กู้ผิวภายใน1คืนเทียบกับซูปเปอร์สลิปปิ้งมาสก์เท่าปริมาณมาสก์หน้า5แผ่น [ยินดีให้แชร์]

วิว
#ponds #พอนด์ส #มาส์กหน้า #บำรุงผิวหน้า

สวัสดีจ้าาา เคยมีโมเมนท์นี้ปะ จะเที่ยวต้องได้เที่ยว
และการไปเที่ยวของฟ้าครั้งนี้แหละ ทำให้ไปพบเจอ มาส์กซอง
ระหว่างการไปท่องเที่ยวในช่วงนี้ของฟ้ามาแบบหนักหน่วง
พอได้ลองใช้แล้ว  ถือว่าน้องตัวนี้เป็นของนิวไอเท็มที่ฟ้าใช้แล้วฟูสุดๆ นั่นก็คือ
แท๊นแด๊นนนน... Pond’s Super Sleeping Mask
ตัวช่วยที่ทำให้ผิวหน้าที่เจอแสงแดดฟาด ฝุ่นควัน มลพิษตั่งๆต่างที่ เป็นตัวทำร้ายผิวหน้าใดใดทั้งหมด น้องตัวนี้ช่วยบูสผิวที่ถูกทำร้ายให้กลับมาขาวใสปิ๊งเพียงข้ามคืน
อ่ะๆฟังแล้วยังสงสัยก็ตามมาดูกันว่าน้องตัวนี้เค้าช่วยยังไงและวิธีการใช้เป็นยังไง ตามมาจ้าาาาา

นี่ก็เป็นช่วงที่ฟ้าสมบุกสมบันมากๆ เจอแดดฟาด ฝุ่นควัน มลพิษใดใดที่เกิดขึ้นระหว่างการเดินทางมาทั้งวันทุกคนคงพอนึกออกใช่ปะ วิวแบบนี้ บรรยากาศแบบนี้สวยจริง แต่ฝุ่น แสงแดดก็ไม่ปรานีเรา

พอหลังจากเที่ยวมาทั้งวันกลางคืนฟ้าใช้พอนด์ส ไวท์บิ้วตี้ สกินเพอร์เฟคติ้ง สลีปปิ้งมาส์กตัวนี้เป็นตัวช่วยบูสผิวหน้าให้ตื่นขึ้นมาพร้อมผิวอิ่มน้ำนุ่มเด้ง และสุขภาพดี

เนื้อสลีปปิ้งมาส์กจะเป็นเนื้อเจลและมีส่วนผสมของเม็ดบีส์วิตามินE และกลูต้าบูส เป็นตัวช่วยที่เข้มข้นกว่าวิตามินC 10เท่าที่ช่วยให้ขาวใสเร็วขึ้น

วิธีการใช้คลีนหน้าให้สะอาดหมดจด ทาพอนด์ส สลิปปิ้งมาส์กทิ้งไว้

แล้วนอนได้เลยแบบไม่ต้องล้างออก

สำหรับที่ฟ้าใช้จะเป็นแบบซองพกพาสะดวก เหมาะกับสายท่องเที่ยวหรือสาวๆที่ต้องการความรวดเร็วทันใจ ที่สำคัญคือหาซื้อง่ายมีขายที่7-11ทุกสาขา ราคาน่ารักเบาๆ ซองละ20บาท

ความรู้สึกที่ใช้เลยคือ Before ฟ้าพึ่งผ่านสมรภูมิแดดจากการเที่ยวมาทั้งวันมารู้สึกว่าหน้าหมองคล้ำลง เพราะหน้าไหม้แดด ผิวหน้าขาดน้ำไม่ชุ่มชื้น After มอบพลังการฟื้นฟูให้แก่ผิวหน้าได้ดี เติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ถูกใจ ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส ในระยะเวลาที่รวดเร็ว คือดีย์มากไม่อวยเด้ออ สำหรับใครที่ยังลังเลอยู่บอกเลยต้องไปลอง ซองเล็กราคา 20 บาทคุ้มๆอยู่นะใช้ได้หลายครั้ง แต่สำหรับฟ้าต้องมีเป็นกระปุกแล้ว
เลิ้ปมากๆจ้า

ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป