“เดียวดาย” นักข่าวหนุ่มน้อยหัวใจเกาหลี จากรั้ว ม เทคโนโลยีสุรนารี [ยินดีให้แชร์]

วิว
#อมรินทร์ทีวี #นักข่าว #นักข่าวหล่อบอกต่อด้วย #ทุบโต๊ะข่าว #คนดัง


       อมรินทร์ทีวี เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งช่องโทรทัศน์ที่ขึ้นชื่อเรื่องความหน้าตาดีของนักข่าวภาคสนาม สำหรับน้องเดียวดาย ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่เรียกว่าโดดเด่นไม่แพ้กัน จากการเป็นนักข่าวภาคสนามของรายการทุบโต๊ะข่าว ซึ่งออกอากาศทางช่องอมรินทร์ทีวี ช่อง 34 เวลา 20.15
       สำหรับหนุ่มน้อยคนนี้เป็นศิษย์เก่าจากสำนักวิชาเทคโนโลยีและสังคม สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ หลักสูตรนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี  มีชื่อจริงว่า ศักดิ์ดา วรรณสุทธิ์ เกิดวันที่ 12 กันยายน 2539 ปัจจุบันอายุ 23 ปี ถึงแม้ว่าจะทำข่าวสายอาชญากรรม แต่อาจจะมีน้อยคนที่รู้ว่าหนุ่มคนนี้เป็นติ่งเกาหลี แถมยังเป็นสาวกสาวๆวง BLACKPINK  อีกด้วย หากใครอยากชวนหนุ่มคนนี้คุย ถ้าคุยเรื่องสาวๆ BLACKPINK รับรองว่าคุยกันถูกคอ จนจบไม่ลงแน่นอน ส่วนเรื่องชื่อ เดียวดาย ที่หลายๆคนอาจจะรู้สึกว่าแปลก ก็มีที่มาเหมือนกัน โดยหนุ่มน้อยคนนี้เคยเล่าที่มาของชื่อให้ฟังว่า ชื่อเล่นจริงๆชื่อเดียว แต่เพราะเกิดวันเดียวกับคุณแม่ หลายๆคนเลยชอบเรียกว่าเดียวดาย ซึ่งตนเองเห็นว่ามันจำง่ายดี เลยใช้ชื่อเดียวดายมาตั้งแต่เด็กๆ แถมจ้าตัวเคยแอบอ้อนไว้อีกว่าอีกว่าถึงจะชื่อเดียวดาย แต่ไม่อยากเดียวดายในชีวิตจริงเลย 
 
       ส่วนงานอดิเรกในวันหยุดของหนุ่มคนนี้คือการดูภาพยนตร์ต่างประเทศ  ฟังเพลง แถมยังหลงใหลในทุกเรื่องราวที่เป็น K-POP จนเรียกได้ว่าเป็นติ่งเกาหลีอย่างแท้จริง หากใครอยากติดตามหรือทำความรู้จักหนุ่มน้อยคนนี้ กดฟอลโล่ instagram : deaxdyexs เอาไว้ได้เลย เชื่อว่าทุกคนจะต้องชอบในความน่าเอ็นดูของเขาแน่นอน

ขอบคุณรูปภาพจาก

 
instagram : deaxdyexs
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป