แชร์สูตรสครับผิวขาว ให้ปังออร่าพุ่ง [ยินดีให้แชร์]

วิว
#สูตรสครับผิวขาว

เนื่องจากเราเป็นคนผิวไม่เรียบเนียน สีผิวมันไม่ค่อยมีความสม่ำเสมอ  มีควาคล้ำเยอะมากเพราะตากแดดบ่อย เราเลยเสาะหาวิธีดูแลผิว ลองผิดลองถูกมั่ง ด้วยงบหลักสิบหลักร้อยซื้อของที่หาได้รอบตัวมาบำรุง ดูแลผิว เพราะด้วยความงบน้อยด้วยแต่อยากมีผิวสวย และยังคงเน้นเรื่องความปลอดภัยอยู่ด้วย เลยเกิดเป็นสูตรที่จะนำมาแชร์วันนี้ เป็นสูตรครีมพอก+ขัดผิว ฉบับสบายกระเป๋า เอาใจสาวกงบน้อยแบบเราที่ใช้แล้วเห็นผลให้ผิวชุ่มชื้นและขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ มาฝากกัน แต่ก่อนที่จะไปดูสูตรนั้นเราขอโชว์ผิวก่อนหน้านี้ของที่เราที่พังมากๆ ดำสุดๆเห็นแล้วอยากจะร้องไห้ คล้ำแดดสุดๆ


สำหรับสูตรพอกผิว เราเลือกเป็นโลชั่นของ ออร่าสูตรสีฟ้า ไวท์แอนด์คูล เห็นว่าเค้าเพิ่งออกมาใหม่น่าลองสุดๆ แล้วราคาก็ถูกมากเลยซื้อมาลองใช้ ตัวนี้ช่วยให้ผิวขาวออร่าทันที เนื้อโลชั่นช่วยให้สดชื่นเย็นสบายจากอโลเวร่า และเลมอน มีส่วนผสมวิตามินB3 อีกด้วย


กลิ่นเขาหอมมากๆ
เลยค่ะ เพราะเค้ามีส่วนผสมจากน้ำหอมพรีมี่ยมด้วย เนื้อโลชั่นเป็นสีขาวข้น แต่ซึมไวๆมากๆ เมื่อทาลงผิวให้ความรู้สึกสบายผิวมาก เย็นๆ สดชื่น  เหมาะกับอากาศบ้านเราสุดๆ แล้วยังให้ผิวขาวใสเป็นธรรมชาติด้วย ด้วยความที่โลชั่นทาแล้วสดชื่น บวกกับช่วยเรื่องผิวขาวเราเลยมาผสมกับเกลือขัดผิวเพื่อความปังของผิว 

เกลือที่เราใช้จะเป็นของ เอบอนเน่
ที่หาซื้อง่ายเช่นกันค่ะ ราคาก็ถูกมากด้วย >< ตัวนี้เป็นเกลือน้ำนม และมีอาร์บูติน ที่ช่วยปรับสภาพผิวให้นุ่มเนียนน่าสัมผัส กลิ่นของเกลือเป็นกลิ่นน้ำนมวัวหอมละมุนมากเลย


มาถึงขั้นตอนการขัด
ผิวก็ทำง่ายมาก คือการนำเอาครีมทาผิวมาผสมกับเกลือขัดผิว สครับผิวเบาๆแล้ว ทิ้งไว้ประมาณ 5 นาทีจากนั้นก็ค่อยล้างออก


หลังจากขัดแล้วผิวดูขาวใสขึ้นและนุ่มขึ้นมากๆ เลยค่ะ เราขัด 2 ครั้งต่อสัปดาห์มีความเปลี่ยนแปลงมากขึ้นรูปนี้เป็นรูปเปรียบเทียบผิวก่อนและหลังทำประมาณ 2 สัปดาห์ ขาวขึ้นเยอะเลยแหละ พอใจสุดๆ


คือนอกจากจะขัดผิวแล้ว วันธรรมดาเราก็ใช้โลชั่น
ตัวนี้ทาเป็นประจำเลยนะ คือเรื่องบำรุงผิวต้องห้ามขาดเลย  ส่วนราคาของการสครับผิวสวยครั้งนี้มีค่าเสียหายดังนี้จ้า โลชั่นออร่า 29 บาท

เกลือขัดผิวเอบอนเน่ 38 บาท  รวม 67 บาท ยังไม่ถึงร้อยเลย ได้ผิวที่สวยขาวออร่าแล้ว มีเงินเหลือไว้กินขนมอีกด้วย สำหรับใครที่อยากผิวสวยแต่งบน้อย ลองเอาวิธีเราไปทำดูก็ได้ ไม่หวงสูตรจ้า อิอิ

ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

11 ความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป