ฝากนิยายแนว ยูริ/แอคชั่นแฟนตาซี ค่ะ [ยินดีให้แชร์]

วิว
#โปรโมทนิยาย #โฆษณานิยาย #ยูริ
             "แม้เวลาจะผ่านไปนาน 'คะนิ้ง' หนึ่งในผู้บัญชาการองค์กรเลื่องชื่อ ต้องมาเจอกับ 'ปรายฝน' เพื่อนรักที่ดันเข้ามาเป็นลูกน้องของเธอซะงั้น เมื่อโชคชะตาพาให้ทั้งสองมาเจอกัน ทั้งเรื่องราวและความรู้สึกของพวกเธอจึงค่อยๆ ฟื้นขึ้น"

 เรื่องย่อ 

              เรื่องราวของ "คะนิ้ง" ผู้บัญชาการหน่วยลาดตระเวนสาวชาวไทยที่เข้าทำงานกับองค์กรปราบการก่อการร้ายแห่งเอเชีย นาม 'เอฟเฟล่า' เวลาจากวันนั้นถึงวันนี้ผ่านไปร่วม 8 ปี จากเด็กสาวชื่อ "น้ำค้าง" ที่หายตัวไปอย่างลึกลับ กลายเป็นยอดฝีมือขององค์กรที่ทุกคนขนานนาม แต่ไม่มีใครรู้ลึกถึงที่มาจริงๆ ของเธอ 
              ถึงกระนั้น ไม่รู้เคราะห์กรรมอันใด "ปรายฝน" เพื่อนสมัยมัธยมที่เธอแอบรักกลับเข้ามาประจำการเป็นลูกหน่วยแสนภักดีให้ต้องเจอหน้าอีก พร้อมกับความรู้สึกในอดีตที่เกือบถูกวันเวลาและหัวโขนที่คะนิ้งสวมกลบเกลื่อนไปจนสิ้น แล้วต่อไป 
              เธอจะเลือกเดินตามเส้นทางไหน 
              ระหว่าง จะคงเป็นหัวหน้าและลูกน้อง
              เป็นเพื่อนสนิทที่ผ่านร้อนผ่านหนาวด้วยกันดังเดิม                  หรือ คนรักที่พร้อมจะสละทุกสิ่งให้ ภายใต้นามที่อีกฝ่ายไม่มีทางรู้ตัวตนที่แท้จริง 


              ฮ่า~~ สำหรับคนที่ผ่านเข้ามาอ่านเรื่องคร่าวๆ แล้วสนใจ (มั้ย) ในนิยายนี้ ชื่อว่า "วีรชนเอฟเฟล่า" นิยายแนวแอคชั่นแฟนตาซี บวกความอบอุ่นปนดราม่าของเรื่องราวความรักระหว่างคะนิ้งและปรายฝน และแถมความคอมเมดี้จากแก๊งผู้บัญชาการที่ไม่ค่อยจะเต็มบาท (?!) สุดท้าย ก็ขอฝากนิยายเรื่องนี้ไว้ในการติดตามของทุกท่านด้วยนะคะ ติดตามกันต่อยาวๆ ในเรื่องค่ะ ^^                    
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

ถูกเลือกโดยเจ้าของกระทู้

2 ความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป