/>

การทำธุรกิจส่งอาหารออนไลน์ [ยินดีให้แชร์]

วิว


การทำธุรกิจส่งอาหารออนไลน์ผ่านแอฟพิเคชั่น

- สถานการณ์ปัจจุบัน ยุคนี้เป็นยุคของการตลาดดิจิทัลหรือการตลาดออนไลน์ที่มาแรงในช่องทางการตลาด ณ ตอนนี้มีคนหันมาขายของออนไลน์เป็นจำนวนมาก เราจึงสนใจการซื้อขายอาหารออนไลน์ผ่าน​โทรศัพท์มือถือ​หรืออินเตอร์​เน็ต​แค่คลิ๊ก​ก้​สามารถ​สั่งอาหารได้
สั่งผ่าน แอฟพิเคชั่น​ต่างๆ

- เทคโนโลยี การใช้ประโยชน์อินเตอร์เน็ตจากมือถือ,คอมพิวเตอร์ เข้าใช้งานค้นหาเว็ปไซต์การสั่งอาหารทางหน้าร้านและทางออนไลน์แถมได้ราคาที่ถูกด้วยไม่ต้องผ่าฟันรถติด หรือระยะทางไกลๆ สะดวก สบาย ร้านไหนๆ ก้สามารถ​สั่งซื้อได้

- พฤติกรรมสินค้า/ ยุคสมัยที่คนไม่อยากไปร้านอาหารหรือเบื่อปัญหารถติดการรอคิวนานๆทำให้เบื่อและยุ่งยากในการใช้ชีวิตวลานั้นไม่เอื้ออำนวยต่อการขับรถไปร้านอาหารดังหรือแหล่งขายอาหารที่ต้องการเราสามารถ​ทำให้เป็นเรื่องง่ายได้เพียงแค่ สั่งผ่านออนไลน์ แอฟ ต่างๆ ทำให้เราสะดวกขึ้น นิสัยคนไทยคือต้องการ ความแปลกใหม่ร้านดังร้านแปลก แต่ก้ไม่อยากฝ่ารถติดในกรุงเทพฯ​ ทำไมเมื่อมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ง่ายกว่า

- ความคิดเห็นต่อสินค้า  ปัจจุบันและในอนาคตธุรกิจนี้จะเป็นธุระกิจที่น่าสนใจ มากยิ่งขึ้น เพราะธุรกิจนี้ตอบโจทย์​ผู้บริโภค สนองความต้องการของลูกค้าด้วย ไม่ว่าจะเป็นเทศการศาตร์​จีน ตรุษจีน ไหว้เจ้าตอนเช้าตื่นก้คงไม่ไหว ไหนจะรอคิว เตรียมของ หากเราต้องการซื้อเป็ดจากร้านเยาราชเจ้าดัง หรือ ไก่ไหว้ตลาดพลู ขนมจากท่าพระจันทร์​ ก้เป็นเรื่องง่ายนิดเดียว ในการใช้บริการส่งสินค้า แกรปฟู้ด แพนด้าฟู้ด  ไลน์แมน มีโปรโมชั่นมากมากมายอีกด้วย ค่าส่ง 30 -​100 ขึ้นอยู่ตามระยะทางหากถามว่าคุ้มค่าไหมส่วนตัวคิดว่ามันคุ้มมากในเรื่องการเดินทาง ค่าน้ำมัน เวลา  ในยุคสมัยออนไลน์ แบบนี้ เราสามารถเลือกได้เพราะเราเป็นยุคดิจิตอล​อมรรัตน์  สุ​วิเศษ​ศักดิ์​

นักการตลาด​

ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป