สูตรเร่งผิวกายขาวใน 2 สัปดาห์ ไม่ต้องพึ่งมีดหมอ [ยินดีให้แชร์]

วิว
#ผิวสวย #ผิวขาว #ผิวกาย
สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้เราจะมาแชร์วิธีการดูแลผิวให้ขาวขึ้นแบบทันใจภายใน 7 วัน บอกเลยว่าเป็นวิธีที่ง่ายมาก และยังประหยัดอีกด้วย มีเงิน 50 บาทก็ขาวได้ค่า เพียงทุกคนไปซื้อ 2 อย่างนี้มา นั่นก็คือ โลชั่นออร่าสูตร ไวท์แอนด์คูล ขวดสีฟ้า กับมะนาวค่า

โลชั่นออร่าเค้ามี 3 สูตรด้วยกัน เราจะใช้สูตรสีฟ้า เพราะเราชอบกลิ่นของสูตรนี้รวมถึง ทาแล้วเย็นมากกกก เหมาะกับอากาศเมืองไทยสุดๆ ช่วยเรื่องปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสแบบทันทีด้วย
คุ้มจริงด้วยราคาเท่านี้ แถมมีวิตามินบี 3 มีเลมอน อโลเวร่ารวมถึงวิตามินบี3 กลิ่นก็หอมมาก
เป็นกลิ่นมะนาว สดชื่นมากๆ ชอบมากกกก
วิธีการพอกผิวของจขกท. ก็คือนำโลชั่นออร่ามาผสมกับน้ำมะนาว คนให้เข้ากันค่า จากนั้นเราต้องนำมาทดสอบก่อนว่าแพ้มั้ย โดยนำมาทดสอบที่ข้อผับก่อน หากใครไม่แพ้ก็สามารถนำไปทาได้เลย แต่ถ้าใครแพ้ เกิดอาการคัน มีรอยแดงต้องหยุดการพอกทันทีน้า เวลาที่เหมาะสมในการพอกคือ 15-20 นาทีแล้วล้างออกค่ะแต่เวลาปกติทั่วไปเราก็ต้องบำรุงและป้องกันแสงแดดด้วยน้า เวลาแนะนำของจขกท.คือ ตอนกลางคืน การพอกตอนกลางคืนจะได้ผลมากเพราะด้วยความที่มะนาวเป็นกรด อาจจะทำให้ผิวของเราไวต่อแสงได้ค่ะ โดยวิธีนี้ทำ 1 ครั้งต่อสัปดาห์ก็พอน้า หลังจากที่ได้ทดลองวิธีนี้ประมาณ 2 สัปดาห์ บอกเลยว่าผิวขาวขึ้นจริง แบบแถมผิวไม่บางด้วย เหมือนเป็นการผลัดเซลล์ผิวไปในตัว

สาวๆ คนไหนอยากผิวกระจ่างใสขึ้นลองเอาไปทดลองทำดูได้น้า หากใครทำแล้วเป็นยังไงอย่าลืมมาบอกกันด้วยนะคะ วันนี้ไปแล้ว บ้ายบายค่า

ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

10 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป