/>

เราคือไอเด็กหื่นค่ะ แก้นิสัยไม่ได้ซักที:-; [ยินดีให้แชร์]

วิว
ตามหัวข้อเลยค่ะ ฮืออออ คือเราเป็นอะไรเปล่าเนี่ยยย


ขออนุญาตไม่บอกอายุค่ะ แต่ยังไม่เกิน 18 ปี


เราเป็นเด็กผู้หญิงที่มีผู้ชายหลายคนบอกว่าเราผิดที่ร่างกายเรามันทำให้ผู้ผช.มีอารมณ์ เอ๊ะ! เราก็อยู่เฉยๆของเรานี่นาา เคยมีคนมาขอมีอะไรด้วย แต่เราพยายามรักษาความบริสุทธิ์น้า ยังซิงอยู่


แต่ประเด็นคือ เรามีอารมณ์บ่อยมากค่ะ!!!!


เราเป็นเด็กสายศิลป์ วาดรูปแทบตลอดเวลา แล้วเราก็มีเพื่อนวาดโดจินด้วยกันค่ะ แบบอนิเมะๆ แล้วคือ เราต้องควบคุมความหื่นของตัวเองหนักมาก โดจินเนี่ย เราฝึกวาดเพราะจะได้ฝึกเรื่องสีหน้า เรียกว่า "Ahegao" แล้วก็ท่าทาง ไรงี้


เราเคยเจอเพื่อนกับเพื่อนเรามีอะไรกันในห้องเรียนตอนเลิกเรียนด้วย!!// คือตอนนั้นนึกได้ว่าลืมการบ้านในห้อง
แล้วพอกลับมาอยุ่หน้าประตูห้อง


หู้ยยย เต็มๆตาเลยค่ะ!! ผู้หญิงนี่ร้องอร้างๆ แบบไม่เกรงใจใครเลย ผู้ชายนี่ก็แทงไม่หยุด แทนที่เราจะเดินหนี เรากลับแอบดูต่อ!!!


ความหื่นของเรา ไม่นะ!! มันพลุ่งพล่านมากค่ะ! คือควบคุมไม่อยุ่แล้ว จังหวะนี้ เจอแบบนี้ก็ไม่รู้จะทำไง พอเห็นพวกเค้าเสร็จ น้ำเยอะมากค่ะ แล้วเราก็พลอยเสร็จไปด้วยเลย แงงงงง :-; แล้วเราก็พึ่งเห็นว่า เพื่อนไม่ได้ใส่ถุงยาง!!!! "เฮ้ยยยย มันสำคัญมากนะเว้ยยยย ถ้าท้องขึ้นมาจะทำไงงงง" เกือบจะตะโกนออกไปแบบนี้แล้วค่ะ


บางทีอยุ่ที่บ้าน อยุ่ๆก็เกิดอารมณ์ขึ้นมาดื้อๆ เผลอหยิบพอร์นฮับมาดูก่อนนอนตลอด แต่เรื่องอ่านโดจินนี่เพื่อนๆเราเห็นจนชินละ คือเราหยุดตัวเองไม่ด้ายยย HELP ME!!!! SOS กรี๊ดดดด


เราพยายามเบี่ยงเบนตัวเองให้วาดรูปที่ไม่ใช่โดจิน เล่นกีฬาเยอะๆ ห่างจากผู้ชายหื่นๆ


โอเค คือมันก็ดีขึ้นนะ แต่ก็ยังไม่หายอยู่ดีอะะะเราน่าจะเป็นพวกควบคุมอารมณ์ทางเพศไม่ได้ เหรอ หรืออะไรทำนองนั้นมั้ง มันเป็นสันชาตญาณของเราค่ะ เจออะไรนิดหน่อยความหื่นก็ตื่นแล้ว

แบบมีวันนึงโรงเรียนแจกไอติมเจลลี่แท่งๆอะ คือมันต้องอมก่อนให้มันนิ่มถึงจะเคี้ยวได้ไง แล้วพอเราอมเข้าๆออกๆ พวกผู้ชายมันก็มาล้อ "แหมมม ดูเก่ง ดูชำนาญจัง ทำบ่อยเหรออ"


ตู้มมมมมม!!! จบละความใสของชั้นนน

.....

ลองมาย้อนดูที่พิมพ์ๆไป

....

เราพิมพ์อะไรลงไปปปปป ดูเก็บกดเนาะ


โอเค สรุป!!! เราเป็นเด็กหื่นขั้นรุนแรงค่ะ!!!


คืออยากรู้ว่าใครเป็นเหมือนเราบ้างคะะ แบบโดนกระตุ้นนิดหน่อย หื่น!!! คอมเม้นน


เล่าให้เราฟังด้วยนะะ อย่าอ่านอย่างเดียว


ขอบคุณที่ฟังเราบ่นไร้สาระจนจบนะ ซาบซึ้งจริมๆค่ะ :-;


ปล. อย่าหาว่าเรา- แก่แดดเลยนะ เพราะอันนี้เรารู้ตัว :-; ด่าได้แต่อย่าแรงค่ะ<!--/data/user/0/com.samsung.android.app.notes/files/clipdata/clipdata_200111_205329_409.sdoc--&gt
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

ถูกเลือกโดยเจ้าของกระทู้

 • ถูกลบเนื่องจาก:
  IP
  #1
  ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

  ไอประประเด็นเรื่องที่เห็นอะไรก็ 18+ หมด เราก็เป็นนะ แต่มันก็ไม่ใช่ปัญหาเท่าไหร่

  การที่คนมีอารมณ์ทางเพศสูง หรือเป็นพวกที่ในหัวคิดแต่เรื่องอย่างว่า มันก็ไม่ใช่เรื่องที่ผิดหรอก ตราบใดที่เรายังควบคุมตัวเองได้ แล้วไม่ไปแสดงสีหน้า ท่าทางอะไรให้คนอื่นเห็น

  เราก็เป็นคนอ่านโดจินบ่อย เซฟรูปเฮ็นไตไว้ในเครื่องเกือบ 4000 รูป

  แต่พอเราออกไปนอกบ้านหรือใช้ชีวิตปกติ เราก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร เรายอมรับว่าบางทีเห็นอะไรเล็กๆน้อยๆเราก็มีคิดไปบ้าง แต่มันก็แค่สิ่งที่อยู่ในหัวเราอะ คนอื่นเค้าไม่ได้รับรู้ซะหน่อย ฉะนั้นเวลาที่เกิดอะไรแบบนี้ขึ้นก็แค่คิดเงียบๆไว้ แค่นี้ก็ไม่มีใครเดือดร้อนแล้ว

  แต่เราว่าสำหรับเธอ สิ่งที่น่าจะสร้างปัญหาที่สุดคือสังคมเพื่อนที่เธอเจออยู่(ไอพวกผชหน้าหื่นทั้งหลายนั่นแหละ) ถ้าเกิดได้ย้ายโรงเรียนไปเจอเพื่อนที่อื่น เราว่าก็น่าจะช่วยแก้ปัญหาของเธอได้ระดับนึงนะ

  ส่วนเรื่องที่อยากจะเปลี่ยนแปลงตัวเองเนี่ย คือ.........อยากจะให้ถามตัวเองก่อนว่า มันหนักขนาดที่ทำให้การใช้ชีวิตลำบากเลยหรอ ถ้าไม่ ก็ลองคิดดูดีๆก่อน ว่าเปลี่ยนแล้วจะมีความสุขเหมือนเดิมมั้ย? หรือเปลี่ยนแล้วจะช่วยให้อะไรในชีวิตดีขึ้นรึเปล่า?

  ตอบกลับ

8 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป