/>

ดีท็อกซ์ผิวใส ด้วย”โฟมผลัดผิว” นวัตกรรมใหม่จากพอนด์ส [ยินดีให้แชร์]

วิว

 

           ฮายยยยยยยยยแดสวัสดีค่ะสาวๆ กลับมาพบกับฟร้องอีกเช่นเคยว๊า จะเบื่อกันหรือยังน้า?อย่าเพิ่งเบื่อนะคะ เพราะคราวนี้ ฟร้องไม่ได้มาคนเดียวฟร้องกลับมาพร้อมกับ POND’S PURE WHITE สาวๆคนไหนที่มีปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ อย่าเพิ่งออกไปไหนเด็ดขาด เพราะฟร้องจะพาเพื่อนๆไปดีท็อกซ์ผิวหน้า ในแบบฉบับที่ง๊ายง่าย ใครๆก็ทำได้ถ้าพร้อมแล้วไปกันเลยจ้า


และนี่คือโฉมหน้าของ POND’S PURE WHITE โฟมผลัดผิว ตัวใหม่ที่มีเทคโนโลยีเอ็กโฟลิเอทติ้ง ช่วยล้างเซลล์ผิวหน้าที่ตายแล้วออก ได้อย่างอ่อนโยน พร้อมมีแอคทิเวเตด ชาร์โคล และสารสกัดจากใบชาเขียวญี่ปุ่น ที่ช่วยดีท็อกซ์ผิวหน้า ให้ผิวโกลว์ กระจ่างใส ไร้สิ่งตกค้าง สะอาดลึกถึงรูขุมขน!!!อู้วหูวววว ได้ยินแบบนี้แล้ว รอช้าไม่ได้!! ไปดูเนื้อผลิตภัณฑ์กันเลยดีกว่าค่า!!!

ตัวโฟม เป็นเนื้อครีมโฟมละเอียด สีชาร์โคล กลิ่นหอมอ่อนๆไม่แรงมาก กลิ่นไม่สาวนะตัวนี้ จะออกแมนๆหน่อย ได้ฟีลสะอาดดี ตีฟองง่าย ฟองขาวนุ่มละเอียด เลิฟเลยยยยย 

อ๊ะๆๆ แต่ก่อนที่เราจะไปล้างหน้า ฟร้องจะพาเพื่อนๆมาทดสอบการผลัดเซลล์ผิวเก่าของใบหน้ากันก่อนค๊า ถ้าเพื่อนๆคนไหน อยากทดสอบไปด้วยกัน แค่เตรียมเทปใสให้พร้อม!แล้วไปต่อกับฟร้องกันเลยค่า

วิธีทดสอบก็แสนจะง๊ายง่าย แค่เพื่อนๆตัดเทปใส ขนาดพอเหมาะเพื่อแป่ะลงบนผิวหน้า และลอกออกเบาๆนะคะ ถ้าลอกแรงล่ะก็ งานนี้มีซู๊ดดดดด เสียน้ำตากันแน่นอน555

จะเห็นได้ชัดว่า มีขุยขาวๆอยู่บนแผ่นเทปใส และนั่นคือเซลล์ผิวหน้าชั้นบนสุด(เซลล์ขี้ไคล)ของเรานั่นเองค่ะ ที่อาจเกิดมาจาก อายุที่เพิ่มขึ้น,รังสีUV, มลภาวะ และการพักผ่อนน้อย หรือสาเหตุอื่นๆ สิ่งเหล่านี้ทำให้เกิดการสะสมของเซลล์ขี้ไคล ที่ทำให้ผิวหมองคล้ำ หยาบกร้าน อุดตันง่าย และรูขุมขนกว้าง ไม่กระชับ การใช้ผลิตภัณฑ์ผลัดเซลล์ผิว จึงเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่สามารถแก้ไขปัญหานี้ได้เป็นอย่างดีและแน่นอนค่ะ พอนด์สช่วยคุณได้!!ไปกันเล้ยยย

วิธีดีท็อกซ์ผิวหน้า ด้วยโฟมผลัดเซลล์ผิวของเรานั้น ก็แสนจะง่ายดาย แค่ล้างหน้าด้วยน้ำสะอาด บีบเนื้อครีมลงบนมือเล็กน้อย (ในรูปอาจเยอะไปกลัวเพื่อนมองไม่เห็น555) และถูมือวนไปเบาๆจนเกิดฟอง นำไปนวดวนเบาๆบนผิวหน้า และล้างออกด้วยน้ำสะอาด ง่ายๆเลยใช่ไหมละคะ

หลังใช้ครั้งแรก รู้สึกว่าผิวหน้าสะอาดมาก ค่อนข้างกระชับแต่ไม่แห้งตึง โฟมล้างออกง่ายยยย

 ไม่มัน หรือเหนียวติดหน้า รู้สึกเหมือนได้ดีท็อกส์ผิวหน้าจริงๆ เบาสบาย สดชื่นสุดๆ


เป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ กับการดีท็อกซ์ผิวหน้าง่ายๆแบบนี้ ถูกใจกันไหมเอ่ยยยย?ถ้าเพื่อนๆคนไหนสนใจ POND’S PURE WHITE ก็สามารถหาซื้อได้ง่ายๆที่ห้างสรรพสินค้า และร้านทั่วไป ราคาก็แสนจะสบายกระเป๋า ฟร้องจ่ายเพียงแค่ 99 บาทเท่านั้น!!!ที่วัตสัน คุ้มค่ามากจริงๆค่ะ สำหรับตอนนี้คงต้องขอตัวลาไปก่อน ขอบคุณทุกคนมากๆนะคะ ถ้าตกหล่นตรงไหนเค้าก็ขอโต๊ดด และอย่าลืมกดไลค์ กดแชร์ เป็นกำลังใจให้ฟร้องด้วยน้า สวัสดีค่า บ๊ายบายย จุ๊บบ///

 

ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป