/>

ตัวช่วยฟื้นฟูผิวคล้ำเสีย ให้กลับมาขาวใส แบบเร่งด่วน [ยินดีให้แชร์]

วิว
สวัสดีจ้า เพื่อนๆเด็กดีทุกคน วันนี้เรามีเกลือสคับมาแนะนำให้เพื่อนๆได้ลองใช้กันค่ะ
บอกก่อนว่าเป็นเกลือในเคลือของ เอ บอนเน่ แบรนด์อันดับ 1 เรื่องเกลือสคับผิวตอนนี้เค้าออกสูตรใหม่มา 2 สูตรน้า หาซื้อได้เลยที่วัตสัน ความพิเศษอยู่ตรงที่ นางเป็นทั้งเกลือสคับและครีมอาบน้ำ เราสามารถใช้ขัดและอาบได้ในหลอดเดียว ไม่ต้องเปลืองสบู่เลยจ้าขอแนะนำสูตรแรกก่อน สูตรนี้เป็นสูตรมะเขือเทศ ผสมกับน้ำนมบริสุทธิ์
ตัวเกลือจะเป็นสีชมพูอ่อนๆ มีกลิ่นหอมไม่ฉุน สำหรับสูตรนี้ เราแนะนำสำหรับผิวแห้ง ต้องใช้เลยยยยยย เพราะนางขึ้นชื่อในเรื่องของความชุ่มชื้น เรียบเนียน และขาวกระจ่างใสมากกกกสำหรับสูตรนี้ เป็นสูตรว่านหางจรเข้ ผสมสารสกัดจากมะขาม เป็นสูตรฟื้นฟูผิวคล้ำเสียสะสม สาวๆที่ออกแดดบ่อย แนะนำสูตรนี้เลยจ้า เพราะนอกจากผิวจะสว่างใสแล้ว สูตรนี้ยังช่วยเรื่องการลดเลือนริ้วรอยและผิวดูอ่อนเยาว์อีกด้วยเกลือทั้ง 2 สูตร มัลักษณะเป็นเกลือเม็ดละเอียด มีกลิ่นหอมเทเกลือในขนาดที่พอเหมาะ ผสมน้ำเล็กน้อย ถูจนเกิดฟองให้ทั่วผิว ขัดทิ้งไว้ประมาน 5 นาที
แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดรู้สึกได้ถึงความเนียน นุ่ม ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลย แถมมีกลิ่นหอมอ่อนๆด้วย หาซื้อได้ที่ร้านวัตสันทุกสาขานะ ราคาร้อยนิดๆ ส่วนตัวชอบสูตรสีเขียวมากๆ เพราะออกแดดบ่อย สามารถใช้ได้ทุกวัน

ของถูกและดีแบบนี้อย่าพลาดนะแกรรร
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป