว่าแนวคิดคนส่วนมากคือ เวลาเดินเข้าไปหาผู้หญิงที่จะทำความรู้จัก ก็จะมาคุยเล็กน้อย แล้วขอเฟสบุ๊คหรือเฟสมา แล้วก็คุยกันมันในเฟสแหละครับ เพราะเห็นคนมาขอเฟสในยูทูบ หรือในที่อื่นๆที่เห็น คือเข้ามาคุยอะไรก็ไม่รู้ เขาอยากรู้จักหรือคุยรู้เรื่องหรือไม่ ก็ขอเฟสไว้ก่อน คงจะเอาไปทำความรู้จักกันเพิ่มเติมน่ะครับ

แต่แนวคิดของผมคือ การจีบ เป็นการเข้าไปคุยกับผู้หญิงต่อหน้า แต่สิ่งที่สำคัญสำหรับผมไม่ใช่ เฟสบุ๊คหรือไลน์ครับ แต่มันคือการที่ผมได้เข้าไปคุยเข้าไปแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ความคิดเห็นต่างๆ กับผู้หญิงที่ผมอยากทำความรู้จักน่ะครับ ประมาณว่า คุยกันให้มันรู้จักกันมันตรงนั้นแหละครับ เพื่อสร้างความคุ้นเคยกันซะก่อน ให้เราเข้าใจในตัวผู้หญิงคนนั้นว่าเขาเป็นคนอย่างไร เคมีตรงกับเราหรือไม่อย่างไร เข้ากันได้ไหม ประมาณนี้น่ะครับ
แล้วผมจะค่อยขอเฟสทีหลังสุด บอกว่าเธอน่าสนใจ และค่อยขอเฟสมา เพื่อนำมาใช้เป็นเครื่องมือในการนัดเจอ หรือคุยกันเพิ่มเติม ค่อยๆทำความรู้จักไปน่ะครับ 
ผมจะเลือกเวลาการเข้าหาผู้หญิงที่ชอบ คือเวลาที่มันว่างๆ ที่มันชิวๆ ในตอนที่เธอมีเวลาที่จะทำความรู้จัก มาคุยกันกับเราครับ และจะขอเฟสก็ต่อเมื่อ เธอคนนั้นเข้ากับผมได้ หรือคุยกันแล้วคลิกน่ะครับ
ผมไม่กล้าที่จะขอเฟสขอไลน์ ในแบบที่คนทั่วไปเขาทำกัน คือคุยไรก็ได้ คุยอะไรก็ไม่รู้ รู้จักไม่รู้จักเอาไว้ก่อน แล้วขอเฟสมา แบบนี้ ผมว่ามันดูเหมือน "ใครสักคนที่ต้องทำอะไรสักอย่าง เพื่อให้ได้เฟสบุคหรือไลน์เธอมา เหมือนสุนัข ต้องทำทุกอย่างเพื่อได้อาหารมา"
ผมเคยพยายามทำในแบบที่วัยรุ่นหรือคนทั่วไปเขาทำกันทั่วไป ปรากฏว่าทำไม่พริ้วอยู่ดี เพราะไม่ใช่ตัวตนผม

สาวๆ คิดว่าความคิดผมมันแปลกไปหรือไม่ครับ แล้วชอบการเข้าหาแบบไหน
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

1 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป